Học bổng 20% Đại học Deakin, Úc

Đại học Deakin, Úc, đang nỗ lực để giúp đỡ những nhà sáng tạo tương lai đạt được những tiềm năng của họ qua chương trình “ Học bổng dành cho những nhà sáng tạo tương lai ” .

Hiện nay, Đại học Deakin đang đưa ra chương trình học bổng 20% học phí chương trình cử nhân và sau đại học cho những sinh viên theo học các lĩnh vực sau:

• An ninh mạng

• Môi trường

• Phân tích dữ liệu

• Công nghệ thông tin

• Khoa học

• Kỹ thuật

Học bổng Đại học Deakin trị giá 20%

Chương trình học bổng mang tên “ Deakin STEM Scholarship ” là chương trình học bổng dành cho các lĩnh vực Science – khoa học, Technology – công nghệ, Engineering – kỹ thuật và Mathematics – Toán học (S.T.E.M.). Đây là cơ hội cho sinh viên theo đuổi chương trình cử nhân về khoa học và công nghệ của họ tại một trong số 50 trường hàng đầu thế giới (* theo đánh giá của tổ chức QS và Times Higher Education Under 50 Rankings 2016)

Học bổng cũng được áp dụng cho chương trình thạc sĩ khoa học (nghiên cứu) độc nhất của Deakin, chuẩn bị cho sinh viên theo học lên chương trình tiến sĩ.

Lưu ý: Học bổng này chỉ dành cho các quốc gia được lựa chọn. Các quốc tịch có đủ điều kiện bao gồm: Trung Quốc, Indonesia, Kenya, Malaysia, Nigeria, Pakistan, Sri Lanka và Việt Nam.

Làm thế nào để nộp hồ sơ cho học bổng này?

Tất cả học sinh đăng ký học đủ điều kiện sẽ được tự động xét hồ sơ cho học bổng và sẽ được thông báo kết quả một cách tự động, không cần phải hoàn thành một mẫu đơn xin học bổng

Học bổng có giá trị 20% học phí cho thời gian học chính thức của khóa học tại Deakin

 # Sinh viên đạt học bổng phải tiếp tục đáp ứng các yêu cầu về tiêu chuẩn trong quá trình học tập tại Deakin của họ để tiếp tục duy trì học bổng này. Vui lòng xem các tiêu chuẩn đủ điều kiện dưới đây. Các khoản phí khác không được bao gồm trong học bổng này.

Học bổng STEM sẽ không được áp dụng trong trường hợp thời gian học vượt quá mức bình thường (cho dù là do các đơn vị học trình bổ sung được thực hiện hoặc lặp đi lặp lại các đơn vị học trình).

Tiêu chuẩn duy trì học bổng:

Ứng viên phải:

• Đáp ứng các yêu cầu đầu vào cho khóa học của họ, bao gồm cả yêu cầu tiếng Anh

• Phải đạt được mức trung bình 65% (hoặc tương đương) trong quá trình học trước

• Duy trì mức điểm đánh giá trung bình (WAM) ít nhất là 65% trong mỗi năm học (8 tín chỉ) để có thể duy trì học bổng cho năm học tiếp theo.

• Sinh viên theo học một trong các lĩnh vực sau: Kỹ thuật, Môi trường, Công nghệ thông tin, hoặc Khoa học

* Xin lưu ý rằng các khóa học về hệ thống thông tin và các khóa học phân tích kinh doanh không được áp dụng học bổng này

Những ngày quan trọng

Ngày khai giảng: Quý 2, 2017

Ngày kết thúc: Quý 3, 2018

 

Công Ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục Và Đào Tạo
Nhật Anh - AVI


VĂN PHÒNG: HÀ NỘI
Tầng 26 Mipec Tower, 229 Tây Sơn, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

VĂN PHÒNG: HỒ CHÍ MINH
VP 1: X-04.53 Sunrise North, 27 Nguyễn Hữu Thọ, Quận 7
VP 2: 130E Trần Huy Liệu - P.15 - Q. Phú Nhuận

VĂN PHÒNG: BẮC NINH
Số 11 Vũ Giới, P. Suối Hoa, TP. Bắc Ninh


(+84) 983.746.639 | 097.11.99.555
info@nhatanh.vn
https://avi.edu.vn/

Đăng ký nhận thông tin

Chuyên mục: Học bổng du học

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *