Thạc sĩ Tây Ban Nha trọn gói 190 triệu

Chương trình dạy thạc sĩ European Construction Engineering.

Khóa học thạc sỹ tại Tây Ban Nha là một trong những khóa học thu hút khá đông sinh viên quốc tế tham gia. Thời gian học ngắn, chi phí hợp lí là những điểm nổi bật của chương trình này, bên cạnh đó du học sinh còn có thể vừa học bằng tiếng Anh hay tiếng Tây Ban Nha, và đặc biệt hơn hết chính là cơ hội việc làm cao tại Tây Ban Nha.

du học tây ban nha

Chương trình học Thạc sĩ tại Tây Ban Nha trọn gói 190 triệu đồng

Địa điểm: Santander Spain ½ course + Đan Mạch VIA Colluege University Campus

Thời gian: 01 năm

Học phí: 2,600E

Yêu cầu hồ sơ:

+ Bằng, bảng điểm đại học,

+Chứng chỉ IELTShoặc trình độ tiếng anh tối thiểu B1 (nếu có),

>> IELTS là gì?

Bằng cấp: Bằng ĐH chính qui khối liên minh châu âu của ĐH Cantabria

Chứng nhận của hiệu trưởng 6 trường thành viên khối Liên Minh Châu Âu gồm: Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Pháp, Tây Ban Nha

Thông tin về chương trình:

Chương trình Thạc sỹ Tây Ban Nha European Construction Engineering là chương trình thạc sỹ toàn thời gian được thiết kế và vận hành bởi hệ thống 6 trường Đại học Châu Âu tổ chức gồm: Đức, Ý, Bồ Đào Nha, Đan Mạch, Pháp, Tây Ban Nha. Khóa học chính thức đi hoạt động vào tháng 10 năm 1991 và duy trì hoạt động cho tới ngày nay. Đây là chương trình thạc sỹ hệ chính quy của Đại học Cantabria – một trong những trường Đại học uy tín nhất tại Tây Ban Nha. Trong quá trình theo học, du học sinh sẽ phải đi ít nhất 2 nước gồm Tây Ban Nha và Đan Mạch.
Khóa học gồm hai phần lý thuyết và thực hành. Phần lý thuyết sẽ được giảng dạy tại 2 trường Đại học CantabriaĐại học Horsen, Đan Mạch và thời gian kéo dài là 6 tháng.

Phần thực hành có giá trị 20 tín chỉ và diễn ra trong khoảng thời gian 5 tháng, sinh viên được lựa chọn giữa việc tham gia học thêm tại một trong các trường đại học thành viên thiết kế chương trình hoặc đi thực tập ngay tại các công ty.  

Trong suốt khóa học, sinh viên sẽ được sinh sống và học tập tại ít nhất hai quốc gia châu Âu: Tây Ban Nha và Đan Mạch. Sinh viên còn có thể được nhận thêm các giải thưởng trong các lĩnh vực Thạc sỹ Nghiên cứu Xây dựng, Công nghệ và Quản lý tại châu Âu sau khi kết thúc chương trình học này. Đồng thời Trường Đại học Cantabria  sẽ cấp bằng cho các sinh viên tốt nghiệp từ các khóa học Master theo sự phê chuẩn của Bộ Giáo dục Tây Ban Nha. Giấy chứng nhận hoàn thành khóa học sẽ mang lại cho các du học sinh rất nhiều triển vọng nghề nghiệp tốt và hàng loạt các cơ hội tồn tại để phát triển sự nghiệp hơn nữa tại đây.

du học tây ban nha

Du học Thạc sĩ tại Tây Ban Nha

Hạn chế lớn nhất của chương trình học bằng tiếng Anh là sinh viên sẽ không có nhiều sự lựa chọn về khóa học và ngành học như chương trình học bằng tiếng Tây Ban Nha, do đó sự lựa chọn của du học sinh trong các ngành nghề sẽ bị giới hạn, đặc biệt là các ngành liên quan đến xây dựng, đây được xem là một trong những ngành nghề khó học, tuy nhiên cơ hội việc làm và mức lương khởi điểm đối với ngành này thường cao hơn rất nhiều so với các ngành học khác. Khóa học thạc sỹ Tây Ban NhaEuropean Construction Enginerring đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho rất nhiều du học sinh quốc tế khi quyết định chọn Tây Ban Nha là đích đến trên con đường du học của chính mình. Mở ra cho mình cơ hội việc làm cao tại Tây Ban Nha.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Tin du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *