Buổi gặp gỡ Đại học Quốc gia ChonBuk – Hàn Quốc

Đại học Quốc gia ChonBuk – Hàn Quốc là một trong những đại học danh giá nhất tại xứ sở Kim chi cũng như của toàn Châu Á.

Ngày 26/8/2016 vừa qua đã diễn ra buổi gặp gỡ vô cùng đặc biệt giữa ban lãnh đạo công ty Tư vấn du học Quốc Tế Nhật Anh AVI với đại diện trường đại học ChonBuk – Hàn quốc.

dại diện trường chonbuk thăm nhật anh avi

Buổi gặp gỡ diễn ra trong không khí vô cùng long trọng,

đại diện trường chonbok thăm nhật anh avi

Cũng trong buổi làm việc này, trường Đại học quốc gian ChonBuk đã quyết định dành tặng nhiều suất học bổng vô cùng giá trị từ 30-100% học phí. Hi vọng, tin vui này sẽ phần nào mang đến sự hỗ trợ tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam đang có ý định du học tại Hàn Quốc:

– Học bổng đầu vào cho Kỳ học đầu tiên: sinh viên có TOPIK cấp 3, iBT 80, IELTS 5,5 sẽ được nhận học bổng trị giá 30%-100% học phí.

>> IELTS là gì?

– Học kỳ đang theo học: dựa vào kết quả, thành tích của kỳ học trước để xét học bổng, giá trị của học bổng này từ 30%- 100% học phí.

– Học bổng dành cho gia đình: nếu những trường hợp có từ 2 người trở lên trong cùng 1 gia đình đang theo học tại đại học Quốc gia ChonBuk sẽ được học bổng trị giá 30%-70% học phí.

sinh viên trường chonbuk

Gặp gỡ đại diện trường Đại học Quốc gia ChonBuk – Hàn Quốc

Gọi ngay 097.11.99.555 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí về các chương trình học bổng này.

Giới thiệu về trường ĐH ChonBuk

Đại học quốc gia ChonBuk được thành lập năm 1947, là trường đại học công lập đầu tiên ở khu vực miền Nam của Hàn Quốc. Đây là một trong những trường danh tiếng trên toàn thế giới, góp phần đưa nền giáo dục của Hàn Quốc trở thành một thương hiệu toàn cầu.Với chất lượng hàng đầu và học phí thấp, đại học ChonBuk luôn là điểm đến đáng mơ ước của rất nhiều du học sinh quốc tế.

Cơ sở chính của trường nằm ở thành phố JeonJu, thành phố này là một địa điểm du lịch hấp dẫn, bên cạnh đó còn đóng vai trò quan trọng đối với chính trị và kinh tế Hàn Quốc.Trường có tất cả 6 khuôn viên và nơi đặc biệt nhất nằm ở Iksan với 2 chuyên ngành Thú y và Sự sống nông nghiệp.

Đại học quốc gia ChonBuk được đánh giá là ngôi trường có công tác giảng dạy tốt nhất ở nước này, đi kèm với đó là cơ sở vật chất, thiết bị kỹ thuật phục vụ cho việc học tập ở đây rất hiện đại, đứng hàng đầu ở Hàn Quốc. Trường xây dựng một hệ thống giáo dục và môi trường nghiên cứu đạt chuẩn thế giới, đồng thời nỗ lực hết mình cho hòa bình và sự phát triển của nhân loại. Chính bởi vậy nên đây được coi là cái nôi đào tạo nhân tài của Hàn Quốc. Sức hút của trường được tạo nên không chỉ vì chất lượng hay sự hiện đại mà nó còn đến từ mức học phí rẻ bậc nhất cả nước, bên cạnh đó đại học ChonBuk còn có nhiều gói hỗ trợ sinh viên và học bổng hấp dẫn.

Những ưu điểm của đại học quốc gia ChonBuk

– Đứng thứ 11 trong số các trường đại học Tổng hợp ở Châu Á theo nhật báo Joseon.

– Đứng thứ 1 ở Hàn Quốc về đặc tính hóa giáo dục Đại học- theo Bộ giáo dục Hàn Quốc.

– Đứng số 1 cả nước về mức độ hài lòng của sinh viên đang theo học.

– Đứng thứ 2 cả nước về số sinh viên được đưa ra nước ngoài đào tạo.

– Là trường đại học đầu tiên trên thế giới thành lập bộ môn Quốc tế học Jimmy Carter.

– Trường đại học duy nhất có 15 khoa cấp đại học.

– Có 14 khoa bậc cao học.

Hiện nay, đại học quốc gia ChonBuk đang có 32,300 sinh viên theo học, đội ngũ giáo sư đang trực tiếp giảng dạy tại trường lên tới 1,022 người và 700 nhân viên. Đã có 200,000 sinh viên tốt nghiệp tại trường và rất nhiều người trong số đó trở thành những nhân vật quan trọng, có sức ảnh hưởng ở Hàn Quốc và trên thế giới.

>>>Xem thêm chi tiết về Trường Đại học Quốc gia Chonbuk tại đây

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hội thảo, Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *