Học bổng lên tới 76.000 USD ~ 1,7 Tỷ Đồng Trường Đại học Augustana, USA

Đại học Augustana được thành lập vào năm 1860. Là trường đại học tư thục đạt chỉ số Ranking cao tại Mỹ đang có học bổng lên tới 76000 USD

Trường đại học Augustana xếp hạng thứ 2 vùng trung tây nước Mỹ và có tổng cộng 1671 sinh viên đang theo học.

Học Bổng Đại học Augustana lên tới 76 000 USD

Đại học Augustana tọa lạc tại trung tâm của thành phố Sioux Falls xinh đẹp, thủ phủ bang South Dakota, miền trung tây nước Mỹ, cách thành phố Omaha, Nebraska 180 dặm về phía  Bắc và cách thành phố Minneapolis, bang Minnesota khoảng 250 dặm.

Trường đại học Augustana có hơn 50 chuyên ngành khác nhau. Một số ngành thế mạnh của trường như kinh tế, giáo dục, truyền thông, Marketing, Sinh học, Y tế và một số ngành liên quan…Có hơn 90 câu lạc bộ tại trường và nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn để sinh viên có thể tham gia.

Tỷ lệ học sinh: giáo viên là 12:1. Sĩ số lớp học nhỏ giúp sinh viên quốc tế hòa nhập dễ dàng hơn với môi trường mới và được sự quan tâm của thầy cô giáo nhiều hơn. Mức độ hài lòng của sinh viên với trường là 82%.

Khuôn viên trường Augustana

Những con số nổi bật về trường:

• # 2 vùng trung tây nước Mỹ (theo đánh giá của tạp chí US News).
  • 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm.
  • 82% là mức độ hài lòng của sinh viên với trường
  • 76,000 USD học bổng học sinh có thể đạt được trong cả 4 năm học
  • 20,000 USD là chi phí còn lại cho 1 năm học nếu học sinh đạt học bổng 19,000 USD/năm
  • 5 phương tiện đi lại mà sinh viên tại trường Augustana thường sử dụng để di chuyển: xe bus, tàu điện ngầm, xe đạp, ô tô cá nhân và máy bay. Khác với nhiều trường đại học ở Mỹ, trường đại học Augustana nằm ở trung tâm của thành phố Sioux Falls nên rất thuận tiện cho việc sử dụng các phương tiện công cộng để đi lại cũng như đến các thành phố lớn lân cận.

trường augustana

Ranking nổi  bật của thành phố Sioux Falls, thủ phủ của bang South Dakota – Niềm tự hào của trường đại học Augustana:

•  Là một trong 4 thành phố tốt nhất để xin việc làm (theo nghiên cứu năm 2015) và là thành phố có tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học thấp nhất toàn nước Mỹ.
  • Top 5 thành phố nhỏ tốt nhất tại mỹ dễ phát triển kinh doanh và sự nghiệp (theo Forbes.com 2014)
  • # 9 thành phố của Mỹ có người dân hạnh phúc nhất và khỏe mạnh nhất, theo tạp chí “Happiest, Healthiest Cities In America”.
  • 1 trong 10 thành phố tốt nhất hiện thân của giấc mơ Mỹ, sau khi nhìn vào số liệu việc làm, giá nhà, khả năng chung sống , thân thiện đối với cộng đồng doanh nghiệp và sự ổn định kinh tế của các cơ sở kinh doanh của mình. (Theo Tạp chí “The Street” năm 2011 ) .
  • Top 10 thành phố tốt nhất cho người trẻ sống và làm việc.
  • 1 trong 100 thành phố đáng sống nhất ở Mỹ (theo danh sách của Fortune Small Business’ inaugural)
  • Số 1 thành phố ở Mỹ dễ kiếm việc làm nhất (theo CareerBuilder.com  2008)