Gặp gỡ đại diện trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central Community College, Mỹ.

Cao đẳng cộng đồng ( Community College ) là các trường cao đẳng công lập trực thuộc chính phủ các bang của Mỹ. Đây là mô hình đào tạo hai năm đại học căn bản, không yêu cầu đầu vào cao nhằm thu hút sự tham gia của sinh viên.

Cùng gặp gỡ đại diện trường cao đẳng cộng đồng Seattle Central Community College, Mỹ cùng Nhật Anh AVI

Thời gian: 9:00 thứ 6, ngày 19/08/2016

Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI. Đ/c: Số 41 Bích Câu, Đống Đa, Hà Nội.

gặp gỡ đại diện trường cao đẳng cộng đồng seattle

Gặp gỡ đại diện Trường Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central, Mỹ

Cách thức đăng ký tham dự chương trình:

Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại: 097 11 99 555 – 04.3868.9282

Cách 2: Gửi thông tin đăng ký tham dự qua mail info@nhatanh.vn/marketing@nhatanh.vn

Cách 3: Đăng ký thông tin tham dự vào form TẠI ĐÂY 

Giới thiệu về cao đẳng cộng đồng Seattle Central 

Được thành lập năm 1966 và nằm tại Capitol Hill, Seattle Central là một trường cao đẳng cộng đồng duy nhất tọa lạc tại trung tâm thành phố Seattle, Bang Washington, Mỹ. Trường chỉ cách khu nhà chọc trời của thành phố Seattle 15 phút đi bộ, rất gần các bảo tàng, thư viện, nhà hát, khu mua sắm, nhà hàng, quán cà phê và phòng tập thể thao. Seattle là một thành phố an toàn và thân thiện, nhiều lần được đánh giá là một trong những thành phố “đáng sinh sống nhất” trên toàn nước Mỹ.

trường cao đẳng cộng đồng seattle

Trường Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central, Mỹ

Seattle Central hiện có hơn 1,300 sinh viên quốc tế đến từ 65 quốc gia trên thế giới và 10,000 sinh viên bản xứ đang theo học. Tỉ lệ sinh viên quốc tế chiếm tới 12% là điều kiện để giúp sinh viên có nhiều cơ hội giao lưu kết bạn và biết thêm về các đất nước và các nền văn hóa khác nhau. Như hầu hết các trường cao đẳng cộng đồng công lập có uy tín khác, Seattle Central sở hữu cho mình một đội ngũ giảng viên xuất sắc, các lớp học được tổ chức với quy mô nhỏ, chương trình học đa dạng, sự quan tâm kèm cặp sinh viên cũng như mức học phí tương đối thấp của trường, tất cả đã làm nên một Seattle Central đầy sức hấp dẫn trong mắt rất nhiều sinh viên.

Tạp Chí TIME đã bình chọn Seattle Central là “Trường Cao Đẳng Tiêu Biểu Trong Năm” trong số hơn 1,200 trường cao đẳng cộng đồng trên toàn nước Mỹ vào năm 2001 trong một cuộc khảo sát duy nhất về các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ.

sinh viên trường cao đẳng cộng đồng seattle

Sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Seattle Central, Mỹ

Seattle Central xây dựng chương trình đào tạo chất lượng của mình theo công thức thành công là: Kết quả học tập tốt + kỹ năng lãnh đạo + tham gia hoạt động tình nguyện = Cơ hội vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ. Do đó, những đóng góp của sinh viên trong các hoạt động ngoại khóa luôn được ghi nhận bởi Seattle Central vào bảng điểm học tập nhằm giúp sinh viên có được thế mạnh nhiều hơn so với những sinh viên ở các trường khác.

Seattle Central chuyên đào tạo về nhiều lĩnh vực như: Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Nấu ăn, Thiết kế web, Thiết kế đồ họa, Phim ảnh, Y tá, Dịch vụ cộng đồng… Bên cạnh đó, Seattle Central còn có chương trình “Chuyển tiếp đại học”. Điểm đặc biệt của trường Seattle Central Community College là sinh viên vẫn được nhập học kể cả khi chưa có điểm TOEFL và sẽ thi kiểm tra trình độ khi đến trường. Tùy thuộc vào kết quả kiểm tra, sinh viên có thể học chương trình College Bridge hoặc chương trình tiếng Anh cấp tốc.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *