Hope College – ngôi trường gần 170 tuổi tại Mỹ

Hope College là trường nghệ thuật tự do ngoài công lập tại bang Michigan, Mỹ. Bắt đầu hoạt động từ năm 1851 với vai trò là một trường đi đầu trong đợt di cư lịch sử của người Hà Lan. Đến nay Hope vinh dự trở thành điểm đến du học hấp dẫn đối với những ai muốn trải nghiệm một nước Mỹ khác biệt.

 Hope College đào tạo hệ cử nhân 4 năm, nơi những cá nhân xuất sắc tụ hội tạo lên một cộng đồng học thuật tiên tiến và năng động. Khu học xá của trường đặt tại trung tâm quận Holland, cách hồ Michigan chỉ 1 dặm. Trong suốt gần 170 năm lịch sử, đến nay trường đang phục vụ gần 3,300 học sinh đến từ 27 quốc gia khác nhau.

 Trường nghệ thuật Hope College

Trường nghệ thuật Hope College, Michigan, Mỹ

 Đến với Hope, học sinh sẽ được trải nghiệm kiến trúc cổ điển với những tòa nhà vẫn còn tồn tại từ những năm đầu thành lập trường. Hope là sự pha trộn giữa những gốc rễ cổ điển với tư duy giáo dục hiện đại giúp sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho trương lai.

I/ Một số con số thống kê ấn tượng:

– 93% sinh viên tại Hope tìm được việc làm hoặc được nhận vào bậc cao học sau 6 tháng tốt nghiệp

– 84% sinh viên tìm được việc đúng với chuyên ngành học

– 91% sinh viên có cơ hội tích lũy kinh nghiệm ngay trong những năm học. Trong đó 55% có ít nhất một cơ hội thực tập, 12% có thời gian trao đổi với một số trường đại học khác tại Mỹ.

– Quy mô lớp nhỏ chỉ 11 học sinh giúp tăng khả năng hỗ trợ sinh viên nhiều nhất có thể.

– Hope duy trì quỹ hỗ trợ khoa học quốc gia cho sinh viên có nhu cầu nghiên cứu nhiều hơn bất kỳ một trường nghệ thuật tự do nào khác. Xếp hang 4 trường có hoạt động nghiên cứu và sáng tạo xuất sắc nhất theo US News &World Report.

II/ Những thành tựu nổi bật trong suốt gần hai thế kỷ của Hope:

Những thành tựu nổi bật Hope College

Những thành tựu nổi bật Hope College

* Hope College được công nhận rộng rãi cho chất lượng giáo dục đại học tuyệt vời. Bằng chứng là:

Theo WallStreet Journal/ Times Higher Education: Hope College xếp thứ 11 gần với Stanford University trong số hơn 1,061 cơ sở giáo dục đại học công lập và ngoài công lập có tỷ lệ sinh viên hài lòng.

Về giá trị: Hope College nằm trong danh sách 300 trường giá trị nhất về chất lượng giáo dục. Trong đó top 64 trong danh sách 100 trường nghệ thuật tự do giá trị nhất. Top 135 tất cả các trường.

– Xếp hạng 155 trường tốt nhất tại Mỹ, top 75 trường nghệ thuật tự do xuất sắc nhất.

– Top 30 trường có chất lượng giáo dục cao với học phí phải chăng nhất tại Mỹ

– Hope là 1 trong 12 trường có thành tích nghiên cứu bậc đại học xuất sắc nhất cùng với những trường đại học nổi tiếng như Yale, Stanford, MIT, Princeton… theo U.S News and word report.

– Top 7 trường có khu học xá đẹp nhất tại Mỹ

* Một số con số ấn tượng của sinh viên trường:

– 95% sinh viên năm cuối tại trường được chấp nhận vào các khóa cao học.

– 90% sinh viên Hope chuyên ngành dự bị dược sĩ có điểm số từ 3.5/4 trở lên. 86% chuyên ngành dự bị nha sĩ có GPA từ 3.3 trở lên và 85% sinh viên luật được chấp nhận vào cao học luật.

1/ Vài nét về Holland, Michigan

 Hollan, Michigan – một Hà Lan trên đất Mỹ với những nét văn hóa độc đáo khác biệt với bất cứ một địa phương nào khác. Holland là địa phương hạnh phúc xếp thứ 2 tại Mỹ. Nơi đây còn có tên gọi khác chính là “Di sản Hà Lan” với lễ hội hoa Tulip tổ chức tháng 5 hàng năm. Có đến 6 triệu bông tulip được sử dụng trong lễ hội, tràn ngập trên khắc các con đường, công viên…

 Holland, Michigan

  Holland nằm dọc lưu vực sông Macatawa với nhiều bờ biển dài và thơ mộng. Nổi tiếng nhất là Công viên bang Holland và Tunnel.

 Holland có bốn mùa rõ rệt, mùa đông lạnh với tuyết rơi thích hợp với các môn thể thao như trượt tuyết, leo núi… Mùa xuân rực rỡ với sắc thắm hoa cỏ và khí hậu dịu mát. Mùa hè với ngày ài và cảnh sắc thiên nhiên ấn tượng, thời gian thích hợp để du lịch và tận hưởng cuộc sống. Mùa thu ngập sắc vàng, đây là mùa đẹp nhất trong năm khi các con đường rợp bóng lá chuyển màu.

2/ Khu học xá của trường

 Hope College cung cấp nhiều việc làm trong khu học xá cho sinh viên đặc biệt ưu tiên sinh viên quốc tế.

 Sinh viên năm nhất và năm 2 tại trường sống tại 11 tòa nhà trong khuôn viên, 2 năm cuối được lựa chọn hơn 90 căn hộ hoặc nhà riêng bên ngoài khu học xá.

 Sống trong cộng đồng lớn đồng nghĩa với có nhiều cơ hội giao lưu học hỏi hơn. Trường có đến hơn 80 câu lạc bộ, hội sinh viên hoạt động nhằm giúp mọi người hòa nhập và chia sẻ với nhau những khó khăn trong cuộc sống.

 Cơ sở vật chất của trường hiện đại pha chút cổ điển, phục phụ toàn bộ nhu cầu của học sinh với khu mua sắm, vui chơi giải trí, khu thể thao…

 Nội trú tại trường, sinh viên được chăm sóc tận tình với 3 bữa ăn/ ngày, nơi sinh viên có thể trò chuyện với nhau, trao đổi những vấn đề với bạn học, thắt chặt tình cảm và giao lưu cộng đồng.

3/ Đào tạo tại Hope College

* Các chương trình đào tạo

Hope College cung câp hơn 90 chuyên ngành khác nhau để sinh viên lựa chọn trong đó có chương trình cử nhân và dự bị cao học

Cử nhân: kế toán, nghệ thuật, nghiên cứu Châu Á, Sinh hóa học, truyền thông, nhảy, kinh tế, sư phạm. kỹ thuật, tiếng Anh, y học, lịch sử, nghiên cứu quốc tế, toán học, âm nhạc, y tá, triết học, tâm lý học, xã hội học…

Dự bị cao học: huấn luyện thể thao, nha sĩ, luật, dược, vật lý trị liệu, y tế cộng đồng, thú y…

* Yêu cầu đầu vào

SAT/ACT

– Yêu cầu tiếng anh: TOEFL iBT 79/ IELTS 6.5 (không kỹ năng nào dưới 6.0)/ PTE 58 (không có kỹ năng nào dưới 53)

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *