Du học hè New Zealand 2019

Du học hè New Zealand

Du học hè New Zealand 2019 được tổ chức nhằm nâng cao kĩ năng tiếng Anh cho các bạn học sinh từ 12 tuổi trở lên. Ngoài ra, trại hè cũng là cơ hội giúp cho các em được trải nghiệm làm du học sinh New Zealand thực thụ

Chương trình du học hè New Zealand 2019 cùng Nhật Anh -AVI

Tham gia cùng trại hè, các bạn sẽ được trải nghiệm những điều thú vị, hòa mình vào không khí vui tươi sôi động trong môi trường sử dụng tiếng anh 24/7. Chương trình được kết hợp bởi trường Auckland Edinburgh College (AEC) nhằm mang tới những cơ hội trải nghiệm môi trường văn hóa, giao lưu cùng du học sinh quốc tế để được bứt phá trong môi trường học thuật.

Lý do tham gia trại hè New Zealand

+ Môi trường tiếng anh 24/7

+ Môi trường học tập sinh hoạt thân thiện, an toàn

+ Cơ hội khám phá & giao lưu văn hóa với các bạn học sinh New Zealand

+ Tăng cường kỹ năng làm việc nhóm, nâng cao trình độ tiếng Anh học sinh một cách hiệu quả

Thời gian:

Đợt 1: 16/ 06/ 2019 – 30/ 06/ 2019

Đợt 2: 07/ 07/ 2019 – 21/ 07/ 2019

Ưu đãi:

+ Đăng ký trước 30/01/2019: tặng USD 100/ học sinh

+ Anh chị em trong gia đình: tặng USD 100/ học sinh

>> Chương trình du học hè New Zealand 2019 chi tiết

Đôi nét về Auckland Edinburgh College

Auckland Edinburgh College (AEC)

Auckland Edinburgh College (AEC) được thành lập vào năm 1989 và là một trong những cơ sở giáo dục lớn nhất ở New Zealand. AEC nằm ở Trung tâm Thành phố Manukau ở Auckland -thành phố lớn nhất của New Zealand.

AEC cách nhiều cơ sở thuận tiện cũng nằm trong khoảng cách 5 phút đi bộ như Hội đồng thành phố, Văn phòng xuất nhập cảnh, Công viên, Thư viện, Ngân hàng, Bưu điện, Trung tâm mua sắm, v.v.

AEC cách hội đồng thành phố 5phút

* Cơ sở vật chất AEC:

Trang thiết bị các phòng giảng dạy hiện đại: máy tính kết nối sẵn WiFi, Smart TV, DVD, VTR…

Các chương trình du học hè khác:

>> Du học hè Philippines 2019

>> Du học hè Mỹ 2019

Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây: