Học viện Le Cordon Bleu

Học viện Le Cordon Bleu (LCB) có xuất phát điểm tại Paris, Pháp vào năm 1895. Qua hơn một thế kỷ tồn tại và phát triển, hiện nay, LCB có thể coi là mạng lưới trường đào tạo về ẩm thực và khách sạn lớn nhất thế giới, với hơn 35 học viện chi nhánh tại 20 quốc gia và 20,000 sinh viên mỗi năm đến từ hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới. Trường chính là mái nhà chung của rất nhiều thế hệ các nhà quản lý khách sạn, nhà hàng tên tuổi, hay những nhân vật dành được vị trí cao nhất trong các cuộc thi tầm cỡ quốc tế như “Master Chef”, “Hell’s Kitchen”, “Iron Chef”, “Season Four”…

Học viện Le Cordon Bleu

Le Cordon Bleu là hệ thống các trường đào tạo về ẩm thực và khách sạn lớn nhất thế giới

HV Le Cordon Bleu cam kết mang đến cho các bạn sinh viên hành trang vững chắc bước vào nền công nghiệp ẩm thực, khách sạn thông qua chương trình đào tạo tầm cỡ quốc tế, được kết hợp giữa cung cách tinh tế, đẳng cấp của truyền thống lâu đời và phương thức chuyên nghiệp, tân tiến của nhịp sống hiện đại. Các chương trình đào tạo cao đẳng, đại học, sau đại học của học viện đều được bố trí hợp lý để sinh viên có điều kiện được thực hành tối đa trong các nhà hàng, khách sạn khắp năm châu bốn bể.

Học viện Le Cordon Bleu

Những lý do bạn nên lựa chọn học viện LCB

 • Học viện LCB có là hệ thống trường đào tạo về ẩm thực khách sạn lớn nhất thế giới, có chi nhánh tại hơn 20 nước: Pháp, Úc, New Zealand, Mỹ, Thái Lan, Hàn Quốc… Như vậy, sinh viên có thể thoải mái lựa chọn địa điểm học phù hợp nhất với mình.
 • Các chi nhánh đặt tại các quốc gia của học viện đều tọa lạc ở các thành phố phát triển bậc nhất quốc gia đó (Melbourn, Sydney, Adelaide tại Úc, Paris tại Pháp, Tokyo, Kobe tại Nhật,…) đảm bảo chất lượng đời sống sinh viên cũng như tạo ra một không gian đa văn hóa rất gần với môi trường làm việc sau này của các sinh viên.
 • Bằng cấp của học viện được công nhận và đánh giá cao trên toàn thế giới, như chiếc tem đảm bảo cho sinh viên đi tìm kiếm công việc sau khi tốt nghiệp.
 • Ở tất cả các chi nhánh, học viện đều cam kết mang đến chương trình học chất lượng cao. Các cơ sở đào tạo và khu ký túc xá của các chi nhánh đều được trang bị cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, cao cấp, mang lại cho sinh viên trải nghiệm ưu việt về ngành công nghiệp xa xỉ này.
 • Chương trình đào tạo của học viện được bố trí để sinh viên có thời gian thực hành tối đa. Sinh viên học tại trường được sắp xếp đi thực tập 1 năm tại các nhà hàng, khách sạn nằm trong khuôn viên trường hoặc của các đối tác với trường nằm tại mọi miền thế giới. Đây chính là cơ hội lớn để sinh viên củng cố kiến thức đã học và nâng cao kỹ năng của mình.
 • Tuy là trường chuyên đào tạo về ẩm thực và khách sạn, nhưng học viện LCB cũng rất chú trọng đào tạo về quản lý, tiếp thị, kinh doanh, tài chính… tạo điều kiện cho sinh viên mở rộng cơ hội việc làm sau khi ra trường.
 • Học tập tại trường, sinh viên sẽ được chỉ dẫn bởi những nhà giáo dục chuyên nghiệp và có tiếng tăm nhất trong lĩnh vực ẩm thực, khách sạn – những người có kinh nghiệm lâu năm, kiến thức uyên thâm và có tâm với nghề.
 • Với hơn 20,000 lượt sinh viên mỗi năm, hệ thống cựu sinh viên của LCB thực sự rất đáng nể. Các cựu sinh viên đều có sự nghiệp riêng nổi bật và luôn luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm cũng như hỗ trợ các bạn sinh viên chưa tốt nghiệp hay có nguyện vọng đăng ký vào trường.
 • Học viện Le Cordon Bleu là đối tác của nhiều công ty, tập đoàn khách sạn nhà hàng nổi tiếng thế giới như IHG, Hyatt Hotels, Hilton Worldwide, Sofitel Wentworth Sydney,… nên luôn bảo đảm sinh viên có thể thực tập trong môi trường chuyên nghiệp nhất. Ngoài ra, hàng năm, trường tổ chức các ngày hội tuyển dụng với sự góp mặt của các đối tác, tạo cơ hội việc làm quý giá cho sinh viên.
 • Học viện LCB cung cấp nhiều khóa học đa dạng từ cao đẳng, cử nhân, đến thạc sĩ, tiến sĩ, nghiên cứu để các bạn sinh viên dễ dàng lựa chọn cho phù hợp.

Các chương trình đào tạo

Học viện Le Cordon Bleu cung cấp các khóa học Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Đại học, Sau đại học  với các chuyên ngành chính:

 • Nấu ăn
 • Chế biến các loại bánh ngọt và kẹo
 • Quản lý Nhà hàng, Khách sạn và Ẩm thực
 • Dinh dưỡng và Thực phẩm
 • Kinh doanh Nghệ thuật ẩm thực
 • Khoa học ẩm thực
 • Quản lý du lịch và tổ chức sự kiện

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, Le Cordon Bleu có nhiều chi nhánh trên toàn thế giới, vậy nên mỗi cơ sở đều có các khóa học khác nhau, yêu cầu, lịch khai giảng, học phí khác nhau. Ngoài ra, học viện còn tổ chức rất nhiều các khóa học ngắn hạn, các chương trình học online, hoạt động đào tạo khác đáp ứng nhu cầu của nhiều thành phần sinh viên quốc tế.

Yêu cầu nhập học

– Chương trình nghề: IELTS 5.5(5.0) hoặc TOEFL 60 (13)
– Cử nhân: IELTS 6.0(5.5) hoặc TOEFL 79(17)
– Thạc sĩ IELTS 6.5(6.0) hoặc TOEFL 94(19)

Học phí: tùy thuộc vào bậc học và chuyên ngành học. Học phí trong khoảng  từ 27,000-35,000 AUD/ năm. Cụ thể sẽ có trong thư mời nhập học của sinh viên.

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *