Học bổng lên đến 70 triệu đồng từ trường HTMi Thụy Sỹ

Học bổng lên đến 70 triệu đồng từ trường HTMi Thụy Sỹ

Học viện HTMI là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ.

Nằm ở trung tâm châu Âu, với phong cảnh hữu tình và nền công nghiệp phát triển, Thụy Sĩ vốn nổi tiếng là điểm đến lý tưởng của rất nhiều khách du lịch trên toàn thế giới. Nơi đây có truyền thống lâu đời về xây dựng và phát triển ngành Du lịch khách sạn. Chính vì vậy, đất nước xinh đẹp này luôn là lựa chọn số một cho bất kì ai muốn học tập và được đào tạo để trở thành một nhà quản lý khách sạn du lịch. 

>> Gặp gỡ đại diện trường HTMI Thụy Sĩ tại VIệt Nam ngày 03/07/2017

Trường Quản lý Du lịch và Khách sạn Quốc tế (Hotel and Tourism Management Institute – HTMi) tọa lạc tại Soerenberg thuộc vùng Kanton Luzern, một trong những khu nghỉ dưỡng đẹp nhất Thụy Sĩ. Học tập tại trường, bạn sẽ được ở và học tập tại khu resort trang bị theo tiêu chuẩn chất lượng tốt nhất – phản ánh giá trị cuộc sống của Thụy Sĩ. Học sinh đến từ khắp nơi trên thế giới để học về quản lý khách sạn theo phong cách nổi tiếng của Thụy Sĩ và các bạn học tập ngay trong một môi trường khách sạn thực sự. Ngoài khu học xá chính hoành tráng, trường HTMi còn có một khu học xá phụ, bao gồm rất nhiều phòng ốc hiện đại với một quầy bar do sinh viên tự quản để sinh viên có cơ hội được thực hành trong khi học: 

trường HTMi Thụy Sĩ

Học bổng lên tới 70 triệu tại học viện HTMi Thụy Sĩ

Trường HTMi là một trong những trường tốt nhất trong lĩnh vực quản lí khách sạn và du lịch tại Thụy Sĩ. Sứ mệnh, đồng thời là lời chúc tốt đẹp của nhà trường giành cho sinh viên là : « khi đến là sinh viên, khi đi là nhà quản lí ». Để đạt được mục đích này, nhà trường đặt trọng tâm vào việc cung cấp một chất lượng đào tạo cao cấp, mọi hoạt động trong nội bộ HTMi đều phải đạt sự hoàn hảo tối cao, làm cho trường trở thành một tổ chức đáp ứng được nhu cầu thời đại của nền công nghiệp du lịch và khách sạn quốc tế. Khu học xá tuyệt diệu của trường được UNESCO thừa nhận là UNESCO Biosphere of Gemeinde Flueho, thuộc LuzernHTMi là trường đầu tên có báo điện tử online trong lĩnh vực khách sạn và du lịch. Nhà trường có các tổ chức nghiên cứu và in ấn nhiều tạp chí chuyên ngành.

Cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên tốt nghiệp HTMi:

HTMi có mối liên kết chặt chẽ với ngành công nghiệp về du lịch và khách sạn, các đối tác ngành nghề của trường bao gồm: Hilton worldwide, InterContinental Hotels & Resorts, Hyatt, Marriott Hotels & Resorts, Amari Hotels & Resorts, Accord Sofitel…Một năm hai lần, HTMi tổ chức Hội thảo tuyển dụng quốc tế, mời đại biểu của các khách sạn danh tiếng trên toàn thế giới tới để trình bày các thương hiệu khách sạn, hệ thống nghề nghiệp trên thế giới và phỏng vấn việc làm các sinh viên của HTMi.

1. Chương trình học bổng:

 • Tặng ipad cho sinh viên mới nhập học (100%)
 • Tặng 1,000 CHF cho học sinh đăng ký qua công ty tư vấn du học Nhật Anh
 • Sinh viên có IELTS trên 7.0: Tặng 1,000- 2,000 CHF
 • Trong quá trình học:
  Đạt trên 75%: 1,000 CHF
  Trên 85%: 2,000 CHF
  Trên 95%: 5,000 CHF

>> IELTS là gì?

 Đặc biệt với những học sinh đăng ký và nộp hồ sơ trong tháng 9 qua công ty tư vấn du học Nhật Anh – AVI sẽ nhận được ưu đãi chưa từng có:

 • Tặng vé máy bay 1 chiều đối với chương trình cử nhân/thạc sĩ du lịch khách sạn Tư vấn về ngành nghề và trường học tại Thụy Sĩ miễn phí.
 • Hỗ trợ xin học bổng
 • Làm thủ tục hồ sơ đăng ký nhập học miễn phí.
 • Tỉ lệ visa đảm bảo 100%.
 • Hỗ trợ đăng ký luyện thi và thi thử IELTS miễn phí.

2.  Chương trình học:

Trường đào tạo từ chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng, Cao đẳng nâng cao, Cử nhân và sau Đại học

Chương trình Chứng chỉ (từ 1 – 3 năm): Bao gồm Chứng chỉ Quản lý Du lịch và Khách sạn, Chứng chỉ Quản lý Khách sạn Cao cấp, Chứng chỉ Quản lý Khách sạn Sau đại học, Chứng chỉ Giảng dạy Quản lý Khách sạn.

>> Top 6 trường đào tạo hàng đầu ngành Du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ

Chương trình Cử nhân Quản lý Du lịch và Khách sạn (3 năm): liên kết với trường Đại học ULSTER (trường lớn thứ 8 và xếp hạng top 3 trường đào tạo chuyên ngành khách sạn du lịch hàng đầu tại tại Anh). Sang đến năm thứ 3 sinh viên có thể học ở Thụy Sĩ hoặc có thể chuyển sang Anh học để lấy bằng Cử nhân do trường của Anh cấp.

Chương trình Thạc sĩ Quản lý Khách sạn (2 năm): liên kết với trường Đại học Queen Margaret – Anh Quốc (top 3 trường đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh hàng đầu tại Anh). Sang đến năm thứ 2 sinh viên có thể học ở Thụy Sĩ hoặc có thể chuyển sang Anh học để lấy bằng Cử nhân do trường của Anh cấp.

3. Học phí và chi phí sinh hoạt:

– Đối với chương trình Chứng chỉ, Cao đẳng và Cao đẳng nâng cao: 15.500 CHF/ năm.

– Đối với chương trình Đại học: 17.500 CHF/ năm

– Đối với chương trình Thạc sĩ (MBA): 19.000 CHF/ năm.

Sinh viên sẽ học 6 tháng, 6 tháng sau sinh viên đi thực tập được hưởng lương tối thiểu 10.000 CHF/ 6 tháng. Như vậy, trong quá trình thực tập sinh viên có thể tự trang trải chi phí ăn ở sinh hoạt cho mình ở Thụy sĩ.

– Chi phí sinh hoạt ăn ở ước tính khoảng 8.000-10.000 CHF/ năm.

– Khai giảng: Tháng 1 & tháng 8 hàng năm.

Lưu ý: 1 CHF = 17.500 VNĐ

Hằng năm, đại diện công ty Nhật Anh -AVI đều tới thăm trường để mục thị các điều kiện học tập, sinh hoạt và cơ hội việc làm cho sinh viên. Chúng tôi luôn kiến nghị với nhà trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên của công ty có cơ hội sinh hoạt, học tập và việc làm tốt.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *