Học bổng du học Mỹ lên đến 10.000 USD

Học bổng đại học New Hampshire (UNH) lên đến 10 000 $ trong hệ thống giáo dục Navitas

Tập đoàn giáo dục Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập.

học bổng navitas mỹ

Học bổng Navitas mỹ lên đến 10.000 USD

Hệ thống các học viện của Navitas mang đến cho sinh viên quốc tế nhiều sự lựa chọn thích hợp về khoá học, thời gian học và địa điểm học. Các trường của Navitas liên kết với các trường Đại học hàng đầu ở Úc, AnhMỹCanada và Singapore, trong đó có đại học New Hampshire (UNH).

Đại học New Hampshire cơ sở Durham – Hoa Kỳ là trường đại học cấp 1 quốc gia, bắt đầu đào tạo từ năm 1866. Trường cũng được Đại học Giao thông Thượng Hải –một trường đại học lâu đời nhất tại Trung Quốc – xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới.

>> Đại học New Hampshire (University of New Hampshire – UNH)

Tham gia học tập tại Navitas UNH học viên sẽ được:

  • Chuyển tiếp vào chương trình đại học hoặc thạc sĩ tại một trong những trường đại học nổi tiếng nhất của Mỹ
  • Lớp học với quy mô nhỏ giúp giảng viên dễ dàng quan tâm chăm sóc đến sinh viên
  • Hỗ trợ về tinh thần và giáo dục trong môi trường học tập và nơi ở ngay tại trường
  • Có hơn 200 câu lạc bộ và tổ chức sinh viên mà bạn có thể lựa chọn để tham gia.

Việc tuyển sinh vào trường rất linh hoạt. Một năm, trường tổ chức 3 đợt tuyển sinh vào tháng 1, tháng 5 và tháng 8. Trường bao gồm hàng chục khoa, viện nghiên cứu đa ngành, trung tâm nghiên cứu và thu hút sinh viên, giảng viên đến từ khắp nơi trên thế giới. Cơ sở vật chất hiện đại được xây dựng nhằm hỗ trợ các bước phát triển học thuật, các ký túc xá và nhà ăn được xây mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng phổ biến của sinh viên, ngôi trường hòa mình vào khung cảnh tuyệt đẹp của vùng Durham. Khoảng 13.000 sinh viên cùng hàng trăm giảng viên, nhân viên đang sống, làm việc giữa những ngọn đồi và dòng sông của một trong những cơ sở học thuật đẹp nhất cả nước.

Navitas UNH

Navitas UNH

Navitas UNH có bốn trường cơ sở, cùng với trường dạy Khoa học Ứng dụng Thompson, trường Cao học, Trường dạy Kinh doanh và Kinh tế Whittemore, được đánh giá là một trong những trường kinh doanh hàng đầu theo Princeton Review 2010.

Khi tham gia học tập tại Navitas UNH, sinh viên có cơ hội được tham gia nhiều hoạt động ngoại khóa phong phú, với hơn 200 tổ chức sinh viên khác nhau, từ các câu lạc bộ ngoài trời đến các nhóm hoạt động chính trị, hàng chục câu lạc bộ và trung tâm thể dục cũng như đội liên trường.

Sứ mệnh của Navitas là thắp sáng ước mơ cho hàng triệu học sinh, sinh viên trên toàn thế giới. Từ khi thành lập đến nay, Navitas vẫn luôn nỗ lực không ngừng nhằm mang đến một môi trường học tập thoải mái nhất, hiệu quả nhất cho sinh viên của mình, bao gồm cả những du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Họ cũng không ngừng tìm kiếm, thu hút nhân tài để đào tạo, để giúp họ tỏa sáng và sống đúng với niềm đam mê của mình.

Một trong những hoạt động của Navitas nhằm khuyến khích, giúp đỡ sinh viên đó là đầu tư, tặng các suất học bổng cho sinh viên có năng lực và thực sự muốn tham gia học tập tại học viện, các suất học bổng lên tới 10.000 USD nếu như sinh viên thỏa mãn những yêu cầu sau:

 Học bổng trị giá 10.000 USD  Học bổng trị giá 5.000 USD  Giảm 10 % học phí
 SMA 3 / Year 12 9 8 7
 IGCSE O-level A B C
 US GPA 3.5 3.0 2.5
 Điểm IELTS / TOEFL 6.0 / 80 5.5 / 70 5.5 / 70

>> IELTS là gì?

>> Điểm GPA

>> TOEFL là gì?

Đăng ký ngay với Du học quốc tế Nhật Anh – AVIĐại diện chính thức của Navitas tại Việt Nam để được phỏng vấn và hỗ trợ hoàn tất thủ tục nhận học bổng lên tới 10.000 USD của Navitas UNH nếu bạn thực sự có mong muốn được học tập, làm việc tại môi trường của Navitas.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *