Trường Đại học Augustana, Mỹ

Đại học Augustana là trường đại học tư thục có thứ hạng cao tại Mỹ, được thành lập vào năm 1986.

Đại học Augustana tọa lạc tại trung tâm của thành phố Sioux Falls xinh đẹp, thủ phủ bang South Dakota, miền trung tây nước Mỹ. Đây là một nơi có vị trí giao thông vô cùng thuận lợi, cách thành phố Omaha, Nebraska 180 dặm về phía Bắc và cách thành phố Minneapolis, bang Minnesota khoảng 250 dặm.

trường đại học augustana

Trường Đại học Augustana, Hoa Kỳ

Với hơn 1670 sinh viên theo học, trường Đại học Augustana hiện nay đang xếp thứ 2 tại vùng trung tây nước Mỹ.

Trường đại học Augustana đào tạo hơn 50 chuyên ngành khác nhau. Một số ngành thế mạnh của trường như kinh tế, giáo dục, truyền thông, Marketing, Sinh học, Y tế và một số ngành liên quan…Ngoài ra, trường có hơn 90 câu lạc bộ và nhiều hoạt động thể thao hấp dẫn để sinh viên có thể tham gia.

Trường đại học Augustana duy trì sĩ số lướp học nhỏ (12 học viên :1 giáo viên), tạo điều kiện cho giáo viên có thể trao đổi và quan tâm đến từng sinh viên trong lớp học, giúp cho sinh viên quốc tế dễ dàng hoà nhập hơn. Mức độ hài lòng của sinh viên đối với trường là 82%.

sinh viên trường augustana

Sinh viên Trường Đại học Augustana, Hoa Kỳ

Những con số nổi bật về trường:

• #2 vùng trung tây nước Mỹ (theo đánh giá của tạp chí US News).
  • 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm.
  • 82% là mức độ hài lòng của sinh viên với trường
  • 76,000 USD học bổng học sinh có thể đạt được trong cả 4 năm học
  • 20,000 USD là chi phí còn lại cho 1 năm học nếu học sinh đạt học bổng 19,000 USD/năm
  • 5 phương tiện đi lại mà sinh viên tại trường Augustana thường sử dụng để di chuyển: xe bus, tàu điện ngầm, xe đạp, ô tô cá nhân và máy bay. Khác với nhiều trường đại học ở Mỹ, trường đại học Augustana nằm ở trung tâm của thành phố Sioux Falls nên rất thuận tiện cho việc sử dụng các phương tiện công cộng để đi lại cũng như đến các thành phố lớn lân cận.

khuôn viên trường đại học augustana

Khuôn viên Trường Đại học Augustana, Hoa Kỳ

Ranking nổi  bật của thành phố Sioux Falls, thủ phủ của bang South Dakota – Niềm tự hào của trường đại học Augustana:

•  Là một trong 4 thành phố tốt nhất để xin việc làm (theo nghiên cứu năm 2015) và là thành phố có tỷ lệ thất nghiệp của sinh viên sau khi tốt nghiệp đại học thấp nhất toàn nước Mỹ.
  • Top 5 thành phố nhỏ tốt nhất tại mỹ dễ phát triển kinh doanh và sự nghiệp (theo Forbes.com 2014)
  • # 9 thành phố của Mỹ có người dân hạnh phúc nhất và khỏe mạnh nhất, theo tạp chí “Happiest, Healthiest Cities In America”.
  • 1 trong 10 thành phố tốt nhất hiện thân của giấc mơ Mỹ, sau khi nhìn vào số liệu việc làm, giá nhà, khả năng chung sống , thân thiện đối với cộng đồng doanh nghiệp và sự ổn định kinh tế của các cơ sở kinh doanh của mình. (Theo Tạp chí “The Street” năm 2011 ) .
  • Top 10 thành phố tốt nhất cho người trẻ sống và làm việc.
  • 1 trong 100 thành phố đáng sống nhất ở Mỹ (theo danh sách của Fortune Small Business’ inaugural)
  • Số 1 thành phố ở Mỹ dễ kiếm việc làm nhất (theo CareerBuilder.com  2008)

Yêu cầu nhập học

Đại học: IELTS 6.0/ TOEFL: 79, GPA >7.0

Học phí 31,960 USD

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng  cộng đồng và Đại học của Mỹ , Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

– Tư vấn du học Mỹ miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng, xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

–  Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, hướng dẫn xây dựng bài luận cá nhân,  sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.

–  Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;

–  Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ XIN VISA du học Mỹ, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa du học Mỹ

–  Hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa du học Mỹ;

–  Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

–  Hỗ trợ học sinh trong quá trình học tập tại trường về thủ tục nhập học tại trường, chuyển trường, thay đổi chuyên ngành học;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Mỹ;

–  Hướng dẫn hồ sơ xin gia hạn visa Mỹ