Du học New Zealand: Học viện Công nghệ Manukau

Học viện Công nghệ ManukauHọc viện công nghệ Manukau (MIT) được thành lập năm 1970, là một trong những học viện công nghệ hàng đầu tại New Zealand.

Manukau Institute of Technology – Sự lựa chọn hoàn hảo để khám phá Manukau và Auckland

Trường nằm tại thành phố Manukau – một phần của khu đô thị Auckland, cửa ngõ vào New Zealand. Trở thành sinh viên của MIT tức là bạn đã lựa chọn cho mình một cơ sở giáo dục danh tiếng, hay cơ hội tiếp cận với hệ thống máy tính lớn nhất New Zealand và cũng đồng thời là cơ hội hoàn hảo để khám phá Manukau và Auckland.

Học viên công nghệ Manukau, New  Zealand

Với những bãi biển đẹp, những ngôi nhà gỗ, bờ vịnh tô điểm vài cánh buồm, khu rừng tự nhiên rậm rạp và các đô thị trung tâm sầm uất đã khiến Auckland trở thành một thành phố đẳng cấp thế giới. Cộng thêm vào đó là khí hậu ôn đới, mùa hè khô và ấm áp với nhiệt độ ban ngày trung bình là 19-25o C, trong khi nhiệt độ mùa đông mát mẻ hơn một chút, khoảng 12-18o C.

thành phố Auckland New Zealand

 Auckland thường xuyên nằm trong top một trong những thành phố dễ sống nhất thế giới

Tại Auckland, tinh thần độc đáo của Manukau được tạo nên từ sự hòa trộn của ảnh hưởng nông thôn, công nghiệp và đô thị ven biển. Nhiều khu vực vẫn còn là đất nông nghiệp nhưng đồng thời đó là một trung tâm công nghiệp và thương mại phát triển mạnh mẽ. Khu vực đô thị phản ánh một cộng đồng đa văn hóa sôi động, bao gồm cả cư dân quần đảo Polynesia lớn nhất thế giới, nơi bạn có thể thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật và âm nhạc hay thăm thú những nhà hát mới nhất và có thể tới Sylvia Park – trung tâm mua sắm lớn nhất của New Zealand.

Đối với những người yêu thích hoạt động ngoài trời, Manukau có bờ biển dài 320 km, Vườn bách thảo Auckland và các công viên tuyệt đẹp. Rải rác trong khu vực còn có sân chơi, các công trình biển, sân thể thao và rất nhiều vườn nho ở khu vực lân cận.

Manukau Institute of Technology – Cơ hội học tập tại cơ sở giáo dục danh tiếng với ngành học đa dạng

Manukau là đơn vị dẫn đầu trong giáo dục kỹ thuật và dạy nghề với môi trường học tập thân thiện và hiện đại. Với 7 khoa và 13 trường, Manukau cung cấp 168 chương trình trong 36 lĩnh vực. Tại đây, bạn có hơn 1.500 sự lựa chọn về các khóa học với nhiều cấp độ từ chứng chỉ đến cử nhân. Chương trình đào tạo của Manukau được xây dựng theo cơ cấu thích hợp để sinh viên có thể học lên từ Chứng chỉ đến bằng Cao đẳng và Đại học. Chương trình học rất đa dạng với các ngành Quản trị, Nghệ thuật và Truyền thông ứng dụng, Kinh doanh, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Điện cơ, Du lịch – khách sạn, Marketing, Y học, Hàng hải, Giáo dục, Thể thao, Thương mại,…

 Thực hành tại trường manukau new zealand

Sinh viên MIT kết hợp học văn hoá và thực hành với đội ngũ giáo viên giỏi và nhiệt tình

Manukau nhận thức rõ giá trị mang đến cho sinh viên thông qua các lớp học nhỏ với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và tận tâm, cung cấp cho sinh viên trang thiết bị hiện đại, môi trường trong lành, giao thông thuận tiện. Bên cạnh đó, bằng cấp Đại học của Viện Công nghệ Manukau có giá trị tương đương với bằng cấp của các trường đại học khác và được các nhà tuyển dụng đánh giá rất cao. Chương trình học của Đại học Auckland tại Manukau cũng giúp sinh viên có thể nhận được bằng đại học của Đại học Auckland tại trường MIT (BBIM và BVA). Riêng về chuyên ngành quản trị khách sạn và nhà hàng, MIT cung cấp các khoá học với các chứng chỉ trong lĩnh vực nấu ăn cao cấp, café và quản lý nhà hàng, quản lý Khách sạn, bằng thực hành nấu ăn, bằng quản lý khách sạn. Ngoài ra còn có chứng chỉ quốc gia về nướng bánh, nấu ăn trong khách sạn và bằng quốc gia chuyên ngành quản lý khách sạn.

 lễ tốt nghiệp trường Manukau New Zealand

Lễ tốt nghiệp tại trường MIT với điệu múa truyền thống New Zealand – điệu  múa của chiến binh Maori

Học phí các khóa học tại MIT

Học phí các khóa học tại MIT khá hợp lí, các khóa học chính từ 15.250 – 18.400 NZD/năm (280 triệu–338 triệu VNĐ), riêng chương trình cử nhân lấy bằng Đại học Auckland là 23.250 NZD (~400 triệu VNĐ). Chi phí nhà ở khoảng 120 NZD/tuần và chi phí ăn uống là 99 NZD/tuần. Đặc biệt, hàng năm Manukau cung cấp rất nhiều loại học bổng trị giá 3,000 NZD – 18,000 NZD cho sinh viên suất xắc.

Với lợi thế về lịch sử, vị trí và chất lượng đào tạo hàng đầu, mỗi năm trường thu hút 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 1.000 sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới bao gồm Châu Á, Châu Phi, Châu Mỹ, Châu Âu, Ấn Độ, vùng Trung Đông và các quốc đảo ở Thái Bình Dương.

Nhập học tại Manukau Institute of Technology

Một niên học tại Manukau gồm 2 học kì, mỗi học kì kéo dài 5 tháng: tháng 2-tháng 6 và tháng 7-tháng 11. Sinh viên có một kì nghỉ dài 3 tuần giữa học kì.

Điều kiện nhập học

Khóa học Yêu cầu đầu vào
Khóa học Tiếng Anh – Level 2,3: Không cần có IELTS

– Level 4 trở lên: IELTS 5.0 Cao Đẳng– IELTS: 5.0

– Điểm tổng kết cấp III: 6.0 Chương trình Dự bị: – IELTS: 5.0 Đại Học– IELTS: 5.5 – 7.0

>> IELTS là gì?

– Hoàn thành xong 1 năm chương trình Đại học tại Việt Nam


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *