Học cử nhân tại Singapore sau khi hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam?

Kaplan Singapore cung cấp nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn, đặc biệt là chương trình học cử nhân dự bị tại Singapore sau khi hoàn thành lớp 9 ở Việt Nam

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường để phát triển bản thân và tiến xa hơn về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai thì học viên Kaplan một trong những học viện tốt nhất và được yêu thích nhất tại Singapore, là lựa chọn tuyệt vời và tốt nhất dành cho bạn.

Kaplan Singapore được thành lập vào năm 1989 là một tổ chức giáo dục có uy tín của khu vực, cung cấp các chương trình giáo dục chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo. Kaplan – Singapore tự hào là thành viên của Tập đoàn KAPLAN (Mỹ) – một tổ chức giáo dục toàn cầu với hơn 1 triệu sinh viên, hơn 24,000 nhân viên và 400 khu học xá trên toàn thế giới.

Singapore

Kaplan Singapore đã chính thức đăng ký với Bộ Giáo dục Singapore và là một trong số ít những tổ chức giáo dục tư đầu tiên đạt chứng nhận CaseTrust (4 năm). Kaplan có hơn 19,000 sinh viên, trong đó hơn 16,000 sinh viên toàn thời gian, 4,500 sinh viên quốc tế.

Trường đã đạt nhiều thành tích về giáo dục như:

• Top 1 Trường tư thục đào tạo Cao đẳng tốt nhất
  • Top 1 Trường tư thục đào tạo Cử nhân tốt nhất
  • Top 1 Trường đào tạo tốt nhất (Theo thống kê của JobsCentral 2012, 2013)
  • Top 3 Trường tư thục tốt nhất (Giải thưởng do người tiêu dùng bầu chọn AsiaOne People’s Choice 2009&2010, 2011, 2012, 2013)
  • Giải thưởng vàng hạng mục Higher Education (Reader’s Digest Trusted Brands 2011);

Học cử nhân tại singapore sau khi hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam

Kaplan Singapore cung cấp chương trình giảng dạy linh hoạt với nhiều chương trình như:

Chuyên ngành Quản lý, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh, MBA, Quản lý hậu cần, Quản lý ngân hàng và tài sản, Chuyên ngành Quản lý Kế toán và tài chính, Truyền thông, Quan hệ công chúng (PR), Marketing, Du lịch và quản trị sự kiện, Quản trị du lịch khách sạn và du lịch, Tài chính, Tài chính kế toán, Tài chính ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh Quốc tế, Khoa học máy tính, Tâm lý,...

Đối tác của Kaplan Singapore đều là những trường đại học hàng đầu như:

• University College Dublin nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, khoa thương mại của UCD xếp hạng 86 trên toàn thế giới (Financial Times 2012 Ranking)
  • Northumbria University nằm trong top 25 Trường đào tạo Thương mại tại UK (The Sunday Times University Guide 2013) và xếp hạng 54 tại Anh (The Complete University Guide 2013).
  • Portsmouth University Xếp hạng 35 về ngành Kế toán và Tài chính trong The Complete University Guide 2013 hoàn tất chương trình Cử nhân sẽ được miễn giảm môn ở ACCA.
  • Royal Holloway University of London xếp hạng 15 toàn diện tại UK (Times Higher Education 2012-2013), hạng 119 toàn thế giới (Times Higher Education 2012-2013).
  • Murdoch University nẳm trong top 1% trường Đại học tốt nhất thế giới, là trường Đại học Australia đạt được chất lượng 5 sao về sự hài lòng của sinh viên tốt nghiệp trong suốt 13 năm liền (Cẩm nang những trường Đại học tốt năm 2009).
  • University of Bedfordshire xếp hạng 82 (The Complete University Guide), xếp hạng 88 theo The Times Good University Guide 2013, có khoa thương mại là thành viên của UK Association of Business Schools và the European Foundation for Management Development (EFMD).

>> Chương trình Foundation

• Birmingham City University nằm trong TOP 60 các trường Đại học uy tín thế giới, TOP 30 trường Đại học tại Anh có tỷ lệ sinh viên tìm được việc làm phù hợp sau khi tốt nghiệp.
  • University of Essex được xếp vào Top 2% trường đại học hàng đầu thế giới (Theo Times Higher Education World University Rankings 2013 – 2014), Khoa kinh doanh của ĐH Essex xếp hạng thứ 2 UK về chất lượng đào tạo ngành Tài Chính – Kế Toán(Research Assessment Exercise, 2008)

Nhằm tạo cơ hội cho các em học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận nguồn thông tin về học viện Kaplan và các chương trình học bổng của trường, Nhật Anh đã phối hợp với Kaplan tổ chức chương trình “Tuần lễ tư vấn du học – Học cử nhân tại Singapore sau khi hoàn thành lớp 9 tại Việt Nam?” diễn ra tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh, từ ngày 02/11/2015 đến hết ngày 07/11/2015. Đặc biệt, các em sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trực tiếp với Ms Vy Lan và Mr Nhựt Hưng – đại diện tuyển sinh của học viện Kaplan vào 9h sáng thứ 7 (ngày 07/11/2015) tại Văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI. Đ/c: 41 Bích Câu – Cát Linh – Đống Đa – Hà Nội.

Khi tham dự tuần lễ ngày, các em có cơ hội nhận được những ưu đãi chưa từng có từ phía học viện Kaplan và công ty Nhật Anh – AVI như sau:

• Miễn hoàn toàn phí ghi danh trị giá 492.2 SGD (tương đương 7,9 triệu đồng) (áp dụng đến hết ngày 06/11/2015)
  • Tặng vé máy bay 1 chiều (áp dụng cho học sinh đăng ký chương trình cử nhân và thạc sỹ)
  • Học bổng dành cho chương trình chuyển tiếp: 18 suất từ Cao Đẳng lên Đại học với giá trị học bổng từ 5.000 – 10.000 SGD, 6 suất từ Đại học lên Thạc sĩ với giá trị từ 5.000 – 10.000 SGD
  • Học bổng 3.000SGD Master (Đại học Northumbria) , 2.000SGD MBA (Đại học Bedfordshire)
  • Đặc biệt là học bổng toàn phần cho khóa O level trị giá 12,305 SGD (tương đương ~ 198,3 triệu đồng) (áp dụng cho kỳ nhập học tháng 1/2016)

Ngoài ra, bất kỳ học sinh nào đăng ký và nộp hồ sơ qua công ty tư vấn du học Nhật Anh Avi cũng nhận được những ưu đãi như sau:

• Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Hỗ trợ xin học bổng
  • Hỗ trợ tìm nhà ở & đăng ký đón sân bay
  • Hỗ trợ làm quen cuộc sống và học tập tại Singapore
  • Hỗ trợ thủ tục chăm nom cho phụ huynh học sinh