Thực tập tại khách sạn 5 sao với học viện PSB

Thực tập tại khách sạn 5 sao với học viện PSB

Cơ hội thực tập tại các khách sạn 5 sao hàng đầu thế giới với chương trình Quản trị Du lịch Khách sạn toàn cầu của Học viện PSB

Tiềm năng ngành Quản trị Du lịch Khách sạn

Hiện nay, trên thế giới Ngành công nghiệp Khách sạn và Du lịch đang chiếm đến 9.8% GDP toàn cầu và đang có xu hướng gia tăng không ngừng. Trong hai mươi năm vừa qua, lượng khách du lịch đã tăng gấp hai lần trên toàn thế giới. Vì vậy, đây là ngành đang đòi hỏi lượng lớn nhân lực có kiến thức chuyên môn & kỹ năng chuyên nghiệp. Theo Hiệp hội du lịch thế giới – WTTC, lượng nhân lực cần thiết cho ngành Quản trị Du lịch Khách sạn có thế lên đến 80 triệu người trong mười năm tới.

Trong bối cảnh cạnh tranh rất lớn trong thị trường hiện nay, nhân lực trong ngành cần phải có kiến thức và kỹ năng cao. Chính vì vậy tại các quốc gia, các trường đại học đang ra sức đầu tư vào chuyên ngành Quản trị Du lịch Khách sạn. Đi đầu trong xu hướng này phải kể đến đất nước như: Thụy Sĩ, Anh, Úc và Singapore.

Thế mạnh của ngành Quản trị Du lịch Khách sạn tại Singapore

Lĩnh vực du lịch của Singapore đang trên đà phát triển với sự gia tăng không ngừng của lượt khách và thu nhập từ ngành du lịch trong 5 năm vừa qua. Hiện tại, ngành du lịch, khách sạn được được coi là nhân tố chính trong sự tăng trưởng kinh tế của Singapore.

 Ngành du lịch, khách sạn được được coi là nhân tố hàng đầu trong sự tăng trưởng kinh tế của Singapore

Ngành du lịch, khách sạn được được coi là nhân tố hàng đầu trong sự tăng trưởng kinh tế của Singapore

Trong 5 năm từ 2012 đến 2016, lượt khách du lịch tới Singapore tăng từ 13.2 triệu lên đến 16.4 triệu lượt, thu nhập từ ngành tăng từ 22.3 tỷ lên đến 24.6 tỷ.

Với sự phát triển mang tính đột phá này, Singapore đang đẩy mạnh việc đầu tư vào các đào tạo ngành Quản trị Du lịch Khách sạn, thông qua việc hoàn thiện chương trình đào tạo mới , cải tiến cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại tối tân sánh ngang với các quốc gia khác với mức giá thấp hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, với vị thế là một quốc gia phát triển, Singapore cũng là nơi tập trung nhiều tập đoàn khách sạn nổi tiếng thế giới như: Ritz-Carlton, Hilton, Fullerton,… Chính vì vậy, Singapore đang là sự lựa chọn số một cho các bạn sinh viên muốn theo đuổi ngành học Quản trị Du lịch – Khách sạn.

Giới thiệu về Học viện Kinh doanh và Quản lý PSB

Giới thiệu về Học viện Kinh doanh và Quản lý PSB 

Học viện PSB (Productivity Standard Board) là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo. Trong hơn 50 năm hoạt động, trường không ngừng nỗ lực phát triển để cung cấp nền tảng giáo dục chất lượng cao nhất cho sinh viên. Năm 2016, trường được công nhận là “Cơ sở giáo dục tư tốt nhất” bởi Tổ chức nghiên cứu và đánh giá doanh nghiệp xuất sắcBERG Singapore. Hiện nay, trường đang là mái nhà chung của hơn 300 giảng viên, chuyên viên, cộng tác viên và hơn 11000 sinh viên bản địa cũng như quốc tế. Tại PSB, sinh viên sẽ được trải nghiệm cuộc sống sinh viên tuyệt vời với hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến, phương pháp giáo dục hiệu quả, chương trình đào tạo chất lượng về đa dạng các ngành nghề.

Chương trình Quản trị Du lịch Khách sạn toàn cầu của học viện PSB:

Từ tháng 11/2017, học viện PSB triển khai chương trình Cao đẳng Quản trị Khách sạn toàn cầu. Đây là chương tình được thiết kế để phát triển kiến thức và kinh nghiệm thực tế cho sinh viên về các hoạt động trong lĩnh vực quản lý khách sạn. Sinh viên sẽ có được sự đánh giá cao về quản lý khách sạn trong ngành khách sạn, cũng như đạt được các kỹ năng quản lý chiến lược và hoạt động cần thiết cho quản lý khách sạn.

* Nội dung Chương trình Quản trị Du lịch Khách sạn toàn cầu:

Chương trình giúp sinh viên có được những kiến thức và kinh nghiệm toàn diện trong lĩnh vực quản lý khách sạn, bao gồm:

 • Sinh viên sẽ được tham gia chương trình thực tập 6 tháng tại các chuỗi khách sạn hàng đầu/khu giải trí du lịch đẳng cấp và các chuỗi nhà hàng ẩm thực (F&B) cao cấp tại Singapore;
 • Có được một sự hiểu biết toàn diện và toàn diện về ngành công nghiệp khách sạn: sự phát triển, cơ hội nghề nghiệp và thách thức;
 • Phân biệt các hoạt động trong các khách sạn, và các nhà cung cấp dịch vụ liên quan khác như các tổ chức dịch vụ ăn uống và các cuộc họp, hội chợ triển lãm, các sự kiện và công ước (MEEC);
 • Các môn học được mô hình hóa áp dụng trên toàn cầu giúp sinh viên có được kiến thức và khả năng thích ứng với môi trường kinh doanh quốc tế.
 • Sinh viên sẽ được chọn học một trong 2 ngoại ngữ là Tiếng Anh hoặc Tiếng Pháp – chuyên ngành du lịch khách sạn, để có khả năng làm việc trong môi trường quốc tế.
 • Sinh viên sẽ trở thành member của SACEOSSingapore Association of Convention & Exhibition Organisers & Suppliers (Hiệp hội các nhà Cung cấp và Tổ chức Hội Nghị và Triển Lãm Singapore);
 • Kết hợp cùng khóa học Quản lý MICE (một tổ chức Quản lý Triển lãm Chuyên nghiệp và Quản lý Hội nghị chuyên nghiệp) do SACEOS điều hành với 13 Giải thưởng Giáo dục liên tiếp (CE);
 • Tiếp cận quản lý doanh thu với hệ thống quản lý tài sản phổ cập trong thế giới khách sạn toàn cầu (hệ thống Opera)
* Thời gian đào tạo của chương trình:

Thời gian đào tạo QL DL KS học viện PSB

* Một số khách sạn đối tác của học viện PSB:

Đối tác học viện PSB

Một số đối tác chính của Học viện PSB

 

Học phí:

 • Học phí toàn khóa: 12,840 SGD (tỷ giá tạm tính 1SGD = 16,983.24 VNĐ), chia thành hai lần đóng.
 • Sinh viên có cơ hội được nhận lương thực tập từ 600 – 1000 SGD/tháng.

Điều kiện đầu vào học viện PSB:

 • Tốt nghiệp lớp 12, GPA 6.0; IELTS 5.5 (không kĩ năng nào dưới 5.0)
 • Sinh viên không đạt điều kiện Tiếng Anh có thể học chương trình Certificate in English Proficiency trước khi vào học chuyên ngành.

Cơ hội liên thông lên đại học

Cơ hội liên thông lên Đại học

Cơ hội liên thông lên Đại học dễ dàng cùng học viện PSB

 • Liên thông năm 2 chương trình Cử Nhân Quản trị du lịch và khách sạn (Bachelor of Hospitality & Tourism Management) của trường Đại Học Endinburgh Napier (ENU) – Trường Top 1 Scotland về giảng dạy và đào tạo ngành Du lịch khách sạn & sự kiện. Tại Sinagpore, chương trình cử nhân của ENU kéo dài 12 tháng, 3 học kì.
 • Sinh viên sẽ được cấp bằng cử nhân Quản trị du lịch khách sạn (Bachelor of Arts-Tourism & Hospitality Management) của trường ENU.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học Singapore
Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *