Trường Cao đẳng Norquest, Alberta, Canada

Trường Norquest College là trường cao đẳng công lập chất lượng cao tại Alberta, Canada.

Trường cao đẳng Norquest lả trường cao đẳng công lập được thành lập vào năm 1965 tại Alberta. Alberta là tỉnh bang nằm ở miền Tây Canada, nổi tiếng với trữ lượng dầu mỏ lớn thứ hai thế giới, chỉ sau Saudi Arabi. Thủ phủ của tỉnh bang là thành phố Edmonton, một thành phố trẻ năng động với hơn 1 triệu dân cư. Thành phố nổi tiếng với trung tâm mua sắm lớn nhất thế giới, khách sạn, công viên nước, công viên giải trí, bảo tàng và trường Đại học nổi tiếng Alberta.

Hiện trường Norquest có khoảng 17,592 sinh viên đang theo học, trường cung cấp một môi trường học tập đa văn hóa và đa sắc màu với 64% sinh viên sinh ra ngoài lãnh thổ Canada.

Trường Cao đẳng Norquest, Alberta, Canada

Trường cao đẳng Norquest trang bị cho học viên kỹ năng và sự tự tin, kiến thức vững vàng để bước vào thị trường lao động Alberta nói riêng và Canada nói chung. Quy mô lớp học nhỏ, chỉ từ 15 đến 20 sinh viên, giúp học viên tiếp thu bài dễ dàng và tương tác tốt với giáo viên. Trường có các dịch vụ hỗ trợ như dạy kèm, cố vấn học tập, tư vấn tâm lý, chăm sóc sức khỏe, giao lưu văn hóa. Trường cũng tổ chức các buổi định hướng miễn phí trong suốt khóa học dành cho sinh viên quốc tế, giúp các em thích nghi với cuộc sống sinh viên và thành phố dễ dàng hơn, các em sẽ hòa nhập với nền văn hóa Edmonton và năng động hơn.

Trường có đa dạng các chương trình học như toàn thời gian, bán thời gian, học từ xa, dự bị, tuy nhiên, phổ biến nhất với sinh viên Việt Nam là chương trình Cao đẳng Diploma 2 năm (để có thể đủ điều kiện xin giấy phép làm việc sau tốt nghiệp tối đa 3 năm).

Chương trình học thế mạnh tại trường (2 năm):

–          Quản trị kinh doanh

–          Chuyên gia hành chính

–          Trình dược viên

–          Hỗ trợ trị liệu vật lý

–          Y tá

–          Công tác xã hội

–          Chữa bệnh giải trí (Therapeutic Recreation)

–          Định cư

Yêu cầu đầu vào:

IELTS 6.0 (không band nào dưới 5.5 (một số ngành yêu cầu cao hơn)

Hoàn thành chương trình THPT

Chi phí tham khảo:

Phí xét đơn: 150$

Học phí: từ 10,700$ – 19,500$ (tùy ngành)

Thông tin chi tiết về học phí xem tại đây

Là đại diện tuyển sinh chính thức của rất nhiều trường Phổ thông, cao đẳng và Đại học của Canada, Nhật Anh AVI sẽ hỗ trợ các bạn:

Tư vấn du học Canada miễn phí với các giải pháp tiết kiệm;

– Định hướng xây dựng lộ trình học tập phù hợp với từng học sinh;

– Tư vấn lựa chọn trường, ngành học phù hợp với năng lực của từng học sinh cũng như ngành nghề có cơ hội xin việc làm và định cư;

– Hỗ trợ nộp đơn xin nhập học, xin miễn phí ghi danh nhập học từ các trường tại Canada;

– Hỗ trợ làm hồ sơ du học Canada, hỗ trợ tư vấn cho các hồ sơ đã từng bị từ chối visa Canada;

– Cung cấp Dịch vụ tìm nhà ở, đưa đón sân bay;

– Hỗ trợ phụ huynh xin visa sang thăm con đang du học tại Canada