Gặp gỡ Đại học Northeastern – Top 50 trường đại học hàng đầu tại Mỹ

Đại học Northeastern (NU) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Mỹ. Trường tọa lạc tại trung tâm thành phố Boston xinh đẹp, là nơi hội tụ của những trường đại học hàng đầu thế giới như: Harvard, MIT, Boston University.

Northeastern được đánh giá là trường đại học đậm chất Mỹ, có chất lượng đào tạo sánh ngang với Harvard, MIT. NU cũng là trường đại học năng động với nhiều thành tựu về nghiên cứu. Hiên tại trường có khoảng hơn 30,000 sinh viên theo học. Lễ tốt nghiệp của sinh viên Northeastern từng được cựu tổng thống Bill Clinton và thượng nghị sĩ Kenedy tới phát biểu chúc mừng. Không những nổi tiếng về chất lượng đào tạo hàng đầu mà trường còn rất nổi về phong trào thể dục thể thao, cụ thể là đội bóng rổ, bóng bầu dục và nhiều môn thể thao của trường được xếp hạng rất cao trong làng thể thao chuyên nghiệp Mỹ.

trường đại học northeastern

Trường Đại học Northeastern, Hoa Kỳ

Để xin vào học tại các trường đại học hàng đầu của Mỹ, sinh viên quốc tế sẽ phải vượt qua những yêu cầu tương đối khó khăn, đặc biệt là yêu cầu về điểm thi SAT, GMAT, và IELTS. Ngoài ra, các em sẽ phải cạnh tranh với các sinh viên gốc Mỹ. Chương trình toàn cầu của NU cung cấp một lộ trình học đặc biệt, giúp sinh viên quốc tế có sự chuẩn bị tối ưu nhất để có thể theo học nền giáo dục hàng đầu tại Mỹ.

>> IELTS là gì?

>> Chứng chỉ SAT là gì?

>> GMAT là gì?

Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Northeastern University tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI vinh dự tổ chức chương trình hội thảo mang tên “Gặp gỡ Đại học Northeastern – Top 50 trường đại học hàng đầu tại Mỹ”  

Là đại diện tuyển sinh chính thức của trường đại học Northeastern University tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI vinh dự tổ chức chương trình hội thảo mang tên “Gặp gỡ Đại học Northeastern – Top 50 trường đại học hàng đầu tại Mỹ”  

Thời gian: 11:00 am, thứ 4, ngày 01/03/2017

Địa điểm: Văn phòng Công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI tại Hà Nội. Đ/c: Số 41 Bích Câu, Quốc Tử Giám, Đống Đa.

Đăng ký tham dự hội thảo Đại học Northeastern TẠI ĐÂY

Đôi nét về trường Northeastern University

Được thành lập vào năm 1989, Trường ĐH Northeastern là một trong những trường đại học hàng đầu về nghiên cứu, đặc biệt là trong các lĩnh vực sức khỏe, sự an toàn và bền vững. Với hơn 30,000 sinh viên theo học, trường tọa lạc tại trung tâm của Boston, thành phố đại học nổi tiếng Nhất nước Mỹ, thuộc bang bang Massachusetts, đây cũng là thành phố lâu đời nhất nước Mỹ. Trường sở hữu một khuôn viên xinh đẹp, rộng 20 hecta, giao thông thuận tiện, từ đây bạn có thể dễ dàng di chuyển tới thành phố New York, Philadelphia, và Washington DC bằng tàu, hoặc chỉ mất 2-3h đi xe tới bãi biển Atlantic

Đại học Northeastern University cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng cao từ bậc cử nhân đến thạc sĩ. Đặc biệt trường còn thiết kế chương trình thực tập chất lượng cao cho sinh viên nhằm cung cấp cho sinh viên cơ hội được tích lũy kinh nghiệm ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

trường đại học northeastern

Sinh viên trường Đại học Northeastern, Hoa Kỳ

Các xếp hạng Northeaster University

+ NU xếp thứ 49 trong số các trường đại học quốc gia hàng đầu nước Mỹ

+ Trường xếp thứ 2 trong danh sách các trường đại học mới nổi (đánh giá bởi US News and World Report)

+ Chương trình quản trị kinh doanh của trường được Xếp hạng 9 theo bảng đánh giá của Princeton Review (2010)

+ Trường có trên 80 chương trình đại học và 125 chương trình thạc sỹ với nhiều chuyên ngành từ xã hội học, khoa học cho tới kinh doanh và nghiên cứu xã hội

+ NU nằm trong top 100 trường đại học hàng đầu đào tạo thạc sỹ các chương trình Kinh doanh, Kỹ thuật, Khoa học máy tính (theo US News and World Report)

+ Trường đứng thứ 1 trong danh sách các chương trình “Thực tập / Dịch vụ nghề nghiệp tốt nhất” (theo Princeton Review)

Chương trình Thực tập / Dịch vụ nghề nghiệp của Northeastern kéo dài tới 18 tháng toàn thời gian, đem lại cho sinh viên cơ hội trải nghiệm và tích lũy kinh nghiệm làm việc trước khi ra trường.

>>> Tìm hiểu thêm về trường Đại học Northeastern

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *