Đại học OTAGO – University of Otago

Đại học Otago là thành lập năm 1869 tại Dunedin,nổi tiếng về chất lượng đào tạo, nghiên cứu và giảng dạy cùng với sự đa dạng các loại hình đào tạo.

Đại học Otago là trường công lập đầu tiên và lâu đời nhất (1869) đã ra đời tại Dunedin. Không chỉ được thiên nhiên ưu ái ban tặng thắng cảnh thiên nhiên hùng vĩ, nơi nuôi dưỡng các nghệ sĩ, nhà văn, nhạc sĩ danh tiếng mà Dunedin cũng chính là mảnh đất nổi tiếng về những thành tựu lớn lao về công nghiệp, nông nghiệp, kỹ thuật, sản xuất, công nghệ thông tin liên lạc, công nghệ sinh học, thời trang, lâm nghiệp, và du lịch.

Đại học Otago

Đại học Otago, New Zealand

Trường có danh tiếng thế giới về chất lượng đào tạo, nghiên cứu và giảng dạy cùng với sự đa dạng các loại hình đào tạo đại học và sau đại học. Chính vì thế mà hơn suốt 60 năm qua, Đại học Otago đã thu hút rất nhiều sinh viên tài năng từ khắp New Zealand và nhiều quốc gia đến học tập. Các sinh viên tốt nghiệp tại trường đang làm việc trên toàn thế giới. Nhiều sinh viên đã tốt nghiệp từ Trường này đã trở thành những chuyên gia tài năng, có uy tín và có ảnh hưởng lớn trong các ngành công nghiệp và trong các cơ quan chính phủ.

Năm 2017, trường có gần 20 ngàn sinh viên, trong đó bao gồm 2.800 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Trường đứng trong danh sách 100 trường ĐH danh tiếng toàn thế giới do The Times Higher Education Supplement bầu chọn.

Chương trình đào tạo Otago:

1. Trung tâm Anh ngữ

Chuyên đào tạo các chương trình học Anh ngữ chuyên sâu và các kỹ năng học tập chuẩn bị cho học sinh vào chương trình đại học và dự bị đại học hay cho các sinh viên có nhu cầu phát triển chuyên sâu các kỹ năng về Anh ngữ. Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm chuyên sâu về đào tạo Anh Ngữ đã góp phần vào việc tạo ra một nguồn sinh viên có trình độ Anh Ngữ giỏi để sẵn sàng bước vào Giảng đường Đại học. Hàng năm trường đón nhận sinh viên Quốc tế từ 25 quốc gia khác nhau như: Việt Nam, Thái Lan, Oman, Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc….vv.

Trung tâm Anh ngữ rất tự hào về các phương tiện học tập hiên đại và bộ mặt của trường, với các phòng được thiết kế đặc biệt cho việc học và các nhu cầu xã hội của học sinh học Anh ngữ, cũng như cho việc quản lý học sinh của Trung tâm Anh ngữ hiệu quả hơn. Phương tiện học tập thuộc loại hàng đầu như phòng khách sinh viên, phòng máy tính I-Mac, trung tâm tự học và phòng Lab ngôn ngữ, sinh viên cũng được sử dụng phòng tập thể dục, thư viện và Nhà ăn trong khuôn viên trường học.

Các chương trình:

– Tiếng Anh phổ thông

– Tiếng Anh Dự bị Đại học

– Tiếng Anh học thuật

– Tiếng Anh chuyên ngành

– Tiếng Anh giảng dạy

– Luyện thi chứng chỉ IELTS

– Chứng chỉ TEFL cho sinh viên muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh.

Chi tiết khoá học:

Một học kỳ 6 tuần và 3 học kỳ

25 giờ học trong tuần

15 học sinh trong một lớp

 2. Chương trình Dự bị Đại học Otago

Khoa Dự bị Đại học của trường Đại học Otago được thành lập vào năm 1997 liên kết với Đại học New South Wales của Úc. Khóa học Dự bị gồm 8 tháng cung cấp học sinh kiến thức học vấn và những yêu cầu đầu vào để thành công trong việc học đại học. Học sinh đạt được Chứng chỉ Dự bị Đại học được chấp nhận vào học tất cả các trường đại học của New Zealand, nhiều trường đại học nổi tiếng của Úc, Anh, Mỹ, Canada.

Chương trình dự bị có 6 ngành học, mỗi ngành được thiết kế theo hướng giúp học sinh chuẩn bị cho chương trình dự định học ở đại học. Các lớp học Dự bị nhỏ giúp học sinh có sự tập trung cá nhân cao. Nhiều tiết học được bố trí học tại các phòng thí nghiệm hiện đại và các giảng đường lớn, do đó giúp học sinh cảm nhận được phần nào môi trường đại học và làm quen với những tiêu chuẩn và phương pháp giảng dạy.

Ngoài ra, học sinh còn được sử dụng sự hỗ trợ sinh viên, các trang thiết bị và khu giảng đường của Đại học Otago như: dịch vụ tư vấn và chăm sóc sức khoẻ sinh viên, giải trí, thông tin và thư viện, các câu lạc bộ và hoạt động xã hội… Bên cạnh đó, học sinh còn được tham gia nhiều hoạt động dành riêng cho Dự bị Đại học như: tham quan các khu vực hoang dã, tham quan bằng xe lửa cổ điển, tham quan.v.v.

Khóa Dự bị Đại học có các chuyên ngành sau: Y, Nha khoa, Dược, Khoa học sinh trắc học, Marketing, Kế toán, Tài chính, Thương mại Quốc tế, Nghiên cứu sáng tạo, Quản lý Môi trường, Điện tử viễn thông, Công nghệ Phân tử sinh học… Sinh viên quốc tế đủ tiêu yêu cầu có thể tham gia các các khóa học thuộc lĩnh vực Khoa học sức khỏe tại trường Đại học Otago.

3. Chương trình đại học, sau đại học

Thế mạnh đào tạo của Trường là về Y khoa, Dược Khoa, Khoa học máy tính và Thông tin, Âm Nhạc, Khoa học tự nhiên và Vật lý, các ngành khoa học ứng dụng, Nghệ thuật, Khoa học y sinh, Kinh doanh, Thương Mại, Khoa học sức khoẻ, Giáo dục thể chất, các ngành khoa học xã hội và nhân văn, vật lý trị liệu, sư phạm, khảo sát học, thần học và du lịch…vv.

Về nghiên cứu: Bao gồm các thế mạnh về khoa học sinh học, khoa học môi trường, tâm lý, địa chất học, marketing, kinh tế, vật lý trị liệu, lịch sử, triết học và luật. Tại Otago, giảng dạy gắn liền nghiên cứu vì vậy hầu hết việc giảng dạy đều do các viện sĩ hàng đầu đảm nhiệm.

Đặc biệt, chương trình đào tạo Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA được xếp vào danh sách 100 do Thời báo The Economics và The Financial Times bầu chọn.Trường Kinh tế Otago đã được EQUIS chứng nhận và là thành viên của hệ thống PIM danh tiếng, tập hợp các trường đào tạo kinh tế hàng đầu.

Yêu cầu tiếng Anh

Đại học: IELTS 6.0 (no band under 6.0), TOEFL iBT: 80 (writing 20), TOEFL iBT: 550
sau đại học: IELTS 6.5 (no band under 6.0), TOEFL iBT: 95 (writing 22), TOEFL iBT: 587

>> IELTS là gì?

 

>> TOEFL là gì?

Nhập học:

Đại học: Tháng 2 và Tháng 7 (Khóa Hè: Tháng 1)

Dự bị Đại học: Tháng Hai, Tư, Sáu và Mười

Tiếng Anh: Thứ Hai hàng tuần

Học phí:

Đại học: $24,378 – $31,200 một năm riêng với các ngành Y mức học phí sẽ tăng theo từng năm do chi phí sử dụng thiết bị, phòng thí nghiệm, thực tập bệnh viện
Sau đại học: $26,112 – $39,168 một năm (các ngành khoa học sử dụng thiết bị, phòng thí nghiệm học phí từ $48,204 – $62,400 )

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *