Chính phủ hỗ trợ 70% học phí du học Tây Ban Nha

Chính phủ hỗ trợ 70% học phí cho du học sinh quốc tế du học tại Tây Ban Nha

 Tây Ban Nha hiện nay là một trong những quốc gia phát triển nhất trên thế giới, dẫn đầu trong lĩnh vực kinh tế và du lịch, là một thành viên của Liên minh châu Âu EU và là cầu nối giữa châu Âu và châu Mỹ La Tinh.

Đặc biệt hệ thống giáo dục của Tây Ban Nha tiêu biểu cho hệ thống giáo dục Châu Âu – nổi tiếng khắp thế giới bởi truyền thống giáo dục đại học lâu đời, với 76 trường đại học trong đó có những trường gần 800 năm tuổi. Bằng cấp của Tây Ban Nha đạt theo tiêu chuẩn châu Âu, được công nhận trên toàn thế giới và giúp sinh viên sau tốt nghiệp có thể làm việc tại bất kì quốc gia nào. Ngoài ra,chi phí học tập và sinh hoạt tại đất nước này có phần cạnh tranh hơn so với các quốc gia khác vì đang nhận được sự hỗ trợ từ chính phủ. Ắt hẳn đây chính là những lí do tiêu biểu và minh chứng rõ ràng nhất cho “Xứ sở bò tót” đang thu hút một lượng lớn các sinh viên quốc tế đến học tập và sinh sống hằng năm.

du học tây ban nha

Du học Tây Ban Nha được chính phủ hỗ trợ 70% học phí

Tây Ban Nha – Một điểm đến học tập hấp dẫn

Chương trình đào tạo của 76 trường Đại học công lập và tư thục tại Tây Ban Nha hiện nay đều đạt chuẩnnằm trong hệ thống giáo dục châu Âu EHEA (European Higher Education Area). Hệ thống này tiêu biểu với một chương trình đào tạo hợp lí, thực tế và nặng tính hướng nghiệp. Thêm vào đó bằng cấp của Tây Ban Nha được công nhận ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Chính những điều này sẽ giúp sinh viên có thể dễ dàng tìm việc tại bất cứ nước nào sau khi tốt nghiệp. Với mức học phí hợp lí dao động từ 1.400 – 5.000 Euro/năm, Tây Ban Nha hiện đang thu hút 240.000 SV quốc tế đang theo học hoặc nâng cao trình độ về ngôn ngữ Tây Ban Nha và gần 70.000 SV quốc tế đang theo học các khóa cử nhân và thạc sĩ. Nơi đây đã thực sự trở thành một điểm đến hấp dẫn ngày càng được nhiều SV quốc tế quan tâm và lựa chọn.

Hơn thế tầm quan trọng của tiếng Tây Ban Nha là lí do tiếp theo cho việc gửi gắm “hành trang du học” tại “Xứ sở bò tót” của biết bao SV quốc tế hiện nay. Tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trên thế giới, là thứ tiếng được học nhiều thứ 2 và là ngôn ngữ chính thức của Liên minh châu Âu, UNESCO, GATT, MERCOSUR cũng như nhiều tổ chức quốc tế khác. Đây cũng là ngôn ngữ chính thức tại 21 quốc gia (Tây Ban Nha và châu Mỹ La Tinh) và trên thế giới hiện có hơn 450 triệu người đang nói tiếng Tây Ban Nha. Đặc biệt, tại Mỹ hơn 30 triệu người nói tiếng Tây Ban Nha và trong 50 năm tới, ngôn ngữ này sẽ trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ của hơn một nữa dân số nhập cư nơi đây. Khi đến đây du học SV không chỉ được trải nghiệm một cuộc sống chuẩn châu Âu, được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc, những nền văn hóa đặc sắc mà còn được tiếp thu kiến thức, trao dồi và phát triển khả năng tiếng. Tây Ban Nha hiện đang nằm trong danh sách các quốc gia đáng được ghé thăm và đáng được sinh sống trên thế giới.

du học Tây Ban Nha

Du học sinh tại Tây Ban Nha

Nhờ sự hỗ trợ của chính phủ lên đến 70% học phí, học phí ở Tây Ban Nha thuộc hàng thấp nhất trong số các nước châu Âu. Chương trình dự bị tiếng Tây Ban Nha với mức học phí dao động từ 1.400 – 6.000 Euro/năm, chương trình cao đẳng thấp nhất ở mức 350 Euro/2 năm, chương trình đại học và thạc sĩ ở khoảng 2.000 – 3.500 Euro/năm. Thêm vào đó chi phí sinh hoạt chỉ ở mức trung bình khoảng từ 3.500 – 5.000 Euro/năm (bao gồm ăn ở, chi phí đi lại). Ngoài ra SV đã hoàn tất ít nhất 1 năm tại Tây Ban Nha có thể đăng kí tham gia xét tuyển chương trình học bổng của chính phủ Tây Ban Nha hay học bổng Erasmus Mundus.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *