Du học Tây Ban Nha năm 2016 – Nhận học bổng lên đến 100% học phí khóa tiếng lên đến 170 triệu đồng

Du học Tây Ban Nha năm 2016 – Nhận học bổng lên đến 100% học phí khóa tiếng lên đến 170 triệu đồng

Du học Tây Ban Nha là sự lựa chọn phù hợp cho những ai đang tìm kiếm một nền giáo dục lâu đời, chất lượng với chi phí phải chăng. Năm 2016 này với sự xuất hiện của học bổng lên đến 100% khóa tiếng càng góp phần thêm hấp dẫn…

Tây Ban Nha hiện nay đang nổi lên là một địa điểm du học lý tưởng được nhiều học sinh sinh viên quốc tế quan tâm và lựa chọn. 

 Học bổng Erasmus:

 Học bổng 1 năm khóa tiếng Tây Ban Nha từ Tổ chức giáo dục GEC:

  • Tốt nghiệp THPT hệ chính quy không quá 1 năm hoặc đang học tại các trường cao đẳng, đại học
  • Điểm trung bình chung của các năm trên 7.0
  • Vượt qua bài thi học bổng của tổ chức giáo dục GEC

ĐH Complutense of Madrid

Trường thuộc top 3 các trường đại học hàng đầu tại Tây Ban Nha, có thư viện lớn nhất trong số các trường ĐH và lớn thứ 2 trên toàn lãnh thổ Tây Ban Nha, tọa lạc tại thủ đô Madrid nơi có các tập đoàn lớn, ngân hàng và các các công ty du lịch, dịch vụ đang hoạt động. Complutense hiện có 6.868 giáo sư đang giảng dạy, số lượng SV của trường là 86.000, trong đó có 8.800 SV quốc tế đang theo học các chương trình Dự bị tiếng Tây Ban Nha, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ. Các lĩnh vực đào tạo của trường bao gồm Khoa học, Luật và Khoa học xã hội, Y khoa, Nghệ thuật, Kỹ Thuật…

ĐH Coruna:

Trường tọa lạc tại thành phố A Coruna, Galicia trên bờ biển Đại Tây Dương. Thành phố này vừa là một thành phố ven biển với khí hậu mát mẻ, lịch sử lâu đời đồng thời cũng là một thành phố hiện đại mang tầm vóc quốc tế với hơn 250.000 cư dân đang sinh sống. Trường nằm trong top 5 các trường tại Tây Ban Nha về kết quả học tập của sinh viên. Coruna hiện có 1.464 giáo sư đang giảng dạy các chương trình Dự bị tiếng Tây Ban Nha, Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sĩ với các chuyên ngành đào tạo nổi bật như Khoa học, Sinh, Hóa, Y tế, Điều dưỡng, Kinh tế, Luật, Du lịch… Trường hiện có 19.724 sinh viên đang theo học, trong đó số lượng sinh viên quốc tế chiếm 2,7% (550 SV).

học bổng tây ban nha

Các trường tại Tây Ban Nha

Chính phủ Tây Ban Nha từ lâu đã rất chú trọng vào nền giáo dục đào tạo của nước nhà, luôn hỗ trợ tài chính để có thể mang đến một môi trường học tập và nghiên cứu tốt nhất, phù hợp với tình hình tài chính của các sinh viên quốc tế. Mức học phí tại các trường ĐH tại Tây Ban Nha rất hợp lý khoảng từ 350 – 5000 Euro/năm và sinh hoạt phí là từ 3.500 – 5.000 Euro/năm. Hiện nay, chi phí này còn thấp rất nhiều nhờ vào những chương trình học bổng hấp dẫn, là cơ hội học tập tuyệt vời cho những ai mong muốn được học tập tại ‘Xứ sở bò tót”. Chương trình đào tạo chất lượng, cuộc sống đáng nhớ tại quốc gia du lịch đứng thứ ba thế giới, tương lai sự nghiệp rộng mở nhưng với mức chi phí vô cùng phải chăng đang chờ đợi bạn. Du học Tây Ban Nha đang nóng hơn bao giờ hết.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *