Học bổng lên đến 3,000 SGD tại Học viện quản lý Nanyang Singapore

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) được thành lập vào năm 2001, Học viện chuyên đào tạo về lĩnh vực Nhà hàng – Khách sạn, Du Lịch, Quản trị kinh doanh, Xây dựng, Marketing với các bậc học từ anh văn cơ bản, cao đẳng nâng cao, cử nhân đến thạc sỹ…

NIM là một trong số ít các trường tại Singapore cung cấp chương trình thực tập hưởng lương ngành Du lịch – Khách sạn cho sinh viên theo học tại trường.

trường nanyang

Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM), Singapore

Bên cạnh đó, trường đang có những ưu đãi vô cùng đặc biệt áp dụng cho những khoá nhập học từ tháng 04/2017 đến tháng 08/2017 như sau:

1. Giảm 50% phí đăng ký nhập học cho tất cả các chuyên ngành (Trị giá 214 SGD ~ 3,5 triệu đồng).

Đặc biệt: Giảm 100% phí đăng ký nhập học nếu đăng ký trước ngày 30/04/2017 (trị giá 428 SGD ~ 7 triệu đồng, hoàn lại 100% khi nhập học).

2. Học bổng đầu vào 1,000 SGD áp dụng cho tất cả các ngành học thuộc bậc CAO ĐẲNG/SAU ĐẠI HỌC (trừ ngành Kỹ sư xây dựng).

3. Học bổng đầu vào trị giá 3,000 SGD cho chương trình MBA.

Thời gian học chính thức các chương trình của NIM:

1. Những khoá học về Quản lý: Diploma 6 tháng + Advanced Diploma 6 tháng + Năm cuối Bachelor 8 tháng

2. Những khoá học về Du lịch – Khách sạn: Diploma 12 tháng (6 tháng học + 6 tháng thực tập hưởng lương) + Advanced Diploma 6 tháng + Năm cuối Bachelor 8 tháng

>> Giới thiệu chương trình Diploma

Đôi nét về Học viện quản lý Nanyang (NIM)

– Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM) có tổng diện tích 1800m2, nằm trên bến tàu điện ngầm Clarke Quay dọc theo dòng sông Singapore River.

– Nanyang (NIM) là trường chuyên đào tạo về quản lý hàng đầu tại quốc đảo sư tử Singapore. Mục tiêu của NIM là trở thành viện giáo dục hàng đầu Singapore và Đông nam Á nhằm đào tạo ra những nhà quản lý năng động và chuyên nghiệp.

– Các lớp học của trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại như: hệ thống âm thanh, máy chiếu, điều hòa, máy tính, wifi, phòng thực tập nhà hàng, lễ tân, phòng khách sạn… NIM còn cung cấp cho sinh viên các phòng tự học có kết nối internet nhằm đảm bảo quá trình học tập trong điều kiện tốt nhất.

Tại sao lại theo học tại NIM?

– Nanyang là một trong số ít những trường tư tại Singapore được trao chứng nhận EDUTRUST 4 năm (chứng chỉ chất lượng danh giá của Hội đồng giáo dục tư nhân Singapore).

– Các chương trình giảng dạy của NIM được công nhận bởi nhiều trường Đại học trên thế giới. Tất cả các chương trình và giảng viên của NIM đều đã được đăng ký với Hội đồng Giáo dục Tư thục Singapore.

– Học viện quản lý Nanyang (NIM) nằm ở trung tâm thành phố, giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận các khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống ngân hàng và môi trường kinh doanh nơi sinh viên sẽ tìm việc làm sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, vị trí trung tâm này mang lại cho NIM những lợi thế về vị trí và môi trường học tập giúp sinh viên tiện lợi đi lại và sử dụng các dịch vụ cần thiết khác.

trường nanyang

Sinh viên Học Viện Quản Lý Nanyang (NIM), Singapore

– NIM cung cấp những học khóa du lịch khách sạn tốt nhất tại Singapore và trong khu vực với hệ thống các phòng học hiện đại mô phỏng các nhà hàng, lễ tân và quản lý phòng. Ngoài ra, NIM còn trang bị các phòng máy tính lớn dành cho giảng dạy OPERA và phần mềm Amadeus. Đây là hệ thống phần mềm được công nhận toàn cầu và hiện đang được các khách sạn và đại lý du lịch tốt nhất trên thế giới sử dụng, điều này giúp cho sinh viên có nhiều thuận lợi hơn khi xin việc.

– Sinh viên còn có cơ hội thực tập tại các nhà hàng, khách sạn 5 sao, các khu resort, vui chơi, giải trí tiêu chuẩn quốc tế tại Singapore với mức lương trợ cấp hấp dẫn từ 600 SGD đến 1000 SGD một tháng.

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *