Chương trình du học hè 5 tuần tại Đại học quốc gia Pusan – Hàn Quốc

Bên cạnh chương trình du học hè kéo dài 3 tuần tại Busan – Hàn Quốc, Đại học quốc gia Pusan cũng triển khai thêm chương trình du học hè 5 tuần vô cùng thú vị dành cho các bạn học sinh, sinh viên muốn khám phá sâu hơn về Hàn Quốc.

Tham dự chương trình du học hè kéo dài 5 tuần khám phá thành phố Busan cùng đại học Pusan, Hàn Quốc:

+ Sinh viên sẽ tham gia các khóa học cùng với các sinh viên đang theo học tại trường;

+ Các lớp học 3 giờ mỗi ngày từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần, cùng với các hoạt động thú vị vào thứ 6 và thứ 7;

+ Mỗi khóa học bao gồm 3 tín chỉ, học sinh có thể chọn tham dự một hoặc hai lớp học cùng lúc.

* Các khóa học trong chương trình 5 tuần:

Du học hè Hàn Quốc kéo dài 5 tuần tại Hàn Quốc

Lịch trình du học hè kéo dài 5 tuần tại Hàn Quốc

Đề mục Lịch trình
Check-in ký túc xá 20 – 21 tháng 6
Chào mừng sinh viên, thăm vòng quanh trường 21 tháng 6
Các lớp học tiếng Hàn 22/06  –19/07
Field Trips 23, 24, 30 tháng 6
Tiệc chia tay 20 tháng 7
Check-out ký túc xá, bay về Việt Nam  21 tháng 7

** Thời gian chương trình: từ ngày Từ 19/6 đến 20/7,

** Chi phí: 2,390 USD.

Chi phí trọn gói đã bao gồm:

•   Học phí, học liệu, phí đăng ký, phí tham gia các hoạt động

•   Phí ở Ký túc xá và các bữa ăn trong ngày

•   Vé máy bay, phí visa, phí bảo hiểm

Lưu ý: Trường hợp học sinh muốn tham gia nhóm đi Seoul Tour 3 ngày 2 đêm sẽ phải đóng thêm phụ phí (400 USD)

Ưu đãi khi tham gia chương trình du học hè kéo dài 5 tuần tại Hàn Quốc cùng Nhật Anh – AVI:

•   Tặng ngay 1 bộ quà bao gồm: áo khoác PNU, sổ và bút Nhật Anh – AVI

•   Tặng ngay 1,000,000 đồng cho các bạn đăng ký và nộp hồ sơ trong tháng 5/2017

•   Tặng ngay VÉ MÁY BAY khi sinh viên làm hồ sơ du học dài hạn trong tương lai

Trại hè Hàn Quốc kéo dài 5 tuần tại Busan, Hàn Quốc

Các hoạt động trong chương trình Field Trips:

Busan Beach Tour: Chuyến du lịch bộ vòng quanh các bãi biển Centum City, Haeundae và Gwanganli để đắm chìm vào không khí của những khu vực “sành điệu” nhất của Busan.

Old Town Tour: Chuyến thăm tới Nampodong (Trung tâm lịch sử của thành phố) và trợ quốc tế Gukje

Gyeongju: Thăm “Golden City” của Triều đại Silla cổ đại để khám phát văn hóa 1,000 năm, thăm các đền thờ, ngôi mộ cổ và các kiến trúc truyền thống của Hàn Quốc.

Hyundai Motor Company in Ulsan: Khám phá cơ sở sản xuất của công ty Hyundai

Seoul Tour (tự chọn): Du lịch 3 ngày tới Seoul, thủ đô của Hàn Quốc, để thăm các tòa lâu đài, Tháp Namsan và các địa danh văn hóa khác (sinh viên sẽ trả thêm một khoản phí khi tham gia chương trình này).
>> Xem thêm: du học hè Hàn Quốc kéo dài 3 tuần