Trường phổ thông St Paul’s School

Trường quốc tế St Paul đặt tại Brisbane, bang Queenland, cung cấp chương trình du học bậc THPT cho du học sinh quốc tế.

Paul’s School thành lập năm 1960. Lúc mới mở cửa, St Paul là một trường nam sinh. 50 năm trở lại đây, trường đã thay đổi chính sách, cung cấp chương trình giáo dục cho cả nam sinh và nữ sinh.

International School thuộc St Paul thành lập năm 1997. Hiện nay trường đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong đào tạo các du học sinh quốc tế. Học sinh của trường đến từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó một phần không nhỏ đến từ Việt Nam

ST Paul’s School, Brisbane, Queenland, Australia

St Paul’s School, Brisbane, Queenland, Australia

Những lợi ích khi học tập tại St Paul’s School

– Môi trưởng học tập và sinh hoạt an toàn đối với tất cả học sinh

– Trường cam kết tạo môi trường tốt nhất để phát triển khả năng thích nghi của học sinh, giúp các em có hành trang vững chắc để hòa hợp với môi trường làm việc chuyên nghiệp trong tương lai.

– Môi trường quốc tế trong trường giúp học sinh có cái nhìn tổng quan hơn về toàn cầu hóa, xây dựng khả năng và kỹ năng cho công việc.

– Cơ hội để khởi nghiệp được giúp đỡ bởi những chuyên gia trong ngành.

– Chất lượng giáo dục chuẩn quốc tế, đảm bảo kết quả học tập cho học sinh

– Cơ hội tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa hấp dẫn

– Chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt dành cho học sinh.

Cuộc sống của học sinh tại St Paul’s School

Thành phố Brisbane

Brisbane là thủ phủ của bang Queensland, và là thành phố lớn thứ ba tại Úc chỉ sau Sydney Melbourne. Nơi đây luôn là một thành phố hiện đại và năng động. Học sinh sống tại Brisbane được đắm mình trong không gian đa văn hóa, an toàn với lối sống đầy văn mình.

Thành phố Brisbane

Thành phố Brisbane là ngôi nhà chung của hơn 1 triệu người, chỉ 75% là người bản địa. 25,000 người còn lại đến từ khắp nơi trên thế giới, chính vì vậy, có nhiều ngôn ngữ được sử dụng tại Brisbane như: tiếng Ý, tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Việt…

Khuôn viên của St Paul’s rộng 51ha trên Bald Hills, thuộc ngoại ô bắc Brisbane. Trường học rất gần hệ thống đường quốc lộ, sân bay quốc tế, ga tàu, vô cùng thuận lợi trong di chuyển cho học sinh và phụ huynh.

Cách Brisbane khoảng một giờ lái xe là các khu du lịch nổi tiếng của Úc như bãi biển Vàng danh tiếng, Sunshine Coast…

Chương trình Homestay

Tất cả học sinh nhập học tại St Paul mà không có người thân bảo lãnh sẽ tham gia chương trình homestay (nội trú). Đây là một chương trình huyệt vời giúp học sinh làm quen nhanh hơn với môi trường sống tại ÚC, có nhiều thêm cơ hội thực hành tiếng anh với người bản xứ. Chủ nhà đều là những người Australia, thông qua lựa chọn kỹ càng, phù hợp với điều kiện của trường, nên học sinh và phụ huynh có thể yên tâm về chất lượng cũng như độ tin cậy của chương trình.

 Học sinh được cung cấp một phòng ngủ riêng biệt với đầy đủ nội thất, phòng tắm, đồ dung cho học tập. Phòng sinh hoạt và phòng ăn xử dụng chung với chủ nhà. Học sinh được cung cấp đủ 3 bữa ăn một ngày miễn phí.

 Những tiện nghi phổ biến khác đều miễn phí cho học sinh như: tivi, video, bể bơi,…

Học sinh tại St Paul được chia vào 10 nhóm nhà. Người đứng đầu các nhà và trợ giáo sẽ chịu trách nhiệm chăm lo cho đời sống học tập cũng như sinh hoạt cho các em trong suốt quá trình học tập tại trường. Nhà trường tin rằng, việc hia nhóm sẽ giúp đáp ứng nhu cầu cụ thể của từng cá nhân, giúp học sinh được hưởng đầy đủ quyền lợi cũng như phát huy được tối đa khả năng bản thân.

Học tập tại St Paul’s School

+ Chương trình dự bị trung học

Chương trình dự bị trung học tại St Paul

 Chương trình dự bị trung học của St Paul’s School được thiết kế nhằm mục tiêu nâng cao khả năng tiếng anh và giúp ứng viên đáp ứng được những yêu cầu của chương trình chính khóa đưa ra.

+ Nội dung chương trình:

 Chương trình tập trung vào phát triển khả năng tiếng anh và khả năng học tập của học sinh. Trong suốt khóa đào tạo, học sinh sẽ được hướng dẫn cách thức giao tiếp trong môi trường tiếng anh với những kỹ năng như: Note-taking, chiến lược nghe và đọc, phát triển vốn từ vựng, viết, kỹ năng nghiên cứu, kỹ năng tin học, Kỹ năng thảo luận, thuyết trình và một số môn học như Văn học, toán học, khoa học, Kịch, âm nhạc, vật lý…

+ Trường cung cấp chương trình dự bị 4 cấp độ: mỗi cấp độ kéo dài trong 10 tuần

  • Level 1: Begining- General English
  • Level 2: Survival- Building English
  • Level 3: Post Beginner- Beginning Academic English
  • Level 4: Becoming Confident- Beginning with mainstream curriculum in English

* Chương trình trung học

 20 năm trở lại đây, St Paul’s School bắt đầu mở cửa chào đón học sinh quốc tế đến nhập học. Học sinh của trường đến chủ yếu từ Châu Á, Châu Âu và Nam Mỹ, đạt khoảng 10% tổng số học sinh trong trường.

+ Chương trình học:

Lớp 10 Môn học bắt buộc Tiếng Anh: Khoa học, Toán, Nhân văn, vật lý
Môn tự chọn Tiếng Trung, Tiếng Nhật, tin học, Âm nhạc, thiết kế, công nghệ, …
Lớp 11-12 Môn học bắt buộc Tiếng Anh, Toán học, RAVE
Môn tự chọn Vật lý, hóa học, du lịch khách sạn, kinh tế, y tế….
Yêu cầu nhập học – Hoàn thành THCS tại Việt Nam

– IELTS 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0

* Chương trình ngoại khóa

 St Paul’s School có nhiều dạng chương trình ngoại khóa giúp học sinh có nhiều không gian hơn để giải trí sau giờ học và phát triển bản thân.

+ Âm nhạc: Chương trình âm nhạc của trường được tổ chức hằng ngày, học sinh có cơ hội tham gia vào các buổi training, tình nguyện và thử nghiệm các loại nhạc cụ tại trung tâm.

+ Thể thao: hằng năm, trường tổ chức các cuộc thi đấu thể thao, nhằm cổ vũ học sinh tham gia nhiều hơn các hoạt động vận động thể chất như bơi lội, điền kinh, bóng đá, bóng truyền,…

 Các hoạt động văn hóa, sáng tạo khác: như hội thi nhảy, kịch, cờ vua, cơ tướng…

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

-Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

-Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

-Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ);


 

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *