Spokane Falls Community College- Hoa Kỳ, Học phí rẻ, cơ hội chuyển tiếp hệ cử nhân nhiều trường đại học lớn

Spokne Falls nằm tại tiểu bang Washington, thành lập từ những năm 1960 nằm trong danh sách các trường cao đẳng danh dự của Mỹ. Trường không những có học phí rẻ chỉ 200 triệu/ năm mà còn có chương trình chuyển tiếp hệ cử nhân 2+2 năm vào nhiều trường đại học lớn.

 Spokane Falls College thành lập năm 1963, đào tạo khoảng 38.600 sinh viên mỗi năm, Spokne Falls tọa lạc tại trung tâm miền đông Washington. Trường có 2 khu học xá được công nhận chất lượng đào tạo bởi bộ giáo dục Hoa Kỳ. Sinh viên có thể lấy bằng cao đẳng (bán cử nhân AA), chứng chỉ, hoặc học hai năm đầu tại đây rồi chuyển tiếp 2 năm đại học khác hoàn thành nốt chương trình cử nhân theo chương trình American Honors.

 Spokne Falls là một trong các trường cao đẳng danh dự tại Mỹ

Spokne Falls là một trong các trường cao đẳng danh dự tại Mỹ

 Cao đẳng Cộng đồng Spokane có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệp, tâm huyết với nghề cùng đội ngũ cán bộ luôn nhiệt tình giúp đỡ sinh viên tìm kiếm lộ trình học tập phù hợp cho mình cũng như hòa nhập môi trường mới tại đây.

 Nhiều du học sinh quốc tế từ trường đã chuyển tiếp lên các đại học hàng đầu ở Mỹ như: Đại học Washington, Penn State, Stanford, Rutgers, Đại học California-Berkeley, Đại học New York và nhiều đại học chất lượng khác.

1/ Về tiểu bang Washington tươi đẹp

 Tiểu bang Washington không phải Washington DC thủ đô của Mỹ, tuy nhiên là mảnh đất trù phú rất đáng khám phá. Thủ phủ của tiểu bang này là thành phố Olympia, tuy nhiên thành phố lớn và nổi tiếng nhất là Seattle. Cộng đồng người Việt tại tiểu bang này và người bản xứ có quan hệ gần gũi, là tiểu bang đứng thứ 2 về trồng khoai tây và đứng thứ nhất về sản xuất và xuất khẩu khoai tây đông lạnh của Mỹ. Toàn bộ chuỗi nhà hàng KFC tại Việt Nam nhập khẩu khoai tây đông lạnh từ bang này.

 Tiểu bang Washington

Spokane tọa lạc tại phía đông tiểu bang Washington, Miền tây bắc Hoa Kỳ. Đây là một thành phố nhỏ, thân thiện tuy nhiên rất phát triển các ngành dịch vụ và vui chơi giải trí phong phú. Ngoài ra, Một phần là khu bảo tồn thiên nhiên bao gồm núi, sông hồ và về mùa đông rất phát triển phong trào trượt tuyết.

2/ Tổng quan chương trình đào tạo tại trường Spokane Falls

* Chương trình chuyển tiếp 2+2 và American Honors

 American Honors là chương trình thi tuyển đầu vào cạnh tranh vào các trường đứng đầu tại Mỹ. Sinh viên trường Spokane Falls có vinh dự là một trong số ít các trường tham gia chương trình này

 Chương trình chuyển tiếp 2+2 và American Honors

Chương trình chuyển tiếp 2+2 và American Honors

 Chương trình chuyển tiếp 2 năm tại Spokne Falls và 2 năm tại các đối tác chính thức của trường như: Eastern Washington University, Gonzaga university, Northern Arizona University, University of Idaho, Washington State University, Western Washington University, Whitworth University. Ngoài ra, các em cũng hoàn toàn đủ điều kiện chuyển tiếp đến hầu hết các trường đại học trên toàn Hoa Kỳ. Chương trình được thiết kế phù hợp với nhiều đối tượng học sinh, chi phí thấp và chất lượng cao. Du học sinh quốc tế hoàn toàn đủ tiêu chuẩn tham gia chương trình, các lớp học đưcọ tổ chức với quy mô lớp nhỏ giúp sinh viên có nhiều cơ hội trao đổi với giảng viên trong điều kiện cơ sở vật chất hiện đại.

Những lợi thế của chương trình chuyển tiếp 2 năm:

– Tiết kiệm hàng nghìn đô la tiền học phí mỗi năm

– 2 năm dự bị tương đương với 2 năm cử nhân tại đại học

– Được tư vấn trợ giúp chọn trường đại học sau khi kết thúc 2 năm tại Spokane Falls.

– Không yêu cầu TOEFL

* Chương trình bổ túc tiếng Anh (IELP)

 IELP là một chương trình dành cho du học sinh chưa đủ điều kiện hoặc có mong muốn cải thiện trình độ tiếng anh. Các lớp đều do đội ngũ giảng viên ESL (English for second language) nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Sinh viên được học trong các phòng học, phòng máy tính và cơ sở vật chất hiện đại trong trường,cung cấp môi trường học tập lý tưởng.

 Đội ngũ giảng viên ESL

 Sinh viên hoàn thành tốt chương trình IELP sẽ được vào thẳng trường mà không phải thi TOEFL.

* Chương trình Trung học Phổ thông Quốc tế (HSC)

 Sinh viên học chương trình này có thể lấy cả bằng tốt nghiệp THPT của tiểu bang Washington và bằng cao đẳng cùng một lúc.

* Học phí và chi phí khác

 + Nhà ở: Trường Spokane Falls có chương trình Homestay cho du học sinh. Tham gia chương trình này, sinh viên có phòng riêng, cơ hội trải nghiệm lối sống Mỹ, tìm hiểu văn hoá phong tục Mỹ, và thực hành tiếng Anh hàng ngày với chủ nhà. Spokane còn có nhiều toà chung cư với giá thuê hợp lý dành cho sinh viên ngay gần trường. Spokane là một đô thị nhỏ với chi phí nhà ở hợp lý. Sống ở Spokane kinh tế hơn so với Seattle hay Portland.

 + Học phí: 9.450USD/ năm

 + Sách vở, lệ phí, bảo hiểm: 2.650USD

 + Ăn ở: 5.900USD

Tổng ước tính 18.000USD

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Hệ thống trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *