Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc – South Australian Institute of Business and Technology- SAIBT

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc- South Australian Institute of Business and Technology -SAIBT là học viện giáo dục hiện đại và năng động bậc nhất nước Úc và được nằm trong lòng khuôn viên của ĐH Nam Úc – trường ĐH xếp thứ 11 trên 41 trường đại học hàng đầu nước Úc.

Adelaide- thiên đường của nước Úc.

SAIBT toạ lạc trong khuôn viên thành phố Đông, toà nhà Brookman, ở North Terrace, một đại lộ văn hoá, giáo dục tại trung tâm thành phố Adelaide.

Thành phố Adelaide, Australia

Đây là thành phố thủ phủ của bang Nam Úc và được mệnh danh là thành phố đại học lớn thứ ba tại Úc bên cạnh Sydney và Melbourne. Nơi đây hiện đang có tới hơn 1,300 du học sinh Việt Nam đang theo học. Bên cạnh đó Adelaide còn được bình chọn là một trong số những thành phố có chi phí sinh hoạt rẻ nhất nước Úc.

Economist Intelligence Unit đã xếp Adelaide là một trong 5 thành phố đáng sống nhất thế giới về tính ổn định, chăm sóc sức khỏe, văn hóa – môi trường, giáo dục và cơ sở hạ tầng trong 2 năm liên tiếp là 2014 và 2015.

Adelaide mang lại cho những người tới đây một khí hậu Địa Trung Hải rất ôn hòa và dễ chịu; cảnh quan thiên nhiên xinh tươi cùng hơn 5.000 km đường bờ biển sạch đẹp; hệ thống 29 công viên phủ xanh hơn một nửa diện tích đô thị; các viện bảo tàng, địa danh văn hóa nổi tiến; thung lũng rượu nho Barossa danh tiếng- tất cả đã làm nên một thành phố Adelaide xinh đẹp nổi tiếng khắp thế giới.

Giới thiệu về Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc- SAIBT

Học viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc- SAIBT là học viện giáo dục hiện đại và năng động bậc nhất nước Úc. Trường xây dựng các chương trình học đa dạng với chất lượng giảng dạy cao, môi trường học tập rất thân thiện nhằm khuyến khích học sinh phát triển tốt nhất khả năng của mình. Đến với SAIBT, học sinh sẽ được hưởng một nền giáo dục đẳng cấp hàng đầu thế giới của nước Úc. Việc học của các học sinh sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với hệ thống trang thiết bị hiện đại, các dịch vụ hỗ trợ sinh viên chu đáo. SAIBT luôn đề ra mục tiêu là giúp học sinh đạt được kết quả học tập cao nhất. Tất cả các khoá học Dự bị đại học, Cao đẳng đều do các giáo viên có kinh nghiệm được trường Đại học Nam Úc giảng dạy.

Lý do chọn học tại SAIBT?

 • SAIBT cung cấp những chương trình chuyển tiếp thẳng lên Trường Đại học Nam Úc. Chương trình Cao đẳng tại SAIBT tương đương chương trình đại học năm 1 của trường Đại học Nam Úc
 • Những học sinh không có đủ điều kiện về học thuật cũng như tiếng Anh vào học thẳng Đại học Nam Úc, thì SAIBT là một chương trình chuyển tiếp hoàn hảo
 • Sinh viên học tại SAIBT cũng sẽ được giảng dạy bởi Giảng viên trường Đại học Nam Úc, sử dụng toàn bộ cơ sở vật chất của trường Đại học Nam Úc
 • Sĩ số lớp học ít, quy mô lớp nhỏ, nhờ đó sinh viên sẽ được quan tâm cả về học tập lẫn cuộc sống ở Úc nhiều nhất có thể
 • Trường được đặt tại trung tâm thành phố Adelaide- một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới
 • Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ nhận được bằng cấp của cả SAIBT và  University of South Australia

Trường Đại học Nam Úc được thành lập năm 1991 và được xếp hạng thứ 5 về quy mô và chất lượng giảng dạy tại Úc. Với hơn 3,500 sinh viên quốc tế tới từ hơn 80 quốc gia trong tổng số hơn 32,000 sinh viên thì đây cũng là một trong những trường có số lượng lớn sinh viên quốc tế theo học. Đại học Nam Úc luôn đổi mới chương trình giảng dạy của mình để bắt kịp với xu thế của thời đại, điều này được các tổ chức giáo dục quốc tế đánh giá rất cao. Các sinh viên của Đại học Nam Úc không chỉ được trang bị các kiến thức và phẩm chất cần thiết để đảm bảo sự thành công trong nghề nghiệp sau này mà còn có nhiều cơ hội để tiếp cận với thực tế, công việc khi tham gia các dự án và những chuyến đi học tập tại nước ngoài. SAIBT mang lại cho sinh viên nhiều sự lựa chọn về các ngành nghề mà mình yêu thích, chương trình đã được thiết kế cho việc chuyển tiếp vào năm thứ 2 Đại học Nam Úc với hơn 300 chương trình học và 6 cơ sở học, và được nhiều trường Đại học nổi tiếng của Úc công nhận.

CÁC CHƯƠNG TRÌNH GIẢNG DẠY

 1. Chương trình tiếng Anh

Dành cho học sinh chưa có đủ khả năng tiếng Anh vào thẳng khóa chính, cần củng cố thêm khả năng ngôn ngữ để có sự chuẩn bị vững chắc cho chương trình đại học. Học tập tại trung tâm tiếng Anh CELUSA tại trường Đại học Nam Úc.

Học phí: A$450/ tuần

Kỳ nhập học: Tháng 1,2,3,4,6,7,8,10,11

 

 1. Chương trình dự bị đại học và cao đẳng tại SAIBT

a|Chương trình Dự bị Đại học

 • Thời gian: 8 – 12 tháng
 • Kỳ nhập học: Tháng 2,6,10
 • Yêu cầu đầu vào: tốt nghiệp lớp 11, IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Học phí: 24,400 AUD

 

b|Chương trình Cao đẳng

 • Thời gian học: 8 – 12 tháng
 • Kỳ nhập học: Tháng 2,6,10
 • Yêu cầu: tốt nghiệp lớp 12 với số điểm trung bình 5.5; IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0)
 • Học phí: 27,000- 35,000 AUD (tùy chuyên ngành)

Sau khi hoàn thành xong chương trình Dự bị đại học, Cao đẳng, học sinh sẽ được chuyển tiếp lên chương trình Đại học của trường Đại học Nam Úc – University of South Australia (UniSA)

 

 

 

 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *