Du học Canada: Trường đại học New Brunswick (UNB)

Du học Canada: Trường đại học New Brunswick (UNB)

Đại học New Brunswick thuộc bang New Brunswick nằm ở vùng miền duyên hải của Canada, nhiệt độ mùa hè từ 20-30°C, mùa đông khoảng -5°C, mang đặc tính giống khí hậu hải dương.

Đại học New Brunswick là trường đại học Anh ngữ đầu tiên tại Canada. Trường New Brunswick có bề dày lịch sự phát triển huy hoàng, là một trong những trường đại học hàng đầu của Canada. 87% giảng viên công nhân viên chức của trường có học vị Tiến sĩ, 80% công trình khoa học của cả bang được tiến hành nghiên cứu tại trường Đại học New Brunswick.

Giới thiệu chung về trường New Brunswick:

  • Năm thành lập: 1785
  • Loại hình: Công lập
  • Vị trí: Fredericton and Saint John, New Brunswick
  • Số lượng sinh viên: 12.400
  • Website: http://www.unb.ca
  • Xếp hạng trường: thứ 4 loại hình Đại học Tổng hợp tại Canada

Năm 2014, trong bảng xếp hạng các trường Đại học Canada của tạp chí Maclean’s, Đại học New Brunswick chỉ đứng sau đại học Waterloo, xếp thứ 4 loại hình Đại học tổng hợp của Canada. Tờ “National Post” của Canada 5 năm liền bình chọn Đại học New Brunswick đứng top 3 các trường ĐH tổng hợp của Canada trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học.

Đại học New Brunswick có hai cơ sở tọa lạc ở 2 thành phố trung tâm của bang News Brunswick là Federicton và Saint John, với tổng số sinh viên lên tới 12,000. Sinh viên trường đại học New Brunswick được tự do lựa chọn học tập tại 2 cơ sở khang trang như nhau này.

đại học new brunswick

Trường đại học New Brunswick, Canada

Một số chuyên ngành lớn của trường New Brunswick :

– Ngành Thương mại điện tử (kinh tế) trường New Brunswick :

Khoa kinh tế trường Đại học New Brunswick nổi tiếng thế giới với chuyên ngành Thương mại điện tử. Đây cũng là trường đại học đầu tiên của khu vực Bắc Mỹ đào tạo bậc cử nhân Thương mại điện tử, đồng thời cũng là trường đầu tiên có MBA về chuyên ngành này. UNB được tạp chí thương mại của Canada bình chọn là đại học đứng đầu Canada về đào tạo Thương mại điện tử.

Chuyên ngành Thương mại điện tử chủ yếu đào tạo cách thức quản trị kinh doanh hiện đại, kiến thức hệ thống mạng lưới và máy tính, cung cấp nguồn nhân tài cho lĩnh vực quản lý và xây dựng hệ thống mạng lưới doanh nghiệp, bảo trì mạng lưới, nghiên cứu kinh doanh mạng lưới mang tính chuyên môn kỹ thuật và ứng dụng cao. Với tốc độ phát triển như vũ bão của thương mại điện tử trên tòan thế giới, hiện lĩnh vực này tạo ra nhiều việc làm nhất cho người lao động trong năm 2015.

khuôn viên đại học new brunswick

Khuôn viên trường đại học New Brunswick, Canada

– Toán tài chính (Khoa học tự nhiên) đại học New Brunswick:

Toán tài chính là chuyên ngành mới mẻ hình thành từ những năm 80 của thế kỉ XX, là sự kết hợp giữa hai lĩnh vực Tài chính và Toán học. Toán tài chính chủ yếu vận dụng lí luận và phương pháp của toán học hiện đại để phân tích nghiên cứu số lượng hóa của lí luận và thực tiễn tài chính.

Xu hướng việc làm của chuyên viên toán tài chính thường là thông qua mô hình tài chính nghiên cứu dao động giá cả chứng khoán, xu hướng dịch chuyển thị trường, kiểm soát rủi ro tài chính… Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Toán tài chính còn có thể thử sức trong lĩnh vực thiết kế sản phẩm tài chính.

Đại học UNB là một trong số ít các trường Đại học của Canada đào tạo ngành Toán tài chính cho bậc cử nhân.

Ngoài 2 chuyên ngành trên, trường ĐH New Brunswick còn có nhiều chuyên ngành khác để sinh viên có thể chọn lựa như Kinh doanh, Giáo dục, kỹ sư, tin học, sức khỏe cộng đồng….

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *