Thông tin học bổng Singapore 2015

Thông tin học bổng Singapore : Công ty Du học Quốc tế Nhật Anh – AVI xin gửi tới các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên chương trình học bổng du học Singapore năm 2015

Học viện quản lý SingaporeSIM: một trong những trường tư thục hàng đầu Singapore, cung cấp nguồn nhân lực có năng lực cao cho các tập đoàn kinh tế lớn tại Singapore và trên toàn thế giới. SIM liên kết chặt chẽ với các trường xếp hạng cao tại Anh, Úc, Mỹ mang đến cho sinh viên nhiều lựa chọn về ngành nghề như: kinh tế quốc tế, kế toán, tài chính ngân hàng, công nghệ… Hàng năm SIM trao 35 suất học bổng trị giá 100% học phí cho các bạn sinh viên có kết quả học tập xuất sắc và hoạt động ngoại khóa tích cực.

học bổng Singapore 2015

học bổng Singapore 2015

>> Tổng hợp học bổng du học Singapore hot nhất năm 2018

 Học viện nghệ thuật Nanyang– NAFA: là trường đào tạo về nghệ thuật lớn nhất Singapore với chuyên ngành đa dạng: thiết kế 3D, thiết kế thời trang, âm nhạc, múa, sân khấu…. Các bạn sinh viên sẽ có cơ hội nhận được suất học bổng trị giá 50% học phí (chỉ phải đóng S$ 9,600 một năm).

 Đại học James Cook Singapore– JCUS: là trường đại học công lập đầu tiên của Úc có phân viện tại Singapore. JCUS cung cấp các chuyên ngành phù hợp với sự lựa chọn của sinh viên Việt Nam như: kinh doanh, công nghệ thông tin, kế toán, quản trị du lịch và khách sạn, khoa học môi trường…. Chương trình học bổng của JCUS áp dụng cho tất cả các học sinh: nhận IPAD trị giá 14 triệu đồng ngay khi nhập học; sinh viên có thể chuyển tiếp sang 2 phân viện của JCUS tại Úc với mức học phí như tại Singapore.

 Học viện Kaplan Singapore: một trong những học viện lớn nhất Singapore với 3 khu học xá nằm ngay trung tâm Singapore. Các khóa học đa dạng của Kaplan Singapore mang lại cho SV nhiều chọn lựa phù hợp gồm những chuyên ngành “hot” như: Quản trị kinh doanh, Marketing, Tài chính, Ngân hàng, Kế toán, Kinh doanh quốc tế … Hằng năm, Kaplan Singapore trao tặng nhiều suất học bổng S$ 5,000 – S$7,500 –S$ 10,000 cho sinh viên xuất sắc từ chương trình Cao đằng lên chương trình Cử nhân. Hiện tại, Kaplan có chương trình Học bổng toàn phần 100% học phí dành cho chương trình luyện thi O level.

 Học viện quản lý Đông Á (EASB): được biết đến là trường đào tạo về chuyên ngành quản trị du lịch khách sạn với chương trình thực tập hưởng lương ngành du lịch khách sạn hàng đầu Singapore. Các bạn sinh viên có cơ hội nhận được học bổng 70% học phí.

 Đại học Curtin Singapore: một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Úc và nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất trên thế giới. Curtin đào tạo các chuyên ngành: truyền thông, thương mại. Curin trao những suất học bổng trị giá lên đến 145 triệu đồng dành cho sinh viên xuất sắc. 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *