Cao đẳng Algonquin dành tặng học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế

Cao đẳng Algonquin hiện hay đang dành tặng nhiều suất học bổng trị giá lên tới $3,000 CAD dành cho cả các chương trình chính khóa

Giới thiệu cao đẳng Algonquin

Cao đẳng Algonquin là trường cao đẳng lớn nhất tại Ottawa- Canada. Kể từ khi thành lập đến nay đã hơn 45 năm, cao đẳng Algonquin không ngừng đổi mới, cải cách chương trình học, xây dựng thêm các cơ sở vật chất hiện đại. Đến nay có tới hơn 19,000 sinh viên tới từ hơn 100 quốc gia trên khắp thế giới đang theo học tạ Algonquin. Điều đáng tự hào đó là 96% sinh viên đã tốt nghiệp tại Cao đẳng Algonquin giới thiệu bạn bè và người thân đến và học tập tại đây, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp của cao đẳng Algonquin cũng lên tới 90%. Đó là những thành quả của việc xây dựng chương trình đào tạo mang tính định hướng nghề nghiệp cao, luôn hướng đến sự thành công của sinh viên của ngôi trường này.

Điểm mạnh trong chương trình đào tạo của trường chính là sự phong phú của các chuyên ngành lựa chọn, lý thuyết và thực hành sẽ được kết hợp thông qua nhiều chương trình học tập

trường cao đẳng algonquin

Trường Cao đẳng Algonquin, Canada

Nhằm tạo điều kiện hỗ trợ và khuyến khích việc học hơn nữa cho các sinh viên quốc tế, Cao đẳng Algonquin hiện hay đang dành tặng nhiều suất học bổng trị giá lên tới $3,000 CAD dành cho cả các chương trình chính khóa (cao đẳng, đại học, sau đại học) và chương trình tiếng Anh học thuật.

Học bổng tại trường cao đẳng Algonquin

Học bổng đầu vào cho chương trình chính khóa:

Cao đẳng Algonquin xây dựng các chương trình đào tạo từ cao đẳng đến đại học và sau đại học ở rất nhiều chuyên ngành như: kinh tế, kỹ thuật, khoa học, du lịch, truyền thông, khách sạn… Các sinh viên quốc tế khi được chấp nhận vào một trong các chương trình trên tức là là đã đủ điều kiện để xét cấp học bổng.Mỗi suất học bổng này có giá trị lên tới 3,000 CAD và sẽ được chuyển vào tài khoản của sinh viên sau kỳ học đầu tiên để phục vụ cho kỳ học thứ hai.

Chương trình tiếng Anh học thuật:

Chương trình này dành cho các sinh viên đang theo học chương trình EAP tại cao đẳng Algonquin và đáp ứng được tất cả các điều kiện để được chấp nhận vào học chương trình chính khóa, trừ yêu cầu về tiếng Anh. Gói học bổng này có 8 suất trị giá cho mỗi suất là 3000CAD.Số tiền này sẽ được chuyển vào tài khoản của sinh viên sau khi hoàn tất chương trình EAP để sử dụng cho kỳ học chính khóa.

trường cao đẳng algonquin

Thư viện Trường Cao đẳng Algonquin, Canada

Hồ sơ xin học bổng:

– 1 bài tự thuật 500 từ

– Bản sao bảng điểm 3 năm gần nhất

– Bản sao bằng IELTS hoặc TOEFL dành cho chương trình chính khóa

– Bản sao bảng điểm chương trình EAP dành cho chương trình EAP

>> IELTS là gì?

>> TOEFL là gì?

Hạn nộp hồ sơ:

Khóa tháng 9/2014 nộp trước 15/7/2014

Khóa tháng 1/2015 nộp trước 31/10/2014

Bên cạnh các suất học bổng đầy giá trị, trung tâm IEC của cao đẳng Algonquin còn cung cấp nhiều chương trình hỗ trợ sinh viên, cung cấp nhiều dịch vụ thiết thực nhằm giúp sinh viên nhanh chóng thích nghi với môi trường học tập tại Canada.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *