Trường Đại học Charles Darwin – Charles Darwin University

Đại học Charles Darwin nằm phía bắc nước Úc với không khí ôn hòa, rất phù hợp khi sống tại đây

Theo thống kê bảng xếp hạng các trường đại học tại Úc thì  Đại học Charles Darwin xếp trong top 5 trường có chất lượng hàng đầu nước Úc với nhiều chương trình đào tạo đa dạng.

Hàng năm trường luôn dành nhiều suất học bổng hấp dẫn nhằm khuyến khích tinh thần cho các sinh viên quốc tế. Charles Darwin University cũng là nơi được các bạn học sinh, sinh viên chọn lựa khi nộp hồ sơ cho các chương trình học bổng như: AusAID, Australian Leadership Award, Australian Government Scholarship, hay Endeavour.

Chương trình đào tạo tại đây rất đa dạng từ các ngành đến các bậc học, hiện tại Charles Darwin đang đào tạo các ngành như Y, Dược, Quản trị kinh doanh, kế toán, Điều dưỡng, Thiết kế, Công nghệ Thông tin, Quản trị nhà hàng khách sạn, Marketing, Giáo dục mầm non cùng với các bậc học Thạc Sỹ, Đại học, Cao đẳng, Nghiên cứu sinh. Điểm đặc biệt là khi học tại trường, các em sẽ có cơ hội thực tập ở vị trí nghiên cứu sinh tham gia trợ giảng, những hoạt động này sẽ giúp ích cho các em rất nhiều trong quá trình việc làm sau này.

Charles Darwin cũng là một trong những thành phố có ngành du lịch nổi tiếng hàng năm thu hút hàng nghìn khách du lịch trên toàn thế giới đến thăm,tạo ra một môi trường đa văn hóa tạo cơ hội cho các sinh viên quốc tế có thể tiếp cận với nhiều nền văn hóa khác nhau. Hiện tại Đại học Charles Darwin có 10 campus trên toàn lãnh thổ Australia, đặc biệt là hai thành phố có đông đảo bà con Việt Kiều đang sinh sống đó là Melbourne và Sydney.

Chi phí tại Charles Darwin cũng tương đối thấp, phù hợp cho những bạn du học sinh tiết kiệm được chi phí. Đặc biệt chi phí sinh hoạt tại lãnh thổ phía Bắc rẻ nhất so với các vùng khác.

Các khóa học tại Charles Darwin University

Theo ngành học

• Cơ khí và Công nghệ

• Giáo dục và Đào tạo