Springfield College – Khám phá một New England trên đất Mỹ

Springfield College là trường ngoài công lập có trụ sở tại Springfield, Massachusetts. Tuy là một College nhưng trường cung cấp cả khóa đại học, sau đại học và cả tiến sĩ. Với lịch sử hơn 100 năm, Springfield là điểm đến hấp dẫn cho bất kỳ ai muốn học tập trên đất Mỹ

I/ Springfield ngôi trường tuyệt đẹp tại Massachusetts

 Trường Springfield (Springfield College), Massachusetts, US

Trường Springfield (Springfield College), Massachusetts, US

 Trường Springfield được thành lập năm 1885, đến nay đã gần 150 năm hoạt động. Trường đã trải qua nhiều lần cải tiến, tái cấu trúc, đổi tên… Nhưng có một điều không bao giờ thay đổi và trở thành triết lý hoạt động của trường chính là tính nhân văn. Ở Springfield, sinh viên được tập trung phát triển về tâm hồn, trí tuệ và cả thể chất. Điều này có nghĩa rằng, sự giáo dục của trường sẽ giúp học viên hoàn thiện một cách trọn vẹn trên con đường trở thành lãnh đạo tổ chức hay cộng đồng. Đó chính là tôn chỉ hoạt động của Springfield

 Sinh viên springfield College

Sinh viên springfield College được tập trung về tâm hồn, phát triển & thể chất

+ Springfield College xếp hạng thứ 27 trong các trường hàng đầu tại miền Bắc Hoa Kỳ theo US New& World Report năm 2017.

+ Năm 2016, trường giành giải thưởng tổng thống cho chất lượng giáp dục, vinh dự này càng khẳng định chất lượng vượt trội trong dịch vụ của trường.

+ Springfield luôn cố gắng tạo điều kiện tối đa cho học sinh trong học tập. Bằng chứng là trường có quy mô lớp nhỏ chỉ 13 sinh viên, giúp giảng viên có nhiều thời gian tương tác với từng sinh viên.

+ 99% sinh viên nhận được hỗ trợ tài chính từ phía nhà trường. Đây là một con số vô cùng ấn tượng khi học tập tại Mỹ rất đắt đỏ với đại đa số du học sinh. Trung bình mỗi học sinh sẽ nhận được $27,000 mỗi năm từ nhà trường.

+ 96% sinh viên tốt nghiệp tại trường tìm được việc làm hoặc tham gia các bậc học cao hơn

II/ Cuộc sống tại Springfield Massachusetts

1/ Vài nét về Springfield Massachusetts

 Thành phố Springfield nằm trong top 100 thành phố đáng sống nhất thế giới. Đây cũng là cái nôi sáng lập ra bộ môn bóng rổ nổi tiếng. Đến với Springfield, mọi người sẽ được trải nghiệm những kỹ thuật bóng rổ chuyên nghiệp nhất.

 Bang Massachusetts còn được gọi là New England– nước Anh mới, một cộng đồng thuần hơn bất kỳ nơi đâu trên đất Mỹ. Nơi đây còn là trụ sở của nhiều trường đại học số 1 thế giới như Harvard hay MIT. Minh chứng cho chất lượng đào tạo giáo dục vượt trội tại Massachusetts.

Bang Massachusetts - New England trên đất Mỹ

 Springfield nằm tại miền Tây Massachusetts với khí hậu vô cùng thoải mái dễ chịu cùng cảnh sắc thiên nhiên tuyệt vời thích hợp tổ chức nhiều hoạt động ngoài trời. Tại Springfield hàng năm có nhiều lễ hội được tổ chức như triển lãm mùa thu tại bờ sông Connecticut trong 2 tuần. Triển lãm giới thiệu nhiều thực phẩm và món ăn truyền thống cùng với những bữa tiệc âm nhạc đầy màu sắc như rock, country, hip-hop… Ngoài ra còn có lễ hội Bright Nights, lễ hội nổi tiếng nhất kéo dài đến hơn 2 tháng.

Lễ hội Bright Nights

Lễ hội Bright Nights

 Trở thành sinh viên tại Springfield College, du học sinh có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi trong các lễ hội này để tận hưởng quãng đời sinh viên đáng nhớ nhất.

2/ Khu nội trú tại Springfiled Collge

 Campus chính của trường rộng khoảng 40 ha bao gồm 10 khu ký túc xá với nhiều phòng chức năng và khu vực thể dục thể thao. Một khu học xá khác ở phía Đông rộng 33 ha với hệ sinh thái rừng cách campus chính chỉ 1 dặm, nơi đây chủ yếu dung để vui chơi và nghĩ dưỡng. Đây cũng là trung tâm chăm sóc trẻ cho nhân viên, học sinh và các gia đình tại Springfield College.

 Khu nội trú tại Springfiled Collge rộng khoảng 40 ha

Khu nội trú tại Springfiled Collge rộng khoảng 40 ha

 Campus của trường có đủ chỗ cho tất cả sinh viên đại học và sau đại học với hệ thống cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại đáp ững đầy đủ nhu cầu của du học sinh. Phần lớn sinh viên của trường sống tại ký túc xá, nơi mọi người giao lưu chia sẻ và giúp đỡ nhau cùng tiến bộ.

 Chi phí phòng ở tại Springfield cũng đa dạng, tùy theo từng loại dao động trong khoảng từ 6,000 USD đến 10 USD. Trong đó loại phòng đôi là phổ biến nhất. Ở trong Campus, sinh viên sẽ được chăm sóc từ bữa ăn đến giấc ngủ, hơn hết chính là sự an toàn tuyệt đối khi sinh sống trong khuôn viên trường.

 Trường có hơn 40 câu lạc bộ khác nhau, vận hành bởi sinh viên và là nơi để mọi người cùng chia sẻ đam mê và kiến thức với nhau. Cùng vui chơi và học tập nhằm phát huy tối đa nặng lực và sở trường của bản thân. Câu lạc bộ thể thao của trường hoạt động rất mạnh, đặc biệt là bóng rổ.

III/ Các khóa học tại Springfield College

1/ Springfield Collge có 5 trường chuyên môn:

– Nghệ thuật, khoa học và nghiên cứu chuyên nghiệp

– Y học, vật lý và giải trí

– Khoa học sức khỏe, phục hồi chức năng

– Nghiên cứu chuyên sâu

– Hoạt động xã hội

* Springfield đào tạo nhiều chuyên ngành cả cử nhân và cao học như:  kinh doanh, truyền thông, khoa học máy tính, sư phạm, nghiên cứu thể thao, y học, dịch vụ cộng đồng, nhân văn, toán học, vật lý học, tâm lý học và tư vấn, khoa học, khoa học xã hội, nghệ thuật biểu diễn…

 Các khóa học Springfield College

2/ Học phí và chi phí

Dưới đây là chi phí ước tính cho một sinh viên có nhu cầu cơ bản.

Học phí $ 36,020
Phụ phí $515
Phí phòng ở $6,660
Phí nội trú $5,580
Tổng chi phí năm tạm tính $ 48,775

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *