Đại học Nam Carolina (University of South Carolina)

Đại học Nam Carolina (University of South Carolina) có 7 campus nằm trên diện tích 145 ha trong khu vực trung tâm của thành phố Columbia.Khuôn viên chính của trường nằm ở vị trí trung tâm thành phố Columbia, bên cạnh các cơ quan thiết yếu của tiểu bang South Carolina.

Trường Đại học University of South Carolina (USC) được thành lập năm 1801. Đây là trường đại học công lập nằm tại thành phố Columbia, tiểu bang South Carolina, Hoa Kỳ. Columbia, là một thành phố năng động, không ngừng phát triển với dân số khoảng 130,000 người. Đến với thành phố này, bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống chất lượng, và thời tiết 4 mùa rất dễ chịu.

khuôn viên trường carolina

Đại học University of South Carolina, Hoa Kỳ

USC là đại học công lớn nhất tiểu bang South Carolina và nằm trong nhóm 63 trường được xếp hạng 1 trên tổng số hơn 4,000 trường đại học ở Mỹ. Có khoảng gần 32,000 sinh viên trong đó hơn 1,200 sinh viên quốc tế đến từ hơn 100 quốc gia trên thế giới đang theo học tại USC ở 3 bậc học Cử nhân, Thạc sỹ và Tiến sỹ. Chất lượng giảng dạy của trường được đánh giá rất cao, rất nhiều sinh viên học tập tại đây đã đạt những kết quả xuất sắc khi tốt nghiệp.

USC có hệ thống gồm 7 thư viện dành cho từng lĩnh vực khác nhau, trong đó thư viện chính mang tên Thomas Cooper. Thư viện cung cấp hàng trăm đề tài nghiên cứu, hàng ngàn đầu sách và đầy đủ thiết bị âm thanh nghe nhìn để phục vụ các nhu cầu của sinh viên.

Những danh hiệu ấn tượng của University of South Carolina (USC)

+ Chuyên ngành Kinh doanh quốc tế của USC đứng top 1 Hoa Kỳ.

+ Được đánh giá là trường Đại học công lập tốt nhất tại Hoa Kỳ.

+ Carnegie Foundation bầu chọn USC là 1 trong 40 trường ĐH công lập đào tạo xuất sắc ngành Nghiên cứu và cộng đồng

+ Chương trình thể thao và giải trí của USC cũng nằm trong top 10 toàn nước Mỹ.

>> Chương trình Foundation

sinh viên trường carolina

Sinh viên Trường Đại học University of South Carolina, Hoa Kỳ

USC hiện đang cung cấp hơn 70 chương trình học có cấp bằng cho sinh viên. Đồng thời các sinh viên ở đây sẽ có cơ hội chuyển tiếp lên các trường đại học danh tiếng. Với quy mô lớp học nhỏ, những kiến thức sẽ được truyền tải một cách tốt nhất cho sinh viên. Bên cạnh đó, những yếu tố như vị trí thuận tiện, nằm gần các thành phố lớn, các dịch vụ đưa đón sinh viên tại sân bay miễn phí, hỗ trợ sinh viên quốc tế, cố vấn hỗ trợ học thuật đã biến ngôi trường này trở thành một môi trường lý tưởng để sinh viên có thể tới đây và học tập.

USC sở hữu các ngành đào tạo thế mạnh là: Kinh doanh quốc tế, Giáo dục, Kỹ sư và máy tính, Quản trị du lịch khách sạn, Quản trị sự kiện thể thao, Khoa học và nghệ thuật, Quản trị kinh doanh,Truyền thông đại chúng, Âm nhạc, Y tá, Dược, Sức khỏe cộng đồng, Công tác xã hội.

Học phí và các chi phí sinh hoạt

Chương trình 2 kì:

– Học phí:     $31,650

– Nhà ở:         $8,320

– Ăn uống:     $3,750

– Bảo hiểm:   $2,500

– Tổng:   $46,220

Chương trình 3 kì:

– Học phí:  $34,800

– Nhà ở:    $13,250

– Ăn uống: $5,220

– Bảo hiểm:  $2,500