Thực tập hưởng lương tại Singapore ngành du lịch khách sạn

Gần đây công ty nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến ngành Quản trị du lịch khách sạn tại Singapore của các bạn học sinh, sinh viên. Lý do là bởi ngành này đang trên đà phát triển mạnh mẽ, có khả năng trở thành miền đất hứa thu hút nhiều nhân lực với mức lương lý tưởng. Hơn nữa Singapore từ lâu đã là một cường quốc về giáo dục trên thế giới. Để giải đáp một số thắc mắc chung về vấn đề này, Nhật Anh – AVI xin được đưa ra những thông tin cơ bản nhất về Ngành du lịch khách sạn tại Singapore nhé.

NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN VÀ TIỀM NĂNG PHÁT TRIỂN

Tiềm năng công việc tại Singapore

  Việt Nam đang dần phát triển trở thành một quốc gia của ngành công nghiệp không khói, bằng chứng là các điểm du lịch hằng năm đều nhận được khoản vốn không nhỏ để xây dựng và phát triển. Đồng hành với nó chính là một tương lai rộng mở cho thị trường việc làm ngành du lịch. Tuy nhiên, tại Việt Nam chưa có cơ sở giáo dục nào đáp ứng được chất lượng đào tạo trong ngành này.

  Singapore là một đảo quốc rất phát triển về nhiều mặt đặc biệt là du lịch, điều này một phần nhờ chất lượng đào tạo tuyệt vời của đất nước này cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao cho sự phát triển của ngành.Tại Sinagpore có nhiều cơ sở đào tạo và cung cấp chương trình thực tập hưởng lương. Chương trình này cho phép sinh viên có được kinh nghiệm ngay trên ghế nhà trường đồng thời có thêm thu nhập trang trải cho sinh hoạt. Có nhiều trường tại Singapore đào tạo chuyên ngành này, tiêu biểu là học viện MDIS, hay NIM, trường đảm bảo cơ hội thực tập đến 99% cho học sinh quan tâm thực sự.

du lịch khách sạn thực tập hưởng lương

Lý do nên chọn học ngành du lịch khách sạn tại Singapore

  • Tại Singapore, sinh viên có cơ hội tham gia các chương trình thực tập hưởng lương trong 6 tháng với mức lương dao động từ 700-1000 SGD
  • 100% du học sinh được cam kết làm việc tại các khách sạn từ 4-6 sao. Các khách sạn lớn có thể kể đến như: Swiss Hotel The Stamford, Resort World Sentosa, Taj Mahaj Hotel Delhi, Tangalooma Resort, Brisbane, The Fullerton Singapore, The Gallery Hotel, The Legends Fort Canning, The Lord of the Manor-UK, The Regent Singapore, The Ritz Carlton Hotel, Treetops Executive Residences, VIP Hotel, YWCA Fort Canning Lodge.
  • Nếu chọn học khóa Diploma, sinh viên sẽ được phép thực tập ngay trong năm đầu tiên nhập học nhằm tiết kiệm thời gian. Sau khóa học Diploma/ Advanced Diploma, sẽ được tiếp tục học khóa cử nhân trong 1 năm hoặc đi làm chính thức tại Singapore.
  • Chương trình thực tập tại những tập đòan khách sạn lớn của Singapore sẽ giúp du học sinh bổ sung chứng nhận thực tập vào hồ sơ xin việc sau này, giúp đánh bóng CV xin việc cho dù về VN làm việc, chứng nhận thực tập này giúp sinh viên có lợi thế hơn đối với các ứng viên khác khi xin việc làm.
  • Thời gian học ngắn: Diploma (năm 1): 12 tháng, Advanced Diploma (năm 2): 6 tháng, Cử nhân (năm cuối): 8-12 tháng

CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP HƯỞNG LƯƠNG VÀ CHUYỂN TIẾP DANG NƯỚC THỨ BA

Với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất thuận lợi, nhiều trường đại học tại Anh, Úc, Mỹ, Thụy Sĩ… có chương trình đào tạo và chuyển tiếp ngành du lịch khách sạn tại Singapore. Đây là những nước đi đầu trong ngành, tham gia chương trình liên kết, học sinh được nhận 2 bằng đại học một tại Singapore và một tại các trường đại học liên kết. Một nửa thời gian học tập tại Singapore, nửa còn lại học tại các cơ sở chính tại Thụy Sĩ, Úc, Anh. Toàn bộ thời gian học tại Singapore hay tại các nước khác đều được thực tập hưởng lương.

NIM Chuyển tiếp sang trường York St John Univertsity và Leeds Beckett University, Anh quốc.
MDIS Chương trình cấp bằng bởi đại học Sunderland, Anh quốc. Trường có khách sạn riêng trong khuôn viên giúp học sinh thực hành và thực tập.
SIM GE Cấp bằng bởi đại học La Trobe, Úc và Đại học Stirling, Anh Quốc.
HTMi Sinagpore Học sinh khóa du lịch khách sạn của trường được học 1 hoặc 2 năm tại Thụy Sĩ. Chương trình tại Singapore hay Thụy Sĩ trường cũng cam kết sinh viên có được vị trí thực tập hưởng lương.
James Cook Chuyển tiếp sang phân viện chính tại Úc với cơ hội VISA cao hơn nhiều so với xin tại Việt Nam.
PSB Chuyển tiếp sang đại học Edinburgh Napier University, Anh Quốc
EASB Hợp tác cùng đại học Queen Margaret, cơ hội chuyển tiếp sang Anh quốc
DIMENTIONS Học sinh có cơ hội chuyển tiếp sang Cardiff Metropolitan University, University of Chester (Anh quốc)


Đến Singapore học du lịch khách sạn

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP NGÀNH DU LỊCH KHÁCH SẠN

  • Trong các nhà hàng: sinh viên ngành quản trị khách sạn sau khi tốt nghiệp sẽ có kiến thức chuyên môn để làm việc tại những vị trí quản lý trong nhà hàng, khách sạn, nơi cung cấp dịch văn uống… Những công việc phối hợp như quản lý nhà hàng, nhân sự, chăm sóc khách hàng, kinh doanh, tài chính kế toán, quản lý hàng tồn kho, quản trị chuỗi cung ứng.
  • Trong các khách sạn:  việc làm trong các doanh nghiệp cung cấp dịch và khách sạn, khnghĩ dưỡng cũng phù hợp với sinh viên ngành du lịch khách sạn như marketing, chăm sóc khách hàng, quản lý ngân sách, quản lý kinh doanh, quản lý cơ sở vật chất…
  • Casino: bao gồm kinh doanh, dịch vụ khách hàng, quản lý tài sản, quản lý nhân sự, kế toán…
  • Công ty du lịch, lữ hành: bán tour, thiết kế tour, điều hành tour, marketing, kế toán, quản lý nhân sự, chăm sóc khách hàng…


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *