Cơ hội nhận suất học bổng lên đến 560 triệu đồng từ Trường SHMS Thụy Sĩ

Học bổng lên tới 560 triệu đồng của trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Hotel Management School – SHMS) năm học 2017 -2018.

Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ (Swiss Hotel Management School) hiện đang đứng thứ 8 trong danh sách 50 trường đại học về ngành Du lịch Khách sạn hàng đầu thế giới (theo số liệu của QS World năm 2017). Trường nổi tiếng bởi chương trình giảng dạy được xây dựng dựa trên nền tảng cung cách dịch vụ sang trọng, tinh tế truyền thống của Thụy Sĩ, kết hợp với phương thức quản lý hiện đại và hiệu quả của Anh. Mỗi năm, SHMS tiếp đón hàng trăm sinh viên quốc tế đến học tập và đào tạo ra rất nhiều thế hệ những nhà quản trị hàng đầu thế giới trong nền công nghiệp Du lịch Khách sạn.

Trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ - Swiss Hotel Management School

Học bổng lên tới 560 triệu trường Quản lý Khách sạn Thụy Sĩ – Swiss Hotel Management School – SHMS

Năm học 2017-2018, để kỷ niệm 50 năm thành lập trường, SHMS dành tặng các suất học bổng Silver Jubilee cho các bạn sinh viên đăng ký chương trình cử nhân.

* Học bổng Silver Jubilee 2017:

Học bổng Silver Jubilee năm 2017

+ Thời hạn đăng ký: Tháng 9 năm 2017 hoặc Tháng 2 năm 2018.

+ Học bổng góp phần chi trả cho tất cả mọi chi phí (học phí, phí ăn ở, phụ phí).

+ Bao gồm một phòng đôi trong khu ký túc xá chuẩn của SHMS.

+ Tổng giá trị học bổng dành cho 4 năm học là 24,000 CHF, tương đương với 560 triệu VNĐ.

* Các điều kiện cơ bản nhận học bổng Silver Jubilee:

+ Học bổng Silver Jubilee chỉ áp dụng cho các sinh viên đăng ký nhập học lần đầu.

+ Thời hạn đăng ký kéo dài từ 01/03/2017 đến 31/12/2017.

+ Không áp dụng kèm theo các học bổng hay các hỗ trợ tài chính khác.

Cơ hội nhận suất học bổng lên đến 560 triệu đồng từ Trường SHMS Thụy Sĩ

* Yêu cầu

+ Thư xin học bổng (trình bày các yếu tố giúp bạn nhận được học bổng này).

+ Thư xin học bổng (trình bày lý do lựa chọn SHMS, định hướng sự nghiệp trong tương lai).

+ Hồ sơ đăng ký đầy đủ.

+ Phỏng vấn trực tiếp qua Skype với đại diện trường.