Lý do chọn du học Thụy Sỹ

Lý do chọn du học Thụy Sỹ

Thụy Sĩ là 1 trong những quốc gia giàu có, yên bình nhất trên thế giới. Vì thế mà người ta thường nói, Thụy Sĩ là nơi đáng sống nhất thế giới.

  Du học Thụy Sĩ luôn là điểm đến mơ ước và lý tưởng đối với nhiều du học sinh quốc tế, đặc biệt hơn khi tổng số sinh viên quốc tế theo học tại đây chiếm đến gần một nửa tổng số sinh viên bản xứ và con số này được dự đoán sẽ tăng vọt trong thời gian tới.

Vậy Du học Thụy Sĩ có những lợi thế gì mà khiến cho ngày càng nhiều sinh viên quốc tế lựa chọn nơi đây là điểm đến du học đến vậy? Hãy cùng công ty tư vấn du học quốc tế Nhật Anh – AVI tìm hiểu nhé!

du học thụy sĩ

Du học tại Thụy sĩ là mơ ước của rất nhiều du học sinh

1. Cơ hội du lịch với những địa điểm nổi tiếng

Thụy Sĩ là một trong những quốc gia giàu có, yên bình nhất trên thế giới. Vì thế mà người ta thường nói, Thụy Sĩ là nơi đáng sống nhất thế giới. Nhắc đến Thụy Sĩ, chúng ta thường nghĩ ngay đến quốc gia của những ngân hàng, những địa điểm du lịch nổi tiếng, các trung tâm tài chính và hành chính quan trọng của Liên Hiệp Quốc.

Vì thế, du học sinh khi đến đây du học sẽ có cơ hội được đi du lịch và khám phá những địa điểm nổi tiếng và trải nghiệm cuộc sống thú vị tại đất nước thanh bình và yên ả này. Nhiều sinh viên quốc tế chia sẻ rằng, một lí do quan trọng khiến họ lựa chọn Thụy Sĩ là điểm đến du học chính bởi vẻ đẹp thanh bình của những địa điểm du lịch nơi đây.

2. Giáo dục chất lượng, bằng cấp quốc tế

Nền giáo dục Thụy Sĩ cực kỳ phát triển và là một trong những nền giáo dục hàng đầu thế giới. Du học Thụy Sĩ, sinh viên sẽ được trải nghiệm chất lượng đào tạo cao, môi trường học tập chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại cùng những dịch vụ hỗ trợ chu đáo của nhà trường.

Hơn nữa, bằng cấp của Thụy Sĩ luôn được công nhận trên toàn thế giới, tạo thuận lợi cho sinh viên trong công việc sau này. Chính điều này đã tạo nên sức hút đặc biệt của Thụy Sĩ đối với các du học sinh quốc tế đến từ các quốc gia trên thế giới.

3. Văn hóa, ngôn ngữ đa dạng

Một lợi thế khác khiến Thụy Sĩ trở nên có sức hút đối với các sinh viên quốc tế đó là do nền văn hóa, ngôn ngữ đa dạng của đất nước này. Văn hóa Thụy Sĩ rất đa dạng nên ngôn ngữ của đất nước này cũng rất phong phú. Các ngôn ngữ chính của Thụy Sĩ theo thứ tự là tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ý, và tiếng Romansh.

Điều này góp phần hữu ích trong việc thu hút đông đảo các du học sinh quốc tế đến du học tại Thụy Sĩ bởi tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Anh, tiếng Ý, tiếng Romansh là những ngôn ngữ rất phổ biến và thịnh hành trên thế giới. Không những thế, đây cũng là cơ hội để các du học sinh quốc tế có thể tìm hiểu những ngôn ngữ, nền văn hóa khác nhau và làm phong phú thêm vốn ngôn ngữ của mình.

4. Nhiều trường đại học lớn đào tạo ngành hot

Nhắc đến Thụy Sĩ, người ta cũng thường nghĩ ngay đến đất nước có nhiều các trường đại học lớn đào tạo các chuyên ngành hot nhất với cơ hội nghề nghiệp cao như ngành Quản trị du lịch, quản lý nhà hàng khách sạn, Tài chính-Ngân hàng. Trong đó, nổi bật nhất là ngành Quản trị Du lịch-Khách sạn tại Thụy Sĩ.

du học sinh tại thụy sĩ

Du học sinh tại thụy sĩ

Khi theo học ngành này, sinh viên sẽ học chương trình 6 tháng lý thuyết – 6 tháng thực hành có hưởng lương ngay tại trường hoặc các khách sạn 5 sao tại Thụy Sĩ. Cụ thể, sinh viên được hưởng lương khoảng 2200 CHF-2400 CHF/tháng, sau khi trừ đi chi phí còn có thể tiết kiệm được khoảng hơn 1200 USD-1400 USD.

Điều này thực sự vô cùng hữu ích đối với sinh viên bởi đây không những là cơ hội để sinh viên có thể làm quen sớm với môi trường làm việc thực tế, thực hành nâng cao tay nghề mà còn giúp họ có thể kiếm thêm thu nhập để trang trải cho học tập và sinh hoạt phí.

Du học sinh có thể lựa chọn học ngành quản trị du lịch – khách sạn tại các trường đào tạo nổi tiếng của Thụy Sĩ là BHMS, HTMI, IHTTISwiss IM&H … Đây là danh sách những trường đào tạo chuyên nghiệp với môi trường học tập tốt cùng chất lượng giáo dục cao, đem lại cho sinh viên những chương trình học chuyên nghiệp và thực tế nhất.

5. Cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn

Đặc biệt, nền giáo dục Thụy Sĩ có một ưu điểm khác khiến nhiều du học sinh bị hấp dẫn đó là vào năm cuối, nhiều trường có chương trình kết hợp với các trường đại học ở Bằng cấp của Thụy Sĩ rất có giá trị.

Điều này giúp cho các sinh viên Du học Thụy Sĩ có nhiều lợi thế khi sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó, sinh viên có nhiều cơ hội xin được các công việc có thu nhập cao tại các tập đoàn lớn, các khách sạn 5 sao, nơi họ đã từng thực tập.

Du học sinh được thực tập trong quá trình học tập tại Thụy sĩ

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 1, Hà Thành Plaza, 102 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: Số 63, Đường T6, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *