Trường HTMI – Cơ hội học bổng lên đến 50 triệu đồng

Tình hình dịch bệnh tại Thụy Sỹ đã có dấu hiệu rất khả quan, Thụy Sỹ đã qua đỉnh dịch và đang trong thời gian phục hồi cho các bệnh nhân nhiễm bệnh cũng như phục hồi kinh tế. Chính phủ tiếp tục cho dân cách ly xã hội đến hết tháng 4, mua máy sản xuất khẩu trang đủ để cung cấp khẩu trang chất lượng cho toàn dân, chi viện gói hỗ trợ 40 tỷ Franc cho công tác chống dịch, hơn 1 nửa ca nhiễm bệnh đã được chữa khỏi. So sánh với các quốc gia mà học sinh đang tìm hiểu để đi du học thì tình hình của Thụy Sỹ khá là khả quan và có thể quay lại sinh hoạt bình thường vào cuối tháng 6 hoặc tháng 7.

học bổng trường HTMI

Tình hình học sinh tại HTMi: Học sinh tại trường HTMi, các em học sinh vẫn sinh hoạt như bình thường, học online và được giáo viên chỉ dạy và chăm sóc tận tình. Giám đốc điều hành tại trường cũng trang bị 2000 khẩu trang y tế và yêu cầu các bạn phải đeo để đề phòng.

Bên cạnh đó , HTMi tọa lạc ở vị trí đắc địa, tách biệt với xô bồ khách du lịch và hạn chế tối đa người lạ đi vào khu vực. Chính vì thế các em học sinh khá tự tin sinh hoạt trong thị trấn Soerenberg xinh đẹp, yên bình được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới và bảo tồn. 100% các em học sinh an tâm ở lại HTMi và hoàn thành khóa học vào tháng 6.

Những học sinh đang đi thực tập đã quay lại Việt Nam (không có trường hợp nào bị nhiễm bệnh), có 1 số bạn lựa chọn ở lại Thụy Sỹ luôn , Tất cả các bạn đều sẵn sàng chờ đến khóa tháng 8/2020 vì tại HTMi, sẽ không có 1 sự thay đổi nào trong chương trình học.

học bổng trường HTMI

Để hỗ trợ thêm cho việc tuyển sinh năm 2020, HTMi mở thêm khóa học tháng 10. Các bạn học sinh có thể đăng ký cho các khóa học bắt đầu 10/8 hoặc 5/10 hoặc 18/1.

Chính sách mở của HTMi:  Các bạn học sinh có thể đăng ký nộp hồ sơ và nộp visa cho tháng 8, nhưng nếu có mong muốn thay đổi sang khóa tháng 10 hoặc tháng 1, thậm chí năm sau thì chỉ cần thông báo 2 tuần trước ngày nhập học, HTMi sẽ sẵn sàng hỗ trợ.

Hiện tại HTMi cũng vẫn hỗ trợ học bổng đầu vào từ 1000CHF – 2000 CHF cho các bạn học sinh và cho các năm sau!

Để tìm hiểu thêm về trường và các khóa học, vui lòng tham khảo tại: https://avi.edu.vn/du-hoc-thuy-si-hoc-vien-htmi/

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *