Trường City College Of Newyork – Hoa Kỳ

City College Of Newyork là trường đại học công lập miễn phí đầu tiên tại Mỹ, được thành lập năm 1847.

City College Of Newyork là một cái nôi đào tạo nhân tài của nước Mỹ. Trường xuất sắc khi có đến 10 cựu sinh viên đạt giải Nobel. Bên cạnh đó, Trường đứng top 10 trường đại học ở Newyork (do Forbes Magazines bình chọn), với tỉ lệ giáo viên – sinh viên là 14:1 . Hiện tại trường có đến 15.000 sinh viên quốc tế đến từ 150 quốc gia trên thế giới đang theo học.

trường city college of new york

Trường City College Of Newyork, Hoa Kỳ

1. Các chuyên ngành đào tạo

City College Of Newyork có các chuyên ngành và chương trình đào tạo đa dạng từ Nghệ thuật, Doanh nhân, Giáo dục, Y tế, nhân văn cho đến các ngành về Khoa học, Công nghệ và Toán.

Trong đó, Kiến trúc là ngành học đạt nhiều thành tựu nhất của trường, ngành nhận đào tạo cho sinh viên từ hệ Đại học đến Thạc sĩ. City College Of Newyork là một trong rất ít trường được công nhận ngành kiến trúc.

Bên cạnh đó, các ngành như Quảng cáo, xây dựng thương hiệu, truyền thông cũng là những ngành học rất nổi trong trường. Có đến 90% sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp các ngành học ở đây.

2. Yêu cầu đầu vào:

– Đạt 2.7 GPA ( 7.0>)