Thông báo tuyển sinh Du học Nhật Bản kỳ tháng 4 năm 2017

Thông báo tuyển sinh du học Nhật bản tháng 4 năm 2017 cùng Nhật Anh AVI.

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, đến nay Nhật Anh AVI đã trở thành một địa chỉ uy tín cho rất nhiều học sinh trên cả nước trong lĩnh vực tư vấn du học. Vinh dự hơn khi Nhật Anh – AVI là đối tác đáng tin cậy của rất nhiều trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới.

Ở Nhật Bản, chúng tôi là đại diện tuyển sinh chính thức của gần 100 trường dạy ngôn ngữ, chuyên môn, cao đẳng, đại học của quốc gia này. Chính vì thế mà giờ đây công ty du học quốc tế Nhật Anh – AVI sẽ thay mặt các trường của Nhật Bản tuyển chọn, đào tạo và hoàn thiện hồ sơ cho các du học sinh.

tuyển sinh du học nhật bản

Tuyển sinh Du học Nhật Bản tháng 4 – 2017

• Là công dân Việt Nam từ 18 đến 30 tuổi đủ sức khỏe học tập và làm việc.
  • Đã tốt nghiệp PTTH (Có bằng tốt nghiệp và chứng nhận tạm thời).
  • Đang là sinh viên của các trường trung cấp, cao đẳng, đại học tại Việt Nam.
  • Đã tốt nghiệp không quá 5 năm tại các trường trung cấp, cao đẳng, đại học ở Việt Nam.
  • Các tu nghiệp sinh, các trường hợp trượt visa 1 lần từ các trung tâm khác.

Lộ trình làm hồ sơ xin visa du học Nhật Bản:

• Nộp hồ sơ, ký kết hợp đồng.
  • Học tiếng Nhật tại trung tâm ngôn ngữ AVI.
  • Tìm hiểu về trường, đăng ký phỏng vấn với trường.
  • Hoàn thiện hồ sơ.
  • Nhận kết quả COE (Từ 25/2- 5/3/2017).
  • Hoàn tất thủ tục nhập học (từ 01/3 – 10/3/2017).

– Nộp tiền học phí và ký túc xá cho trường đã đăng ký.

– Thanh toán các khoản chi phí tại Việt Nam

– Đặt vé máy bay, làm thủ tục visa

• Tổ chức buổi gặp mặt trước chuyến bay, hướng dẫn cụ thể cho học sinh chuẩn bị sang trường nhập học.

Hồ sơ cần chuẩn bị

• Giấy khai sinh công chứng
  • Học bạ hoặc bảng điểm của trường cuối cùng mà bạn đã tốt nghiệp gốc + công chứng.
  • Sổ hộ khẩu công chứng.
  • Sơ yếu lý lịch bản gốc (có xác nhận)
  • Chứng minh thư của người bảo lãnh và của học sinh.
  • 12 chiếc ảnh 4×6 nền trắng và 12 chiếc 3 x4 nền trắng.
  • Chứng chỉ năng lực tiếng Nhật (nếu có)

Nhật Anh – AVI cam kết

• Tư vấn miễn phí giúp các học sinh chọn trường và ngành nghề theo học phù hợp với yêu cầu khả năng tài chính của học sinh;
  • Lựa chọn trường có chất lượng giảng dạy tốt, đảm bảo việc làm thêm cho học sinh;
  • Học phí giá gốc.
  • Các học sinh ở các tỉnh khác không phải Hà Nội sẽ được hỗ trợ ở tại ký túc xá thuận tiện cho học sinh đi lại và học tập.

tuyển sinh du học nhật bản

Du học đất nước Nhật Bản

Tại sao bạn nên du học Nhật Bản?

Nhật Bản là một đất nước có nền kinh tế lớn thứ 3 thế giới chỉ sau Mỹ và Trung Quốc. Hệ thống giáo dục của Nhật Bản được đánh giá là có chất lượng hàng đầu Châu Á và thế giới. Không chỉ Việt Nam mà rất nhiều học sinh từ các nước khác cũng tìm đến Nhật Bản để được trải nghiệm nền giáo dục nơi đây. Bạn sẽ có rất nhiều cơ hội tìm được những định hướng, những sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai sau này. Giáo dục ở Nhật Bản không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức mà còn chú trọng đào tạo cả về nhân cách cho học sinh. Điều này được chứng minh bởi sự trách nhiệm, nghị lực và tinh thần kiên cường của người Nhật. Bạn cũng sẽ được trải nghiệm nền văn hóa lâu đời, đậm đà bản sắc của xứ sở mặt trời mọc, bên cạnh đó là các món ăn độc đáo và mới lạ khi đến với đất nước Nhật Bản.