Gặp gỡ với đại diện Học viện hàng đầu Singapore- SIM

Gặp gỡ với đại diện Học viện hàng đầu Singapore- SIM cùng Nhật Anh AVI

Học viện Quản lý Singapore – SIM là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore và khu vực Đông Nam Á. Với bề dày hơn 50 năm, SIM cung cấp nguồn nhân lực có năng lực cao tại các tập đoàn kinh tế lớn tại Singapore và trên toàn thế giới.

Học viện Quản lý Singapore – SIM

Học viện Quản lý Singapore – SIM

Kính mời các bậc phụ huynh và các bạn học sinh quan tâm du học Singapore tới tham dự buổi gặp gỡ với đại diện Học viện quản lý Singapore-SIM, Ms Julie Nguyen tại văn phòng công ty Nhật Anh – AVI, số 41 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội từ 9h đến 12h sáng thứ 7 ngày 14/3/2015. Tặng ngay lệ phí thi IELTS cho học sinh đăng ký học kỳ tháng 8/2015 tại văn phòng Nhật Anh – AVI.

Học viện Quản lý Singapore – SIM là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore và khu vực Đông Nam Á. Với bề dày hơn 50 năm, SIM cung cấp nguồn nhân lực có năng lực cao tại các tập đoàn kinh tế lớn tại Singapore và trên toàn thế giới.

Trường đào tạo chương trình quốc tế nhận bằng cấp của Mỹ, Anh, Úc, Thụy Sĩ…  Hiện có khoảng 23000 sinh viên đang theo học tại Trường.

SIM GE liên kết đào tạo với nhiều trường đại học nổi tiếng của Anh, Mỹ, Australia và Thụy Sĩ. Theo đó, Học viện cung cấp hơn 50 chương trình cao đẳng, đại học và sau đại học với nhiều ngành nghề như: kế toán, nghệ thuật, kinh doanh, truyền thông, tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin, quản trị khách sạn, quản lý, khoa học xã hội, quản lý chuỗi dây chuyền cung ứng và hậu cần…

  Các trường Đại học đối tác của SIM bao gồm:

–         Đại học London, Anh

–         Đại học Birmingham, Anh

–         Đại học Buffalo, Đại học New York, Mỹ

–         Đại học RMIT, Úc

–         Đại học Wollongong, Úc

–         Học viện quản lý khách sạn quốc tế (IMI), Thụy Sĩ

–         Đại học SIM, Singapore

Đối với sinh viên Việt Nam, SIM là một lựa chọn lý tưởng, Học hết phổ thông trung học, sinh viên chỉ mất ba năm học tập ở SIM để lấy được một bằng cử nhân do các trường hàng đầu trên thế giới như Đại học tổng hợp London, Đại học Birmingham, Đại học Wollongong….Lựa chọn này giúp sinh viên tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với học tập tại Anh, Úc, Mỹ … Bên cạnh đó, sinh viên Việt Nam cũng rất dễ thích nghi với mội trường sống và nền văn hóa mới ở Singapore. Những sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và hoạt động tích cực về thể thao và nghệ thuật có thể đăng kí để có cơ hội nhận học bổng 100% học phí cho khóa cử nhân. 

Kỳ nhập học chính: 1,4,7,8,10

Chương trình đào tạo: Cao đẳng, đại học, thạc sĩ

Đối tượng tuyển sinh: Học sinh hết lớp 11 hoặc tốt nghiệp THPT (đối với chương trình đại học) và tốt nghiệp đại học (đối với chương trình thạc sĩ)

Thời gian nộp hồ sơ: Ít nhất 3 tháng trước kỳ nhập học

Công ty Tư vấn Giáo dục và Đào tạo Nhật Anh – AVI là công ty du học có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học tại các nước.Công ty tư vấn du học Nhật Anh hoàn toàn miễn phí dịch vụ như dịch thuật hồ sơ xin thư mời nhập học, đăng ký nhà ở cho học sinh khi đăng ký nhập học tạiSIM.

Thông tin về trường và đăng ký tham dự, xin mời liên hệ với đại diện  tuyển sinh chính thức của SIM tại Việt Nam.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.260.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *