Du học Singapore hiệu quả và tiết kiệm

Singapore là đất nước có nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới. Chính vì vậy nơi đây trở thành đích đến của nhiều ước mơ du học. Ngoài những ưu thế về giáo dục, đảo quốc sư tử còn có những hấp dẫn nào đối với sinh viên quốc tế? Visa du học được cấp trong 2 tuần, chi phí rẻ, bằng cấp quốc tế, cơ hội việc làm trên toàn cầu và vô vàn lợi ích thiết thực khác. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu rõ hơn vì sao bạn nên theo học tại quốc gia tuyệt vời này.

Công ty giáo dục và đào tạo AVI đang có nhiều ưu đãi cho học sinh, sinh viên đăng ký các chương trình học tại Singapore. Công ty cam kết miễn phí hoàn toàn chi phí dịch vụ cũng như tư vấn những lộ trình học tập phù hợp nhất cho các em. Ngoài ra, AVI hỗ trợ miễn giảm phí đăng ký của một số trường, vé máy bay/ tour du lịch hoặc một số quà tặng giá trị khác.

Tại sao nói Du học Singapore hiệu quả và tiết kiệm, dưới đây là các lý do:

1. Thời gian học tại Singapore rút ngắn với ba kỳ học 1 năm

Đáp ứng nhịp sống sôi động và tinh thần lao động không ngừng nghỉ của Singapore, các trường đã thiết kế chương trình đào tạo fast-track, tạo cơ hội cho sinh viên bản địa và sinh viên quốc tế hoàn thành khóa học sớm. Tại đây, sinh viên có cơ hội rút ngắn thời gian khi học liên tục 3 kỳ trong một năm. Do vậy, sinh viên sẽ hoàn thành chương trình đại học chỉ trong hai năm và học thạc sĩ trong một năm, mà vẫn đảm bảo hoàn thành đủ tín chỉ để tốt nghiệp.

2. Bằng cấp từ nhiều trường hàng đầu thế giới của Anh, Úc, Mỹ, Pháp

Hệ thống giáo dục Singapore được hình thành từ nền tảng những nền giáo dục tiên tiến khác như Anh, Úc hay Mỹ. Có thể nói nền giáo dục Singapore là sự đúc kết những gì tinh túy nhất, hiện đại nhất mà các quốc gia khác phải mất nhiều thế kỷ để đạt đến. Các cơ sở giáo dục đào tạo ở Đảo quốc này đều được trang bị hiện đại chuẩn quốc tế, giảng viên với kiến thức hiểu biết chuyên sâu, tận tình trong giảng dạy, nhờ đó bằng cấp do các trường Singapore cấp bằng luôn được đánh giá cao trên toàn Thế giới.

Bên cạnh đó, hệ thống trường tư của Singapore rất phát triển, ngoài những chương trình đào tạo do trường cấp bằng, hầu hết các trường đều liên kết với những Đại học, học viện danh giá thuộc top đầu Thế giới. Những trường này thông thường rất khắt khe trong việc tuyển chọn đầu vào học sinh, tuy nhiên với chương trình liên kết, các em có cơ hội được nhận vào cao hơn mà bằng cấp và chương trình hoàn toàn tương đương. Đặc điểm của những chương trình này là bạn được lựa chọn học tại Singapore nhưng nhận bằng của trường đối tác hoặc bạn chuyển tiếp sang trường đối tác học nốt chương trình và nhận bằng.

3. Chi phí hợp lý

Rất nhiều du học sinh chia sẻ cảm nhận rằng: “Em chọn du học Singapore vì chi phí thấp hơn nhiều so với Châu Âu và Mỹ mà vẫn đảm bảo được chất lượng giáo dục”. Những khóa học tại đây đầy thử thách nhưng cũng rất hấp dẫn bởi cách giảng dạy lôi cuốn của giảng viên, cơ sở vật chất hiện đại. Hơn nữa, du học Singapore chỉ mất thời gian từ 2 đến 2.5 năm cho Đại học và 1 năm nữa cho thạc sĩ. Vì rút ngắn được thời gian, chi phí cũng được giảm thiểu cho gia đình du học sinh ( tổng chi phí thường thấp hơn 30%  so với Anh, Úc, Mỹ )

Ngoài vấn đề học phí, sinh hoạt phí đối với du học sinh cũng rất phải chăng so với các quốc gia cùng cấp độ như Anh hay Úc. Phương tiện công cộng rất phát triển và được chính phủ hỗ trợ nhiều từ đó cũng giảm gánh nặng chi phí cho những sinh viên nơi đây.

4. Vị trí địa lí và nền văn hóa của Sinagpore

Khoảng cách giữa Việt Nam và Singapore là hơn 2.000 km, với rất nhiều đường bay thẳng của các hãng với giá cả phải chăng, học sinh có thể dễ dàng về thăm nhà hoặc bố mẹ sang thăm con cái đang học. Vì Việt Nam và Singapore cùng thuộc khối ASEAN nên khi sang Singapore, bạn chỉ cần có hộ chiếu, không phải xin visa, giảm thiểu thời gian.

Nếu bạn sang các nước như Mỹ, Anh, Úc, Canada… gần như chắc chắn bạn sẽ gặp phải cú sốc văn hóa thì tại Singapore, bạn sẽ ít gặp rắc rối với vấn đề này vì với 70% người dân là gốc Hoa, họ có những phong tục tập quán giống Việt Nam ví dụ như Tết Âm lịch.

Văn hóa Singapore vẫn là văn hóa Á Đông, du học sinh tại đây sẽ không gặp nhiều vấn đề về tâm lý khi thay đổi môi trường sống và học tập.

Đăng ký ngay

5. Học bổng hấp dẫn từ nhiều trường tại Singapore

Thông tin chi tiết về học bổng dành cho thí sinh đăng ký các khóa học dự bị đại học, cao đẳng, đại học, thạc sĩ, tiến sĩ tại các trường:

STT Tên trường Học bổng
1 Curtin University Singapore 2.880 – 8.640 SGD
2 James Cook University Singapore Đến 25% học phí
3 SIM- Singapore Institute of Management 100% học phí
4 NAFA – Nanyang Academy of Fine Arts 50% học phí
5 MDIS- Management Development Institute of Singapore 2.000 – 4.000 SGD
6 PSB Academy 6.200 SGD
7 Kaplan Singapore 2.000 SGD – 100% học phí
8 Raffles Singapore
9 NIM- Nanyang Institute of Management 1.000 – 3.000 SGD
10 STEi Institute
11 Amity Global Business School- Singapore 25%-50% học phí
12 Dimensions International College 25% học phí~ 8.000 SGD
13 EASB – East Asia Institue of Management Đến 70% học phí

Hỗ trợ từ Công ty

Công ty Nhật Anh hỗ trợ sinh viên miễn phí: tư vấn chọn khóa học, ngành học, bậc học; xin học; xin học bổng; xin visa du học; bố trí nhà ở, hướng dẫn thủ tục nhập học. Công ty cùng nhà trường hỗ trợ học sinh, sinh viên trong suốt quá trình du học.

Liên hệ gửi hồ sơ và tư vấn chi tiết qua hotline: 097 11 99 555 hoặc mail info@nhatanh.vn

Đăng ký ngay

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *