Du học Úc trường Đại học La Trobe – La Trobe University

Chính thức hoạt động từ những năm 1967, Trường Đại học La Trobe trở thành trường đại học thứ ba được thành lập tại  Melbourne. Cùng đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu các thông tin về trường, ngành đào tạo, điều kiện học và cập nhật học bổng mới nhất 2022.

I. Một số thông tin cơ bản về trường đại học La Trobe

Năm 2005, La Trobe vinh dự được đứng trong top 10 trường đại học nổi bật ở Úc và top 100 trường đại học tiêu biểu trên thế giới

Trường đại học La Trobe có rất nhiều cơ sở học. Trường chuyên tổ chức các khóa học dành cho sinh viên quốc tế tại một số địa điểm nổi tiếng. Tiêu biểu: Melbourne (Bundoora), Shepparton, Sydney, Bendigo, Albury/ Wodonga, City, Mildura.

Trường Đại học La Trobe

Nằm trong khuôn viên của trường Đại học La Trobe, trường cao đẳng La Trobe chuyên đào tạo các khóa học tiếng Anh ở nhiều cấp độ. Cùng với đó là khóa học dự bị, cao đẳng liên thông lên chương trình cử nhân của trường Đại Học La Trobe. Các khóa học sẽ được thiết kế phù hợp cho các bạn sinh viên quốc tế chưa đủ khả năng tiếng Anh. Hoặc chưa đáp ứng các yêu cầu đầu vào khóa chính tại trường Đại học La Trobe.

II. Tại sao chọn trường Cao đẳng – Đại học La Trobe?

• Cơ hội sở hữu một chỗ ngồi tại giảng đường của trường Đại học La Trobe ngày sau khi hoàn thành xong chương trình học tại trường Cao đẳng La Trobe.
  • Cao đẳng La Trobe có chương trình Cao đẳng (Diploma) tương đương năm thứ nhất đại học. Kết thúc khóa học, sinh viên sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên năm 2 đại học.
  • Một lớp học thường chỉ có 15-20 sinh viên 1 lớp. Sau giờ học, sinh viên sẽ được các thầy cô giáo hướng dẫn miễn phí nếu chưa thực sự hiểu bài.
  • Trường Cao đẳng La Trobe được quản lý và phát triển bới chính trường đại học La Trobe để đảm bảo chất lượng sinh viên.
  • Trường rất linh hoạt, có 3 kỳ nhập học trong 1 năm. Sinh viên lựa chọn dễ dàng và lên kế hoạch học tập phù hợp.

Khuôn Viên Trường Đại học La Trobe

III. Các chương trình đào tạo của Đại học La Trobe

1. Khóa tiếng Anh

• Đối tượng: Dành cho sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh vào thẳng khóa chính
  • Kỳ nhập học: Vào các tháng 1, 2, 3, 4, 6, 7, 8, 9, 11
  • Học phí: 450 AUD/ tuần

2. Chương trình dự bị đại học

• Đối tượng: Dành cho sinh viên hoàn tất lớp 11 tại Việt Nam.
  • Ngành học: Kinh doanh và khoa học nhân văn, Kỹ thuật và khoa học máy tính, Sức khoẻ và khoa học đời sống
  • Thời gian khóa học: 8 tháng
  • Kỳ nhập học: Tháng 2, 6, 10
  • Học phí: 22,900 AUD
  • Hết lớp 11 và điểm trung bình >= 6.0
  • IELTS 5.5 (không có bất kỳ kỹ năng nào dưới 5.0)

3. Chương trình Cao đẳng

• Đối tượng: Dành cho sinh viên hoàn tất lớp 12 tại Việt Nam.
  • Ngành học: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Khoa học sức khỏe, Truyền thông, Tâm lý học, Sinh học
  • Thời gian khóa học: 1 năm
  • Kỳ nhập học: Vào tháng 2, 6, 10
  • Học phí: 30,000 – 35,000 AUD (tùy từng chuyên ngành)
  •  Hết lớp 12 và điểm trung bình >= 6.0
  • IELTS 5.5 (không có bất kỳ  kỹ năng nào dưới 5.5)- với ngành Kinh doanh và công nghệ thông tin
  •  IELTS 6.0 (không có bất kỳ  kĩ năng nào dưới 5.5)- với ngành Sinh học, Tâm lý học, Khoa học sức khỏe, Kỹ sư
  • IELTS 6.5 (không có bất kỳ kĩ năng nào dưới 6.0)- với ngành Truyền thông

4. Chương trình đại học

• Ngành học: Luật học, Châu Á học, Báo chí, khoa học xã hội, thiết kế đồ hoạ, Quan hệ quốc tế, Giáo dục học, Vật lý và Giáo dục sức khoẻ, Tài chính, Kinh tế quốc tế, Luật, Du lịch và Quản lý khách sạn… và còn rất nhiều chuyên ngành khác.
  • Thời gian: 3 năm – 4 năm
  • Yêu cầu đầu vào:
  • IELTS 6.0 – 7.5 ( tùy từng chuyên ngành)
  •  Hoàn thành chương trình lớp 12 và điểm trung bình đạt 8.0 trở lên
  • Học phí: AUD 27,000- 33,000/ năm
  • Khai giảng: tháng 3, 7

5. Chương trình Thạc sĩ

• Ngành học: Khảo cổ học, Phát triển cộng đồng, Quản lý hệ thống thông tin, Luật thương mại, Phân tích tài chính (2 năm kinh nghiệm), Luật kinh tế quốc tế, Y tá, Sức khoẻ, Sinh học, Ngôn ngữ ứng dụng, Quản trị kinh doanh (2 năm kinh nghiệm), Kế toán và Quản lý tài chính, Điện tử, Bưu chính viễn thông..
  • Thời gian: 1 năm – 2 năm
  •  Điều kiện: IELTS 6.5 và Tốt nghiệp Đại học
  • Học phí: AUD 28,000- 34,000/ năm (tùy từng chuyên ngành)
  • Khai giảng: tháng 3, 7

Thư viện Trường Đại học La Trobe

IV. Học bổng trường  Đại học La Trobe Mới nhất 2022

Dưới đây là thông tin về học bổng du học Úc trường đại học La Trobe:

Tên học bổng  Giá trị
2022  Vietnamese  Excellence  Scholarships 50% học phí toàn bộ khóa học, dành cho SV đăng ký chương trình Cử nhân hoặc Thạc sỹ tín chỉ tại các cơ sở của trường (trừ cơ sở Sydney)
Graduate  Research  Scholarships Học bổng toàn phần, trị giá AU$28,092/ năm, kéo dài trong
La  Trobe  College  Excellence  Scholarships  (CES 15% – 20% – 25% học phí. Dành cho
VU  International  Excellence  Scholarship 1,500 – 3,000 AUD/ năm.12,000 AUD/ 4 năm học chương trình Cử nhân và tối đa 6,000 AUD/ 2 năm học Thạc sĩ

Nút đăng ký nhận học bổng

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, Cao đẳng và Đại học của Úc, Nhật Anh – AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

• Tư vấn du học Úc miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;
  • Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;
  • Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;
  • Cung cấp thông tin về các chương trình học bổng, sắp xếp phỏng vấn học bổng với các đại diện trường, hỗ trợ học sinh có cơ hội nhận được các học bổng có giá trị cao nhất.
  • Hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ đăng ký xin nhập học, dịch thuật hồ sơ;
  • Hỗ trợ làm hồ sơ XIN VISA du học Úc , hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Úc,  hướng dẫn chuẩn bị phỏng vấn xin visa (đối với một số hồ sơ)
  • Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;
  • Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Úc.

Liên hệ ngay hotline để được tư vấn rõ ràng nhất: 097 11 99 555!