Quay video dành học bổng 34 triệu từ học viện PSB

Quay video dành học bổng 34 triệu từ học viện PSB

Trong thời gian từ ngày 15/9 đến ngày 09/10/2017, Học viện PSB tổ chức cuộc thi chia sẻ video về chủ đề “Hospitality in my eyes” cho sinh viên quốc tế nộp đơn theo học chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn Toàn Cầu (Diploma in Global Hospitality Management – DGHM). Phần thưởng là suất học bổng lên đến 34 triệu cho sinh viên xuất sắc nhất.

Nội dung cuộc thi học bổng DGHM:

Mỗi sinh viên tham dự cuộc thi sẽ xây dựng một video ngắn chia sẻ lý do yêu thích ngành Du lịch – Khách sạn, cùng với đam mê và mục tiêu theo đuổi ngành Quản Trị Khách Sạn Toàn Cầu tại Học viện PSB.  Các video có tính sáng tạo, thể hiện được rõ cá tính sinh viên và liên quan gần sát với chủ đề sẽ được đánh giá cao.

>> Thực tập tại khách sạn 5 sao với học viện PSB

Hồ sơ sẽ được lựa chọn bởi Đại diện tuyển sinh của PSB. Học viện chú trọng tìm kiếm những sinh viên giàu nhiệt huyết, chăm chí, có mục tiêu rõ ràng và đam mê ngành Quản trị Du lịch – Khách sạn. Người thắng cuộc sẽ do bà Melissa Liow – trưởng khoa ngành Du lịch & Khách sạn chấm điểm và quyết định. Các sinh viên có bài thi tốt nhất sẽ nhận được những phần quà giá trị từ phía đại diện trường và được upload tác phẩm lên kênh mạng xã hội chính thức của PSB Academy.

 Học bổng trị giá 2000 SGD từ học viện PSB

Học bổng trị giá 2000 SGD từ PSB Academy

Sinh viên quốc tế nộp đơn theo học chuyên ngành Quản Trị Khách Sạn Toàn cầu (Diploma in Global Hospitality ManagementDGHM) sẽ có cơ hội dành suất học bổng lên đến 34 triệu VND khi tham gia cuộc thi chia sẻ video về chủ đề “Hospitality in my eyes” (tạm dịch là “Ngành Du lịch Khách sạn trong mắt tôi”). Khuyến khích các video có tính sáng tạo, thể hiện rõ cá tính và liên quan đến chủ đề.

Sinh viên tham gia dự thi học bổng sẽ làm một video chia sẻ về đam mê và mục tiêu theo đuổi ngành DGHM tại PSB Academy và lý do tại sao học chuyên ngành này. Khuyến khích các video có tính sáng tạo, thể hiện rõ cá tính và liên quan đến chủ đề.

Điều kiện thi học bổng:

Sinh viên đã có thư mời học chương trình Quản Trị Khách Sạn Toàn Cầu khóa tháng 11/2017.

Bài thi hợp lệ:

  • Mỗi sinh viên chỉ nộp một video và đăng trải trên Youtube Channel
  • Sinh viên nộp bài thi qua email hoặc facebook của PSB Academy.
  • Chất lượng video đạt tiêu chuẩn HD và có thể nghe được.
  • Ngôn ngữ trong video phải được trình bày bằng Tiếng Anh
  • Thời lượng không dưới 2 phút và không quá 3 phút.

Để giúp sinh viên Việt Nam hiểu rõ tính chất cũng như có thể hoàn thành bài thi của mình một cách trọn vẹn nhất, vào ngày 23/9 tới đây, Nhật Anh – AVI sẽ phối hợp cùng đại diện của Học viện PSB tổ chức một buổi Hội thảo tư vấn cho các bạn học sinh, sinh viên về các chương trình Quản Trị Khách Sạn Quốc Tế, nội dung cuộc thi học bổng, phương thức xây dựng bài thi hoàn chỉnh và những ưu đãi các bạn sẽ nhận được khi tham gia cuộc thi.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Từ khóa:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *