Trường Đại học Pacific (University of the Pacific) – California

Trường Đại học Pacific( University of the Pacific )là trường đại học lý tưởng cho những học sinh muốn học tập trong môi trường tiên tiến, chất lượng hàng đầu của Hoa Kỳ. Trường nằm gần Thung lũng Silicon với vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên và các hoạt động ngoài trời nổi tiếng ở California.

 Trường Đại học Pacific được thành lập từ năm 1851 và là một trong những cơ sở giáo dục lâu đời nhất của bang California,Trường được US News & World Report xếp trong nhóm 108 trường hàng đầu tại Mỹ, giảng dạy các bậc đại học và sau đại học với hơn 80 chuyên ngành. Cơ sở chính của trường tọa lạc tại thành phố Stockton, một thành phố nhỏ của bang California, cách San Jose 45 phút đi xe. Ngoài ra, trường cũng có hai cơ sở khác gồm trường nha khoa Arthur A. Dugoni đặt tại San Francisco và trường luật Mc Geogre đặt tại Sacramento.

trường pacific

Trường Đại học Pacific, Hoa kỳ

Trường Đại học Pacific mong muốn học sinh học tập theo phương pháp tập trung vào các hoạt động ngoại khóa và tập trung vào các cơ hội để nắm bắt các kinh nghiệm thực tiễn cũng như sự hợp tác với các công ty hàng đầu tại California. Sinh viên sẽ rất thích thiên nhiên tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp nơi đây, chưa kể đến thời tiết nắng ấm quanh năm của California.

 Giới thiệu về bang California

California là một bang nằm ở bờ Tây nước Hoa kỳ, được biết đến là tiểu bang có hơn 40% người Mỹ gốc việt sinh sống tại đây và là cộng đồng người Việt sinh sống nhiều nhất tại Mỹ. California nằm ở bờ Đông –  kề cận với Thái Bình Dương, Oregon, Nevada, Arizona và tiểu bang Baja California của Mexico. Tiểu bang này có nhiều cảnh tự nhiên rất đẹp, bao gồm Central Valley rộng rãi, núi cao, sa mạc nóng nực, và hàng trăm dặm bờ biển đẹp. Với diện tích 423.970 km², nơi đây là tiểu bang lớn thứ ba của Hoa Kỳ, và nếu coi bang này như là một quốc gia độc lập, nó sẽ là nước có nền kinh tế mạnh thứ sáu trên toàn thế giới.

bang california

 Bang California, Hoa kỳ

California còn là bang đa dạng nhất về cả mặt tự nhiên lẫn về mặt sắc tộc, và đôi khi được gọi bằng một tên khác là “Golden State” – miền đất vàng của nước Mỹ. Nền kinh tế mạnh với nhiều ngành nghề, dịch vụ phát triển khiến cho thu nhập trung bình của người dân tại đây tương đối cao, nhiều việc làm và là một nơi “dễ sống” nhất đối với người Việt Nam vì sự lớn mạnh của cộng đồng người Việt tại đây.

Những con số nổi bật của trường đại học Pacific:

 • #108 Đại học quốc gia của Mỹ – Theo U.S. News & World Report, 2016
 • #58  Chương trình kỹ sư –  Theo U.S. News & World Report, 2016
 • #8  sinh viên ra trường có mức lương cao– Theo The White House College Scorecard, 2015 (so sánh giữa các trường Đại học tại bang California)
 • #7 Trường Đại học tư tại bang California – Theo US News and World Report
 • #3 Trường Đại học giá trị nhất tại bang California
 •  Top 9 trường ĐH Đa dạng nhất tại Mỹ – Theo Bloomberg Businessweek, 2014
 • Đại học tốt nhất vùng phía Tây nước Mỹ – Theo Princeton Review
 •  Hơn 80 chuyên ngành được giảng dạy
 • 6,304 sinh viên đang theo học bậc đại học và thạc sĩ
 • Sĩ số trung bình một lớp: 18 sinh viên
 • Tỉ lệ sinh viên/giáo viên: 13:1

sinh viên trường pacific

  Sinh viên trường University of the Pacific, Hoa kỳ

  Chương trình đào tạo:

   Trường University of Pacific có hơn 80 chuyên ngành học thuật giảng dạy các bậc học cao đẳng, đại học và sau đại học, Trường hàng năm đào tạo hơn 6,400 sinh viên đến từ hơn 43 tiểu bang thuộc Mỹ cùng sinh viên quốc tế đến từ hơn 42 quốc gia. Phương châm đào tạo của trường là lấy sinh viên làm trung tâm, phát hiện và tạo điều kiện tốt nhất để phát triển khả năng. Do đó, sinh viên học tập tại trường được hưởng lợi từ quy mô lớp học nhỏ, trung bình khoảng 19 sinh viên một lớp và tỷ lệ sinh viên, giảng viên của trường là 14:1.

   Chi phí:

  – Học phí: 45,650 USD/năm học

  Học bổng lên tới 88,000 USD/4 năm học (22,000 USD/ năm).

  Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
  Nhật Anh - AVI


  VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
  Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

  VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
  VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
  VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

  VĂN PHÒNG: BẮC NINH
  Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


  (+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
  info@nhatanh.vn
  https://avi.edu.vn/

  Đăng ký nhận thông tin

  Chuyên mục: Hệ thống trường

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *