Học bổng và tặng phí Visa du học Tây Ban Nha

Học bổng và tặng phí Visa du học Tây Ban Nha

Còn gì tuyệt vời hơn khi các bạn học sinh sinh viên không chỉ có cơ hội được đặt chân đến “Xứ sở Flamenco”, thụ hưởng từ một nền giáo dục chuẩn quốc tế mà còn có thể tham gia các chương trình học bổng đa dạng như học bổng chính phủ, học bổng Erasmus, học bổng 1 năm dự bị tiếng với giá trị từ 30% đến 100% học phí nhằm giảm gánh nặng về tài chính.

Học bổng và ưu đãi du học Tây Ban Nha năm 2016:

  • Tốt nghiệp THPT hệ chính quy không quá 1 năm hoặc đang học tại các trường cao đẳng, đại học
  • Điểm trung bình chung của các năm trên 7.0
  • Vượt qua bài thi học bổng của tổ chức giáo dục GEC

học bổng tây ban nha

 học bổng tây ban nha

Lễ hội đấu bò tót truyền thống của Tây Ban Nha

ĐH Complutense of MadridTrường thuộc top 3 các trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha, có thư viện lớn nhất trong số các trường ĐH và lớn thứ 2 trên toàn lãnh thổ Tây Ban Nha, tọa lạc tại thủ đô Madrid nơi có các tập đoàn lớn, ngân hàng và các các công ty du lịch, dịch vụ đang hoạt động. Complutense hiện có 6.868 giáo sư đang giảng dạy, số lượng SV của trường là 86.000, trong đó có 8.800 SV quốc tế đang theo học các chương trình Dự bị tiếng Tây Ban Nha, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ. Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm Khoa học, Luật và Khoa học xã hội, Y khoa, Nghệ thuật, Kỹ Thuật

ĐH Coruna: Trường tọa lạc tại thành phố A Coruna, Galicia trên bờ biển Đại Tây Dương. Thành phố này vừa là một thành phố ven biển với khí hậu mát mẻ, lịch sử lâu đời đồng thời cũng là một thành phố hiện đại mang tầm vóc quốc tế với hơn 250.000 cư dân đang sinh sống. Trường nằm trong top 5 các trường tại Tây Ban Nha về kết quả học tập của sinh viên. Coruna hiện có 1.464 giáo sư đang giảng dạy các chương trình Dự bị tiếng Tây Ban Nha, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ với các chuyên ngành đào tạo nổi bật như Khoa học, Sinh, Hóa, Y tế, Điều dưỡng, Kinh tế, Luật, Du lịch… Trường hiện có 19.724 sinh viên đang theo học, trong đó số lượng sinh viên quốc tế chiếm 2,7% (550 SV).

học bổng tây ban nha

Bãi biển đẹp và thơ mộng của đất nước sứ sở bò tót

Chi phí du học tại Tây Ban Nha 

Chính phủ Tây Ban Nha từ lâu đã rất chú trọng vào nền giáo dục đào tạo của nước nhà, luôn hỗ trợ tài chính để có thể mang đến một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, phù hợp với tình hình tài chính của các sinh viên quốc tế. Mức học phí tại các trường ĐH tại Tây Ban Nha rất hợp lý khoảng từ 700 – 5000 Euro/năm ~ 17 – 125 triệu VNĐ/nămsinh hoạt phí là từ 3.500 – 5.000 Euro/năm ~ 87 – 125 triêu VNĐ/năm. Hiện nay, chi phí này còn thấp rất nhiều nhờ vào những chương trình học bổng hấp dẫn, là cơ hội học tập tuyệt vời cho những ai mong muốn được học tập tại “Xứ sở bò tót“. Chương trình đào tạo chất lượng, cuộc sống đáng nhớ tại quốc gia du lịch đứng thứ ba thế giới (chỉ sau Hoa Kỳ và Pháp), tương lai sự nghiệp rộng mở nhưng với mức chi phí vô cùng phải chăng đang chờ đợi bạn. Du học Tây Ban Nha đang nóng hơn bao giờ hết.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *