Đại học Florida Atlantic – FAU

Đại học Florida Atlantic – FAUĐại học Florida Atlantic – Florida Atlantic University (còn gọi tắt là FAU hoặc Florida Atlantic ) là một trường đại học công lập ở Boca Raton, Florida

Đại học Florida Atlantic hiện có năm khu học xá nằm ở các thành phố khác nhau tại bang Florida bao gồm: Dania Beach, Davie, Fort Lauderdale, Jupiter, và Fort Pierce- một cơ sở nghiên cứu hải dương tại Hạt Harbour

Florida Atlantic University mở cửa vào năm 1964 là trường đại học công lập đầu tiên ở đông nam Florida , ban đầu trường chỉ cung cấp các khóa học cử nhân và sau đại học. Năm đầu tiên trường Florida Atlantic University chỉ có 867 sinh viên. Đến năm 2012, số sinh viên theo học đã tăng lên đến hơn 30.000 sinh viên đến từ 50 bang trên toàn Hoa Kỳ và 140 quốc gia trên thế giới.

I/ Lịch sử hình thành FAU

Đại học Florida Atlantic

Đại học Florida Atlantic, Boca Raton, Florida – Mỹ

+ Năm 1994, Florida Atlantic sau đó đã mua 50 mẫu đất (20 ha) tại Port St. Lucie để xây dựng một khu học xá trên bờ biển. Năm 1999, Đại học Florida Atlantic University xây dựng thêm khu học xá Jupiter Campus.

+ Năm 2004, Đại học Florida Atlantic và Đại học Miami’s Miller School of Medicine đã liên kết thành lập một chương trình đào tạo y tế tại Charles E. Schmidt College of Biomedical Science.

+ Năm 2010, FAU đã thành lập Trường Y tế của riêng của mình

+ Năm 2007, Chi nhánh Viện Hải dương học Harbour (HBOI) trở thành khu học xã thứ 7 của Florida Atlantic University và được nhận đầu tư 44 triệu đô.

+ Tính đến năm 2013, có hơn 30.000 sinh viên theo học tại các khu học xá trải rộng trên 120 dặm (193 km). Trường bao gồm mười trường thành viên và sử dụng hơn 3.200 giảng viên và nhân viên.

1/ Các trường thành viên

Dorothy f schmidt college of arts and letters, College of business, College for design and social inquiry, College of education, College of engineering and computer science, The graduate college, Harriet l wilkes honors college, Charles e schmidt college of medicine, Christine e lynn college of nursing, Charles e schmidt college of science

2/ Các Campus chính của FAU

a/ Boca Raton

+ Năm 1964, khu học xá chính của trường Đại học Florida Atlantic ở Boca Raton được thành lập trên một căn cứ không quân của của Hoa Kỳ tại Thế chiến II, rộng khoảng 850 mẫu (3.5 km²), nằm giữa hai thành phố Palm Beach và Fort Lauderdale.

Campus Boca Raton, Đại học Florida Atlantic

Khu học xá Boca Raton, Đại học Florida Atlantic

+ Boca Raton Campus có nhiều toà nhà dành cho học tập và các khu văn phòng chuyên môn. Ở đây có phòng thí nghiệm và lớp học, ký túc xá dành cho sinh viên, một bể cá nặng 6.000 gallon để nghiên cứu thủy sinh, rạp chiếu phim, các sân thể dục thể thao và phòng sinh hoạt chung. Ngoài chương trình học thuật và văn hoá, trường còn thành lập các đội tuyển điền kinh đi thi đấu.

+ Khuôn viên chính phục vụ khoảng 19.077 sinh viên, vào khoảng 70% tổng số sinh viên của trường, cung cấp địa điểm cho nhiều chương trình học, các hoạt động ngoại khoá và khu dịch vụ.

+ Ngoài Boca Raton, Florida Atlantic University cũng sở hữu một số cơ sở khác, bao gồm Trường Đại học AD Henderson, Trường Trung học FAU, viện Nghiên cứu Đại học Florida Atlantic và Trung tâm giáo dục thường xuyên.

b/ Jupiter – Campus John D. MacArthur

+ Ngoài cơ sở Boca Raton ở Nam Palm Beach County , Đại học Florida Atlantic còn có một cơ sở ở phía bắc Hạt Palm Beach thuộc quận Jupiter.

Campus Jupiter Đại học Florida Atlantic

Khu học xá Jupiter Đại học Florida Atlantic

+ Năm 1999, John D. MacArthur Campus được đặt theo tên nhà hảo tâm, doanh nhân John D. MacArthur chính thức khai trương. Khu MacArthur có diện tích 45 mẫu (0,18 km²), trong đó có tám khu phòng học và cao ốc văn phòng, thư viện, phòng hội nghị 500 chỗ, hai sảnh, phòng ăn, tòa nhà bảo tàng và nhà đa năng. Campus MacArthur cũng là địa điểm của các cơ sở thành viên như: trường Harriet L. Wilkes Honours College , Scripps Florida , Viện Não FAU và Học viện Max Planck Florida. Campus phục vụ khoảng 1.262 sinh viên, chiếm 4% sinh viên của trường.

3/ Các cơ sở tại Quận Broward

Dania Beach Campus, còn được gọi là Seatech, được thành lập năm 1997 là một trung tâm nghiên cứu do nhà nước tài trợ. Đây là cơ sở đào tạo Hải dương học của đại học Florida Atlantic được khởi xướng năm 1965. Campus này có diện tích 0,03 km² nằm giữa Đại Tây Dương. Campus Dania Beach phục vụ khoảng 70 sinh viên, chiếm khoảng 1% tổng số sinh viên của trường

Campus Davie

Năm 1990, Davie Campus được thành lập trên diện tích 38 mẫu (0,15 km²), phía tây quận Broward. Campus phục vụ khoảng 3.488 sinh viên, chiểm 13% sinh viên của Florida Atlantic University. Campus có toà nhà hội sinh viên nhiều tầng với các văn phòng, khu tiện ích , các phòng sinh hoạt, hiệu sách và phòng ăn. Tại đây cũng có một trung tâm y tế cung cấp dịch vụ y tế và tư vấn sức khoẻ. Khu học xá bao gồm các lớp học, phòng thí nghiệm, văn phòng giảng viên và văn phòng sinh viên cùng với một thư viện FAU / BC rộng 112.000 feet vuông.

Campus cũng cung cấp các dịch vụ hỗ trợ sinh viên như tư vấn nghề nghiệp, chăm sóc sức khoẻ, dạy kèm, dịch vụ y tế, sinh hoạt hội sinh viên và viện trợ tài chính.

Fort Lauderdale

Trường Florida Atlantic University có hai tòa nhà ở trung tâm thành phố Fort Lauderdale là Tòa tháp Askew (AT) và Khu liên hợp Giáo dục Đại học (HEC) trên Đại lộ Las Olas. Khu học xá này cung cấp các khóa học về truyền thông , thiết kế đồ hoạ , kiến trúc và quy hoạch đô thị. Hiện nay, tại đây có khoảng 900 sinh viên chiếm khoảng 3,2% sinh viên của trường.

4/ Các khu học xá của Quận St. Lucie County

Ngoài Treasure Coast, Đại học Florida Atlantic còn có cơ sở ở Fort Pierce ngay tại Cơ quan Hải dương học Harbour Branch. Năm 2007, trường đã phân bổ 44 triệu đô la cho cở sở này để đầu tư xây dựng một campus rộng 600 mẫu (2,4 km²).

II/ Florida Atlantic University và các thành tựu đạt được

Thành tựu Đại học Florida Atlantic

 + Top 166 chương trình MBA bán thời gian tốt nhất cả nước

+ Top 44 Các trường Y tá tốt nhất

+ Top 198 khoá đào tạo Mỹ thuật tốt nhất

+ Top 112 khoá đào tạo Tâm lý học xuất sắc nhất Hoa Kỳ

+ Top 24 chương trình đào tạo phục hồi chức năng tốt nhất Mỹ

III/ Các khoá học của Florida Atlantic University

 Trường cung cấp nhiều khoá học đào tạo nhiều chuyên ngành khác nhau tiêu biểu như: ARCHITECTURE/URBAN Regional Planning, Sinh học, Kế toán, Khoa học máy tính, Toán học, Kỹ thuật dân dụng, Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điện, Kỹ sư cơ khí, Kỹ thuật Hải dương, Điều dưỡng.

IV/ Điều kiện đầu vào của FAU

Ứng viên tại các nước có ngôn ngữ chính không phải tiếng Anh phải nộp chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL. Điểm TOEFL tối thiểu là 550 đối với bài kiểm tra trên giấy (TOEFL PBT), hoặc 80 trên phiên bản dựa trên internet (TOEFL iBT). FAU cũng chấp nhận chứng chỉ IELTS tối thiểu 6.5.

Điều kiện đầu vào FAU

 Đối với những sinh viên không đạt được trình độ tiếng Anh, sẽ ghi danh vào chương trình dự bị, chương trình tiếng anh của trường.

Chứng Chỉ tiếng Điểm tối thiểu Thêm thông tin
TOEFL IBT (80) PBT (550) TOEFL là gì
IELTS 6.5 IELTS là gì
Đánh giá tiếng Cambridge 180 Cambridge ESOL

V/ Mức học phí tham khảo cho du học sinh của Florida Atlantic University 

Các khóa cử nhân: 23,000 USD

Sinh viên các chương trình y khoa của trường sẽ tính thêm phụ phí theo quy định của College of Medicine.

Sinh viên các chương trình đào tạo đặc biệt, chẳng hạn như điều hành và Y có thể bị áp dụng mức học phí khác.

Những nghiên cứu sinh cao học sẽ mất $ 35.00 Phí Định hướng Sinh viên Không hoàn lại.

Các môn học được mã hoá BT, BTL, BM, ET, EM và STR sẽ phải chịu học phí trực tuyến là $30.00 mỗi tín chỉ

VI/ Học bổng của Florida Atlantic University dành cho sinh viên quốc tế

Học bổng FAU

+ Tất cả học bổng đều được áp dụng cho ứng viên nhập học kỳ Xuân và kỳ thu.

+ Học bổng ưu tiên ứng viên nộp hồ sơ sớm vào trường. Du học sinh phải được nhận vào một chương trình đào tạo chính quy tại trường trước khi xin học bổng. Đối với ứng viên hệ cử nhân bắt buộc phải tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Đối với ứng viên kệ cao học bắt buộc phải tốt nghiệp đại học, cao học hoặc tương tương đồng thời đáp ứng đủ điêu kiện đầu vào của trường.

1/ Depan International Freshman Student Scholarship – $8,000

Học bổng trị giá $ 2,000 trao hàng năm trong vòng 4 năm cho ứng viên chương trình cử nhân bất kỳ. Để duy trì học bổng, sinh viên phải đảm bảo thành tích học thuật, GPA bình quân tối thiểu 3.0/4 và đáp ứng các yêu cầu tiếng anh đầu vào. 

>> Điểm GPA

2/ International Transfer Student Scholarship – $4,000

Học bổng trị giá $ 2,000 một năm trong vòng 2 năm trao cho sinh viên chuyển tiếp. Tiêu chí xét học bổng là thành tích nghiên cứu, GPA tối thiểu 3.0/4 và đáp ứng yêu cầu tiếng anh đầu vào của trường.


Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *