Trải nghiệm một tuần hè với nhiều điều thú vị tại Học viện Quản lý Singapore

Cùng trải nghiệm một tuần hè thú vị tại Singapore cùng học viện quản lý Singapore – SIM cùng Nhật Anh – AVI

Học viện Quản Lý Singapore (SIM) là một trong những học viện lớn nhất tại Singapore cũng như khu vực Đông Nam Á. Với bề dày hoạt động hơn 50 năm, SIM cung cấp nguồn nhân lực có năng lực cao trong ngành quản trị, kinh doanh, công nghiệp. SIM Global Education (SIM GE) là một phần của SIM Group, đào tạo chương trình quốc tế nhận bằng cử nhân củan các nước Mỹ, Anh, Australia, Thụy Sĩ…Hiện trường thu hút trên 25.000 sinh viên toàn thời gian và bán thời gian theo học.

du học hè singapore2017

Du học hè tại Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Từ năm 2008 đến nay, SIM GE luôn nhận được những giải thưởng “Trường tư thục tốt nhất singapore – The Best Private School” ở Singapore trong khuôn khổ Giải thưởng AsiaOne People’s Choice Awards. Điều này khẳng định một điều rằng, thương hiệu SIM GE đã để lại ấn tượng trong lòng học sinh cũng như các bậc phụ huynh khi xem xét về giáo dục bậc đại học ở Singapore.

Tạo điều kiện cho học sinh Việt Nam có cơ hội trải nghiệm cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại cũng như được tham gia vào các lớp học với giáo viên của trường, SIM kết hợp cùng với Nhật Anh-AVI tạo nên một chương trình hè 2017 cho học sinh trung học phổ thông với tên gọi “Study Tour 2017”.

Tham gia chương trình, ngoài được tham quan các địa điểm nổi tiếng tại Singapore, học sinh cũng sẽ được tham gia vào các bài giảng và thảo luận về những kĩ năng cần thiết trong học tập với những giảng viên hàng đầu của học viện quản lý Singapore. Chắc chắn những bài học này sẽ có ý nghĩa rất lớn đối với các bạn. Đây sẽ là một tiền đề tốt để học sinh có sự trải nghiệm thực tế về cuộc sống du học sau này.

LỊCH TRÌNH DỰ KIẾN

CHƯƠNG TRÌNH 1 TUẦN (TỪ 16/7/2017 – 23/7/2017)

bảng lịch trình

ĐIỀU KIỆN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ TẠI HỌC VIỆN QUẢN LÝ SIM – SINGAPORE

– Phỏng vấn với đại diện trường

– Độ tuổi: 15- 17 tuổi

CHI PHÍ:

1.      Phí chương trình: 23.500.000 đồng, bao gồm:

• Học phí tại Học viện SIM
  • Chi phí ăn ở tại kí túc xá
  • Phí tham quan, du lịch
  • Vé máy bay khứ hồi
  • Bảo hiểm du lịch

2.      Phí chương trình chưa bao gồm:

• Phí điện thoại, các chi tiêu cá nhân…

Chương trình đặc biệt: Tặng 50 SGD cho mỗi học sinh khi đăng kí nhóm 2 bạn trở lên.

sinh viên trường sim

Sinh viên trường Học viện Quản lý Singapore (SIM)

Đăng ký nhận thông tin học bổng miễn phí tại đây: