Gặp gỡ đại diện Học viện quản lý Singapore (SIM) tại Việt Nam – tháng 8/2016

Học viện quản lý Singapore – SIM đã có lịch sử cống hiến cho ngành giáo dục Singapore tới hơn 45 năm với nhiều thành tựu nổi bật.

Ngôi trường này được đánh giá là Học viện tốt nhất Singapore theo những tiêu chí mà AsiaOne People’s Choice Awards 2015 đưa ra. Học viện SIM hoạt động trên phương châm học tập trọn đời, ngày nay SIM đã khẳng định vị thế số một trong việc cung cấp giáo dục về đào tạo Đại học và đào tạo chuyên nghiệp ở Singapore.

hội thảo du học singapore

Gặp gỡ đại diên học viện quản lý Singapore (SIM)

Tự hào là đại diện tuyển sinh chính thức của học viện quản lý Singapore (SIM) tại Việt Nam, công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI vinh dự tổ chức chương trình “Gặp gỡ đại diên học viện quản lý Singapore (SIM)”.

Thời gian: 11:30 sáng thứ 2, ngày 01/08/2016

Địa điểm: Văn phòng công ty tư vấn du học Nhật Anh AVI tại Hà Nội. Đ/c: Số 41 Bích Câu, Đống Đa.

Tham gia chương trình, các quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được lắng nghe Ms Celia – đại diện học viện quản lý SIM chia sẻ những thông tin mới nhất về khoá học cũng như chương trình học bổng lên đến 100% học phí tại trường.

Cách thức đăng ký tham dự chương trình:

Cách 1: Gọi điện tới số điện thoại: 097.11.99.555 – 04.3868.9282

Cách 2: Gửi thông tin đăng ký tham dự qua mail info@nhatanh.vn/marketing@nhatanh.vn

Cách 3: Đăng ký thông tin tham dự vào form TẠI ĐÂY

Lưu ý: Các em nên mang theo bằng cấp, bảng điểm tiếng Việt và tiếng Anh (nếu có) đến buổi hội thảo để chúng tôi có thể tư vấn và sơ tuyển học bổng cho các em!

 ĐÔI NÉT VỀ HỌC VIỆN QUẢN LÝ SINGAPORE (SIM)

Học viện quản lý Singapore – SIM được Tổng cục phát triển kinh tế Singapore thành lập vào năm 1964, với mục tiêu nâng cao hiệu quả bộ máy quản lý kinh tế và tổ chức nhân sự Singapore. Với bề dày kinh nghiệm và chất lượng đào tạo đã làm nên tên tuổi của SIM, nhờ đó mà nó luôn nằm trong số trường có chất lượng đào tạo tốt nhất Singapore.

học viện sim, singapore

Học viện quản lý Singapore (SIM)

Năm 1992, Bộ Giáo dục Singapore đã trao cho SIM vinh dự được là đơn vị được cấp bằng Đại học Mở tại Singapore (Open University Degree Programme, OUDP).

Năm1993, SIM đã trở thành học viện đào tạo đầu tiên của Châu Á đạt được chứng chỉ chất lượng ISO 9002.

SIM tạo ra những mối liên kết với các trường đại học hàng đầu thế giới để xây dựng nên sự đa dạng trong việc đào tạo và cấp bằng ở cả bậc cao đẳng, đại học và sau đại học. Một số trường liên kết với SIM như: University of London, The University of Birmingham, The University of Sheffield,  (Anh), RMIT University, University of WollongongUOW (Úc), State University of New York at Buffalo (Mỹ).

Năm 2005, SIM University (Viện đại học SIM) trở thành Đại học thứ 4 của Singapore được thành lập dưới sự phê chuẩn của Bộ giáo dục Singapore.

Tạp chí Asiaone People’s Choice Awards 2013 đã đánh giá SIM là trường tư thục tốt nhất tại Singapore trong 5 năm liên tục.

Bên cạnh đó, SIM còn đứng trong top 3 trường tư thục của Singapore theo tạp chí Jobs Central Learning Rankings and Survey 2012 xếp hạng

Top 3 “Trải nghiệm giáo dục tốt nhất” (Best Education Experience) do Tổng cục Du lịch Singapore trao giải 2010-2011 cũng là thành tựu không thể bỏ qua khi nói tới SIM (Singapore Tourism Board’s Singapore Experience Awards).

Ngày nay, SIM không chỉ dừng lại với tư cách là một ngôi trường đơn thuẩn mà còn mở rộng quy mô thành một tổ chức đa dạng và sôi động với rất nhiều chương trình và dịch vụ. Tập đoàn SIM là sự kết hợp của 3 thành viên: Đại học SIM (SIM Uni), Giáo dục toàn cầu SIM (SIM GE) và Phát triển chuyên môn cao (SIM PD). Trong đó, SIM GE là đơn vị được phép tuyển sinh quốc tế và hiện nay đang có tới 3,500 du học sinh đến từ nhiều quốc gia trong tổng số 22,000 sinh viên đang theo học tại trường.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *