Kent Institute Australia – Học viện Kent Úc

Học viện Kent (Kent Institute Australia)  được thành lập vào năm 1989 tại New South Wales, Úc. Với hơn 30 năm kinh nghiệm, Học viện Kent được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu các khóa học được chính phủ Úc công nhận, và là một trong những trường cao đẳng tốt nhất ở Sydney, tự hào đã giúp gần 10.000 sinh viên địa phương và quốc tế bắt đầu hành trình nghề nghiệp của mình.

Đặt sứ mệnh tạo nên tương lai tươi sáng cho tất cả sinh viên ngành Kinh doanh – CNTT, Kent hứa hẹn cung cấp môi trường nuôi dưỡng sự phát triển và hướng dẫn sinh viên sinh viên từ mọi nền văn hóa được tiếp cận với giáo dục nghề nghiệp và đại học có chất lượng, vươn tơi các cơ hội việc làm vượt trội sau khi tốt nghiệp.

Trong suốt hơn 30 năm không ngừng phát triển của mình, Học viện đã có hai cơ sở tại trung tâm hai thành phố lớn ở Úc (Sydney và Melbourne), với trang thiết bị hiện đại giúp thúc đẩy quá trình học tập.

Kent Institute Australia

1. Thế mạnh của Kent Institute Australia

Chương trình đào tạo chất lượng với ngành nghề “hot”

Thế mạnh của học viện Kent gắn liền với mục tiêu và sứ mệnh nhằm đào tạo nên những nhà lãnh đạo tương lai trong ngành Kinh doanh và CNTT. Tiền thân là một ngôi trường chuyên đào tạo về công nghệ, từ năm 1990 trở đi, Kent mở rộng đào tạo thêm các ngành nghề khác bao gồm Kinh doanh, Kế toán, Marketing.

Học viện Kent là sự lựa chọn hàng đầu cho những chuyên gia Phân tích nghiệp vụ (Business Analyst) tương lai chuyên về CNTT trong lĩnh vực Kinh tế – Kinh doanh. Đây là một ngành rất “hot” hiện nay mà nhiều nhà tuyển dụng đang “săn đón”. Để đào tạo được sinh viên trở thành chuyên gia Phân tích nghiệp vụ, bản thân những nhà cung cấp giáo dục không chỉ cần trang bị một giáo trình chuyên sâu, mà còn phải cung cấp cho học viên một môi trường học tập có trang thiết bị công nghệ hiện đại như phòng lab, hay quyền truy cập các phần mềm phân tích chuyên nghiệp. Học viện Kent tự hào vừa là nơi đào tạo dày dặn kinh nghiệm về Kinh doanh – Công nghệ, vừa có thể cung cấp một môi trường năng động, hiện đại cho sinh viên.

Môi trường học tập tích cực, thân thiện, hiệu quả

Nhằm thực hiện sứ mệnh của mình, Kent đã sử dụng phương thức giảng dạy đặc biệt, hiệu quả. Lớp học chỉ có khoảng 20 sinh viên, và sẽ được chia thành các nhóm nhỏ để trao đổi về bài học, nâng cao kỹ năng làm việc nhóm. Vì thế, tính tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giáo viên được tối ưu hoá.

Nội dung các buổi học bao gồm cả kiến thức lý thuyết và các tình huống thực tiễn, sinh viên phải xử lý bằng cách áp dụng trực tiếp những kiến thức mình vừa học trên lớp để giúp các doanh nghiệp tìm ra giải pháp cho một vấn đề cụ thể.

Ở Học viện Kent, sinh viên được khuyến khích phát triển toàn diện, không chỉ về trình độ chuyên môn, mà còn có những buổi đào tạo kỹ năng nghề nghiệp cần thiết. Sinh viên được tự do lựa chọn tham gia sao cho phù hợp với việc phát triển cá nhân, như: kỹ năng giải quyết vấn đề, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng giao tiếp, tư duy phản biện, và đặc biệt là các workshop làm bệ phóng chuẩn bị cho quá trình xin việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Chi phí hợp lý, chương trình học bổng hấp dẫn

Học phí trung bình của một sinh viên khi theo học ở Úc dao động khoảng từ AU$20,000/năm đến AU$45,000/năm. Tuy nhiên, chi phí cho hệ cử nhân tại Kent thấp hơn với khoảng AUD15,920/năm và học nghề từ AUD 6.255/năm. Với mức chi phí hợp lý, học viện Kent vẫn đảm bảo cung cấp cho sinh viên một chương trình học chất lượng với các văn bằng Cử nhân được công nhận hoàn toàn bởi cơ quan quản lý quốc gia độc lập của Úc về Giáo dục đại học – Cơ quan Tiêu chuẩn và Chất lượng Giáo dục Đại học (TEQSA).

Hàng năm, học viện Kent còn hỗ trợ cho sinh viên quốc tế (đặc biệt là sinh viên đến từ Việt Nam) với mức 2 loại học bổng hấp dẫn sau:

• Học bổng tự động (Busary): Dành cho quốc tịch Việt Nam, giảm 7200 AUD trên học phí cho toàn bộ khoá học Cử nhân 3 năm
  • Học bổng 30% học phí: Mỗi năm sẽ có 15 sinh viên quốc tế với thành tích học tập xuất sắc sẽ nhận được học bổng này
Kent Institute Australia-campus Sydney

2. Chương trình đào tạo của Kent Institute Australia

• Chương trình cử nhân:

+ Cử nhân Công nghệ thông tin

+ Cử nhân Kinh doanh

+ Cử nhân Kế toán

• Các chứng chỉ học nghề về Kinh doanh:

+ Chứng chỉ IV về Kế toán và sổ sách kế toán

+ Bằng Kế toán và Kế toán nâng cao

+ Chứng chỉ IV về Marketing và Communications

+ Bằng Marketing & Communicationsvà Marketing & Communications nâng cao

+ Chứng chỉ về Lãnh đạo và Quản trị

+ Bằng quản trị Dự án và Quản trị Dự án nâng cao

• Các chứng chỉ học nghề CNTT:

+ Chứng chỉ về CNTT (Phát triển Web)

+ Bằng CNTT và CNTT nâng cao

3. Điều kiện đầu vào

– Khóa dạy nghề: Tốt nghiệp lớp 12; IELTS 5.5 (không có điểm nào dưới 5.0)

– Cao đẳng/Đại học: Tốt nghiệp lớp 12; IELTS 6.0 (không có điểm nào dưới 5.5)

– Các khóa Cao đẳng/Cao đẳng Nâng cao có thêm yêu cầu đầu vào là Chứng chỉ III hoặc IV tương đương về ngành học do chính Học viện Kent cấp.

Trên đây là bài giới thiệu về Học viện Kent Institute Australia, Nhật Anh-Avi hy vọng đã giúp các bạn quan tâm Du học Úc có thêm thông tin về các trường học cũng như ngành học tại nước Úc xinh đẹp!