Học bổng hơn 320 triệu đồng THPT tư thục Mỹ từ tập đoàn AnB Education

Luôn đồng hành cùng phụ huynh và các em học sinh THPT tại Mỹ, tổ chức giáo dục AnB Education dành tặng học bổng hơn 320 triệu đồng cho học sinh Việt Nam đăng ký nhập học cho kỳ học tháng 8/2018.

 Du học ngay từ bậc trung học phổ thông Mỹ là lựa chọn khôn ngoan của không ít học sinh và phụ huynh. Thực tế tại Mỹ cho thấy khoảng 70% học bổng giá trị cao bậc đại học dành cho những học sinh có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông tại Mỹ. Không những thế, đây cũng là bước đệm vô cùng quan trọng giúp trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để giúp các em thành công hơn tại chương trình học đại học sau này.

Học bổng THPT tại Mỹ trên 300 triệu

Học bổng THPT tại Mỹ trên 300 triệu

 AnB Education là tổ chức giáo dục chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm trên 20 năm, AnB là đại diện của hơn 200 trường THPT tư thục tại Mỹ. Học sinh theo học tại các trường trung học tư thục tại Mỹ được nhận vào đại học đạt trên 95%, thậm chí lên tới 100% trong khi tỷ lệ này ở các trường trung học công lập chỉ đạt 65 – 80%. Bên cạnh đó, số lượng học sinh THPT tư thục được nhận vào các trường đại học danh giá hàng đầu nước Mỹ như: Đại học Yale, Boston, Stanford, Cornell, Dartmouth … cũng vượt trội hơn so với các trường công lập. Thực tế cho thấy các trường THPT tư thục này tập trung kỹ lưỡng vào việc chuẩn bị những hành trang cần thiết vào đại học cho học sinh. Sĩ số lớp thường rất nhỏ (chỉ khoảng 10 – 15 học sinh/lớp) giúp nâng cao sự tương tác giữa học sinh và giáo viên.

 Bên cạnh đó, AnB còn cung cấp dịch vụ chu ở cùng gia đình đình bản xứ để du học sinh được trải nghiệm văn hóa Mỹ một cách trọn vẹn nhất. Đội ngũ chăm sóc của AnB thường xuyên quan tâm & nhiệt tình giúp đỡ học sinh vượt qua những khó khăn trong học tập & cuộc sống trong suốt thời gian theo học tại Mỹ. AnB Education chính là cầu nối liên lạc mật thiết giữa gia đình các em tại Việt Nam vơis gia đình người bản xứ và đại diện các trường trung học tại Mỹ. Hàng tháng, AnB sẽ gửi báo cáo tới phụ huynh tại Việt Nam thông tin kết quả học tập và cuộc sống của con em mình tại Mỹ.

 AnB Education dành tặng học bổng lên đến 320 triệu đồng/ năm dành cho học sinh Việt Nam đăng ký theo học tại các trường tại bang Pensylvania cho kỳ nhập học tháng 8/2018.

* Điều kiện xét học bổng:

  TOEFL iBT >70 – GPA >7.5, đạt yêu cầu đầu vào của trường & phỏng vấn qua Skype

  – Thời hạn nhận học bổng: 4/5/2018

  1. Notre Dame High School

   Notre Dame High School, USA

   Notre Dame thành lập vào năm 1957, là trường công giáo dành cho học sinh nam và nữ, tọa lạc tại bang Pensylvania. Đội ngũ quản lý & nhân viên nhà trường luôn liên kết với phụ huynh học sinh và cộng đồng để giúp các em phát triển toàn diện về tinh thần, thể chất, giúp nâng cao kết quả học tập, văn hóa và các mối quan hệ xã hội. 97% học sinh tốt nghiệp từ trường đã tham gia theo học tại các trường cao đẳng và đại học tại Mỹ. Trường có 19 bộ môn thể thao và nhiều câu lạc bộ ngoại khóa giúp học sinh phát triển thể chất một cách toàn diện nhất.

   2. Bishop McDevitt High School

   Điểm nổi bật của Bishop McDevitt High School là chương trình giảng dạy nghiêm khắc, giúp các em đi vào nề nếp ngay trên ghế nhà trường. Từ đó, đến 98% học sinh tốt nghiệp từ trường được chấp nhận bởi các trường Cao đẳng và Đại học hàng đầu như: Boston University, Brown University, Bucknell University, Carnegie Mellon University, Cornell University, College of William & Mary, Drexel University, Fashion Institute of Technology, Fordham University. Bên cạnh đó, Bishop McDevitt còn có các lớp dự bị Cao đẳng & Đại học nhằm trang bị cho các em kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học tập sau này.

   3. Calvary Baptist School

    Điểm nổi bật của Calvary Baptist là quy mô lớp học nhỏ , giáo viên thân thiện, các em sẽ nhận được sự quan tâm tận tình của thầy cô giúp nâng cao kết quả học tập. Bên cạnh đó, học tập trong môi trường lành mạnh và an toàn cho các em học sinh là ưu tiên của nhà trường.

    4. Dock Mennonite Academy

     Điểm nổi bật của Dock Mennonite là đầu tư công nghệ vào việc học tập, Học sinh tại trường sẽ sử dụng iPad để học và làm bài tập về nhà. Nhờ vậy, việc học trở nên hiệu quả và thú vị hơn. Bên cạnh đó, trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, bao gồm: phòng thí nghiệm khoa học, thư viện, nhà thi đấu trong nhà, nhà hàng, sân vận động tiêu chuẩn, sân tennis, sân bóng cơ bản… Khuôn viên trường được thiết kế theo kiến trúc cổ điển theo các trường Đại học phương Tây, các tòa nhà giảng dạy các cấp khác nhau nằm rải rác trong khuôn viên, cách bố trí đẹp và trang nhã. Bên cạnh đó, Học sinh và đội ngũ giáo viên nơi đây rất thân thiện, sẵn sàng giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ các em học sinh khi cần thiết.

     5. Faith Christian Academy

      Faith Christian Academy (FCA) thành lập từ năm 1973. Với bề dày lịch sử trên 40 năm, trường là nơi được nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn và gửi gắm con em mình bởi chất lượng giáo dục tuyệt vời cùng đội ngũ giáo viên trình độ chuyên môn cao luôn tràn đầy nhiệt huyết. Với chất lượng đào tạo hàng đầu, hàng năm FCA thu hút được hơn 100 học sinh tìm đến ghi danh, trong đó có hơn 40 học sinh quốc tế đang theo học tại trường. 

      Điểm nổi bật trong chương trình đào tạo của FCA là sĩ số học sinh mỗi lớp khá ít, trung bình một giáo viên phụ trách hướng dẫn cho 11 học sinh nên giáo viên có nhiều thời gian quan tâm đến sự tiến bộ học tập của mỗi cá nhân. Đặc biệt, đội ngũ giáo viên của FCA được đánh giá cao về trình độ chuyên môn và sự tâm huyết với việc giảng dạy. 

      6. Lansdale Catholic High School

       Trường THPT Lansdale Catholic (LC) được chứng nhận bởi Hiệp hội các trường Cao đẳng và Trung học Trung Mỹ và Hiệp hội các trường Công giáo quốc gia (NCEA).

       Lansdale Catholic High School cung cấp môi trường học tập toàn diện giúp các em phát triển các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong học tập và cuộc sống sau này. Trường có tổ chức lớp dự bị Cao đẳng & Đại học với nội dung chuyên sâu. Trường có hồ bơi rộng, sân tennis, bóng rổ, sân chạy điền kinh và một thư viện nghệ thuật đa dạng tài liệu cho các em tham khảo.

       7. Pope John Paul II High School

        Pope John Paul II, Mỹ

        Pope John Paul II là trường trung học phổ thông ngoai trú quy mô lớn thứ 2 trong khu vực Nashville, PJP đem đến cho các em học sinh cơ hội được trải nghiệm nền giáo dục tuyệt vời, được trang bị kiến thức cũng như các kỹ năng cần thiết để bước vào đại học, và thành công trong tương lai. 

        Bất cứ học sinh nào khi mới bước chân vào PJP cũng bị mê hoặc bởi khuôn viên vô cùng rộng lớn của trường. PJP có 29 phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị công nghệ tiên tiến để việc giảng dạy và học tập diễn ra hiệu quả & sinh động. Bên cạnh đó, 5 phòng thí nghiệm hiện đại là nơi dành cho học sinh thỏa sức tìm tòi nghiên cứu và thực hành những thí nghiệm phức tạp. Đây sẽ là nền tảng giúp phát huy khả năng sáng tạo và nghiên cứu của các em sau này ở bậc đại học. 

        8. Upper Bucks Christian School

         Upper Bucks Christian SchoolUBCS được thành lập vào năm 1968. Trải qua gần 50 năm hoạt động, trường được công nhận là thành viên của Keystone Christian Education Association vào tháng 9 năm 1988. Vào tháng 12 năm 1994 một lần nữa tổ chức này tiến hành đánh giá về UBCS và trường vẫn duy trì đạt được kết quả tốt.

         Trường Thiên Chúa Giáo Upper Bucks được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại bao gồm: phòng trưng bày nghệ thuật, phòng máy tính, phòng thí nghiệm khoa học kĩ thuật, trung tâm xã hội, các quán cà phê tự phục vụ, căn tin, thư viện.

         Kế bên trường còn có trung tâm âm nhạc vô cùng quy mô với sức chứa một ban nhạc giao hưởng lớn, nhiều phòng để học sinh thực hành Phòng tập thể dục với đầy đủ các tiện nghi, máy móc hiện đại, bên cạnh đó còn có sân bóng chuyền, bóng rổ, bóng chày…nhằm phục vụ mọi hoạt động phát triển thể chất cho học sinh tốt nhất.

         Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
         Nhật Anh - AVI


         VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
         Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

         VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
         VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
         VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

         VĂN PHÒNG: BẮC NINH
         Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


         (+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
         info@nhatanh.vn
         https://avi.edu.vn/

         Đăng ký nhận thông tin

         Chuyên mục: Học bổng du học

         Trả lời

         Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *