Cao đẳng quốc tế Manitoba (International College of Manitoba – ICM)

Cao đẳng quốc tế Manitoba (International College of Manitoba – ICM)

Trường cao đẳng quốc tế Manitoba nằm tại thành phố Winnipeg, trực thuộc tỉnh Manitoba, Canada. Đây hiện đang là điểm đến lý tưởng cho các bạn du học sinh có mong muốn học đại học tại Canada bởi trường cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học Manitoba – một trong những trường hàng đầu tại đất nước này.

Trường Cao đẳng quốc tế Manitoba – lối đi ngắn nhất đến với cổng trường Đại học

Cao đẳng quốc tế Manitoba -International College of Manitoba – (ICM)

Trường cao đẳng quốc tế ManitobaICM cung cấp một loạt các chương trình chuyển tiếp tương đương với năm thứ nhất của chương trình cử nhân. Với một phương pháp đào tạo rất gần với đại học, các chương trình cao đẳng ICM sẽ chuẩn bị đầy đủ hành trang để sinh viên có thể bước đi dễ dàng hơn trên con đường tiến tới Đại học Manitoba.

Những lợi thế của sinh viên khi theo học tại ICM:

 • ICM là trường trực thuộc Đại học Manitoba, vậy nên tham gia vào chương trình cao đẳng, sinh viên được sử dụng tất cả những cơ sở vật chất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ của trường bao gồm thư viện, phòng thí nghiệm, phòng máy tính, khu ký túc xã, dịch vụ y tế và dịch vụ hướng nghiệp,…
 • Được trở thành một phần của một cộng đồng sinh viên đa văn hóa, với hơn 4,000 người đại diện cho hơn 100 quốc gia trên thế giới.
 • Được tiếp nhận sự hỗ trợ học thuật và cá nhân từ các chuyên viên, giảng viên đầy kinh nghiệm.
 • Được tham gia vào các chương trình định hướng cung cấp cho sinh viên những kỹ năng học tập cần thiết cho quá trình học tập.
 • Sinh viên tại ICM được học theo từng lớp nhỏ, sĩ số khoảng 25 đến 30 người, đảm bảo tương tác giữa sinh viên và giảng viên tối đa. Các bài tập được giao cho các nhóm sinh viên từ 3 đến 5 người nhằm phát huy hết mức khả năng của mỗi cá nhân.
 • ICM có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu và có tâm với nghề. Chương trình học của ICM đều là những chương trình tiên tiến, đã được công nhận bởi các tổ chức uy tín.
 • Ngoài ra, chi phí học tập tại ICM được coi là rất cạnh tranh trong số các trường, học viện tại Canada.
 • Hàng năm trường đều cung cấp các suất học bổng hấp dẫn cho những sinh viên có thành tích cao trong học tập, giá trị bổng lên đến 5,500 CAD.

Chương trình học tại Cao đẳng quốc tế Manitoba

Chương trình học tại Cao đẳng quốc tế Manitoba

Chương trình Thời gian Nội dung Yêu cầu đầu vào Tổng học phí
Tiếng Anh

 

4 tháng đầu các chương trình học chính Chương trình dành cho các sinh viên chưa đạt đủ yêu cầu đầu vào về Tiếng Anh của các chương trình học IELTS 5.0 (không kỹ năng nào dưới 4.5) hoặc TOEFL 500. 4,520 CAD
UTP Stage I 8 tháng Tương đương chương trình dự bị đại học, đào tạo các kiến thức cơ bản và kỹ năng cần thiết qua các môn học để sinh viên lựa chọn sao cho phù hợp với chương trình Đại học dự tính. Học xong lớp 11, điểm trung bình môn tối thiểu 6.0.

IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL 525.

15,304 CAD
UPT Stage II 12 tháng Tương đương chương trình năm nhất đại học, chia thành các ngành với yêu cầu môn học từ chương trình dự bị khác nhau.

Các ngành trong chương trình UPT Stage II: Kinh doanh, Công nghệ kỹ thuật, Tài nguyên môi trường, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội nhân văn.

Học xong lớp 12, điểm trung bình môn tối thiểu 6.0.

IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc TOEFL 525.

Riêng đối với ngành Công nghệ kỹ thuật, sinh viên cần có tổng điểm trung bình Toán, Lý, Hóa tối thiểu 7.5 (không môn nào dưới 7.0).

15,780 CAD

* Học phí trên không bao gồm:

 • Chi phí ăn ở
 • Sách và đồ dùng học tập
 • Trang bị học tập
 • Phí sử dụng phòng thí nghiệm
 • Chi phí đi lại

Giới thiệu về thành phố Winnipeg

Canada nổi tiếng là một đất nước có cảnh sắc thiên nhiên diễm lệ, những thành phố xa hoa đẳng cấp, môi trường trong sạch lành mạnh và đời sống cao thuộc hàng top thế giới.

 Canada nổi tiếng là đất nước thuộc hàng top đầu thế giới

Có thể nói Canada là đất nước có chất lượng sống thuộc hàng top đầu thế giới

Tỉnh Manitoba được coi là trái tim của đất nước, và Winnipeg là thành phố trung tâm của tỉnh. Winnipeg là thành phố lớn thứ 8 ở Canada, dân số tại đây tính đến thời điểm 2017 là khoảng 782,000 người. Có vị trí rất gần với trung tâm Bắc Mỹ, Winnipeg có vai trò rất quan trọng về giao thông vận tải, tài chính, sản xuất, nông nghiệp và giáo dục của Canada. Đây có thể coi là một điểm cộng lớn đối với những bạn sinh viên muốn học tập tại một thành phố hiện đại, có nền công nghiệp thương mại phát triển mạnh mẽ.

thành phố Winnipeg, Manitoba - Canada

Thành phố Winnipeg, Manitoba – Canada

Khí hậu ở Winnipeg cũng là một lợi thế không thể bỏ qua. Nhiệt độ trung bình ở đây vào khoảng 26 độ C vào mùa hè và -10 độ C vào mùa đông. Đây là một trong những địa điểm thành phố nhiều nắng nhất của châu Âu, nhưng không hề là ánh nắng gay gắt mà rất dễ chịu. Nhờ đó, không khí tại Winnipeg luôn trong lành và thanh mát. Thêm vào đó, nguồn nước tại đây cũng được đánh giá là sạch nhất trong toàn khu vực Bắc Mỹ.

Bên cạnh nền kinh tế phát triển và môi trường sống trong lành, Winnipeg còn nổi danh là một thành phố tiện nghi và có nền văn hóa rực rỡ đa sắc. Vì là một thành phố rộng lớn, dân cư đông đúc, Winnipeg tập hợp rất nhiều các nền văn hóa đa dạng, biến nơi đây trở thành trung tâm văn hóa lớn nhất Canada.  Như vậy, đến với ICM, sinh viên sẽ dễ dàng hòa nhập vào môi trường hoàn toàn mới, nhanh chóng làm quen trong một cộng đồng hiện đại và cởi mở.

> Xem thêm: Gặp gỡ đại diện trường International College of Manitoba -ICM ngày 12/10/2017

 

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *