Học bổng lên đến 70% học phí 3 năm đại học cùng học viện EASB Singapore

Học bổng lên đến 70% học phí 3 năm đại học cùng học viện EASB Singapore cùng Nhật Anh – AVI

Với gần 30 năm kinh nghiệm, Học viện Quản lý EASB là một trong những học viện hàng đầu Singapore, đào tạo các chuyên ngành QTKD, Kế Toán, Tài Chính Ngân Hàng, Quản Lý Du Lịch Khách Sạn, Tâm lý học, Quản trị hệ thống thông tin…

Hàng năm, EASB dành 30 suất học bổng lên đến 70% học phí cho các bạn học sinh có thành tích học tập xuất sắc, đạt đủ các yêu cầu như sau:

– Học sinh có điểm cho từng môn lớp 10, 11, 12 từ 8.0 trở lên (không tính trung bình)

– IELTS 6.0 trở lên, và không kỹ năng nào dưới 6.0

– Có kết quả tuyển sinh Quốc gia từ 8.0 trở lên cho từng môn (không tính trung bình)

– Vượt qua vòng phỏng vấn hồ sơ (nếu cần) 

>> IELTS là gì?

học bổng 70 phần trăm học viện EASB

Học bổng lên tới 70 phần trăm từ học viện EASB

Tại sao nên chọn theo học tại học viện EASB?

– Là trường đầu tiên tại Singapore đạt chứng chỉ Edutrust 4 năm

– Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ lớp học chất lượng cao SQC

– Là trường đầu tiên đạt chứng chỉ SME hai năm liên tiếp 2010, 2011

EASB có khu học xá riêng khang trang đầy đủ thiết bị hiện đại, phòng học đa phương tiện, trung tâm học thuật, hội trường đa năng, phòng thực hành và hệ thống Wi-Fi trong toàn bộ học xá. Ngoài ra EASB còn có 04 câu lạc bộ cho sinh viên tham gia và thường xuyên tổ chức các chương trình ngoại khóa như ngày hội thể dục thể thao; oversea speaker; từ thiện,… cho sinh viên trong và ngoài trường cùng tham dự tạo môi trường phát triển toàn diện và hiệu quả nhất.

– EASB là trường tư thục đầu tiên và duy nhất tại Singapore sử dụng chương trình CESIM GAME trong toàn trường. Mỗi sinh viên được chơi chương trình này không hạn chế số lần và sẽ được cộng điểm vào bài dissertation nếu như sinh viên và team của họ thắng cuộc. Trong năm 2013,2014 sinh viên của EASB đều giành chiến thắng trước các sinh viên của Đại học NUS trong cuộc thi CESIM GAME tổ chức giữa các trường.

– EASB là một trong số ít trường tại Singapore có chương trình thực tập hưởng lương cho sinh viên học ngành DLKS (với mức lương 800 – 1,000SGD/tháng)

7 điều tự hào và chỉ có tại EASB

7 điều tự hào và chỉ có tại học viện EASB

EASB cung cấp cho sinh viên kiến thức thực tiễn khi còn ngồi trên ghế nhà trường, giúp sinh viên luôn sẵn sàng bắt đầu công việc ngay khi nhận bằng tốt nghiệp

+ EASB có hệ thống và mối quan hệ chặt chẽ với các đối tác là các công ty, các nhà hàng, khách sạn chuẩn 4 – 6 sao tại Singapore. Điều này cam kết sẽ mang lại cơ hội thực tập sinh cho tất cả học viên theo học chương trình du lịch khách sạn tại trường. Và mở rộng cơ hội việc làm cho toàn bộ sinh viên của  EASB

+ EASB có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm không chỉ trong lĩnh vực giáo dục mà còn trong ngành công nghiệp. Các giảng viên tại trường đều có bằng thạc sỹ hoặc cao hơn của các trường danh tiếng trên thế giới và có hơn 20 năm kinh nghiệm làm việc. Do vậy giảng viên không chỉ dạy cho sinh viên kiến thức mà còn truyền đạt cho sinh viên những kinh nghiệm thực tế của chính bản thân họ, giúp sinh viên hiểu rõ công việc cũng như gặt hái được những kinh nghiệm thực tiễn.

+ EASB tự hào có trang thiết bị học tập hiện đại. Với mục đích mang lại những điều tốt đẹp nhất cho sinh viên trường luôn chủ động trong việc cập nhật những phương tiện kỹ thuật tốt nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và thực hành của sinh viên. Điều này đảm bảo cho sinh viên đủ kiến thức thực tiễn trước khi làm việc tại môi trường thực tế.

EASB mang lại cho sinh viên môi trường sinh hoạt toàn diện. Với khu học xá riêng rộng đến hơn 37,000 mét vuông có sức chứa lên đến hơn 6,000 sinh viên với đầy đủ khu học xá, khu thư viện, training centre, khu vực thể thao,… điều mà rất nhiều trường khác không có được. Không những vậy trường có đến 04 câu lạc bộ: Leo Club; Decoring Club; Performing Club; Toastmaster Club nơi sinh viên có thể khám phá nhiều kỹ năng của bản thân và giúp sinh viên giải lao sau giờ học cũng như đảm bảo cho sinh viên phát triển một cách toàn diện nhất.

EASB cung cấp chương trình tiếng anh toàn diện và vượt trội. Với sinh viên quốc tế trường luôn dành cho các em chương trình dự bị tiếng anh hiệu quả nhằm giúp các em nhanh chóng nắm vững và thành thạo ngôn ngữ này để dễ dàng theo học chương trình chính khóa.

EASB có chương trình chuyển giao tín chỉ với khoảng 30 trường Đại học nổi tiếng tại Anh, Úc, New Zealand. Tại EASB, học sinh được học chương trình chuẩn quốc tế với chất lượng và chương trình ưu việt đồng thời khi hoàn thành chương trình học tại trường, sinh viên sẽ nhận được bằng Đại học do các trường đối tác danh tiếng của EASB cấp.

**********

Ngoài ra, bất cứ ai đăng ký du học cùng Nhật Anh – AVI cũng nhận được những ưu đãi như sau:

  • Tặng vé máy bay 1 chiều cho học sinh đăng ký chương trình cử nhân và thạc sĩ tại Singapore
  • Miễn hoàn toàn phí dịch vụ
  • Hỗ trợ làm quen cuộc sống trong thời gian đầu tiên theo học tại Singpapore
  • Hỗ trợ thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh
  • Nhật Anh luôn đồng hành cùng du học sinh trong suốt thời gian theo học tại Singapore

Gọi ngay 097 11 99 555 (Ms Hoa) – 0982 998 231 (Ms Linh) để biết thêm chi tiết.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 772.660.128 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *