Ngày hội học bổng Curtin Singapore 2018

học bổng du học SingaporeSingapore luôn đánh giá cao trình độ cũng như nỗ lực không ngừng của sinh viên Việt Nam, chính vì vậy đại học Curtin đang dành nhiều suất học bổng giá trị cho nhiều bậc học từ diploma, cử nhân đến cao học

HỘI THẢO HỌC BỔNG THÁNG 5

Thời gian: 9h00 ngày thứ bảy, 26/05/2018

Địa điểm: Văn phòng công ty du học quôc tế AVI. Tầng 26, Tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội.

Nội dung: Đại diện trường sẽ giải đáp các thắc mắc về trường, về khóa học và về học bổng cho năm 2018.

CÁC HỌC BỔNG GIÁ TRỊ KHÁC TỪ CURTIN SINGAPORE

Yêu cầu Giá trị học bổng

Diploma 1

IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0/ PTE 50

GPA lớp 12: tối thiểu 6.5

4,020 SGD (Khoảng 70triệu)

Diploma 2

Thương mại: IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.0/ PTE 50

GPA lớp 12: tối thiểu 6.5

Nghệ thuật & công nghiệp sáng tạo: IELTS 6.0, không kỹ năng nào dưới 6.0/ PTE 56

GPA lớp 12: tối thiểu 6.5

5,184 SGD (Khoảng 90 triệu)

Cử nhân thương mại

Tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 4 môn bất kỳ tối thiểu 8.0

IELTS 6.5, không kỹ năng nào dưới 6.0

4,320 SGD (Khoảng 72 triệu)

Thạc sĩ: quản trị kinh doanh, quản trị chuỗi cung ứng

Tốt nghiệp đại học

5,760 SGD (Khoảng 100 triệu)- quản trị kinh doanh

5,376 SGD (Khoảng 90 triệu)- Logistic và quản trị chuỗi cung ứng.

MBA toàn cầu

Tốt nghiệp đại học

2.880-8.640 SGD (khoảng 38-145 triệu)

>> Chứng chỉ IELTS

>> Chứng chỉ PTE

>> điểm trung bình – GPA

Học bổng Curtin Singapore

Học tập tại Curtin Singapore và những điểm sáng đáng chú ý

+ Đại học Curtin nổi tiếng tại Úc với nhiều khu học xá trên toàn thế giới.Singapore là khu campus mới nhất của hệ thống đại học này với trang thiết bị hiện đại tương đồng với cơ sở chính tại Australia.

+ Theo học tại Curtin Singapore, du học sinh được sử dụng dữ liệu trực tiếp từ Úc. Sinh viên sẽ được sử dụng cơ sở dữ liệu, thư viện điện tử trực tiếp vào hệ thống của Curtin Úc, dễ dàng chuyển tiếp sang Curtin Úc và các trường đại học khác của Úc.

+ Curtin Singapore được đầu tư mạnh tay. Tọa lạc tại Jalan Rajah, được đầu tư lên đến 40 triệu SGD với 1.800 sinh viên đang theo học.

+ Chương trình và bằng cấp tương tự như bạn theo học ở đại học Curtin Úc với chi phí thấp hơn 40%. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới. Học sinh theo học tại trường dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Curtin Úc.

+ Đại học Curtin, Úc nhiều năm liền được đánh giá nằm trong những trường đại học hàng đầu trên thế giới. Trong năm 2017 , trường được xếp hạng trong top 300 trường đại học hàng đầu theo bảng xếp hạng QS World University Rankings cũng như là top 50 trường đại học được thành lập dưới 50 năm và cũng là trường đại học số 1 tại Tây Úc.

Thông tin về Curtin – Singapore

Đại học Curtin là Đại học công hàng đầu tại Úc, thành lập năm 1968. Trường luôn nằm trong top 2% các trường Đại học tốt nhất thế giới. Ban đầu, trường mở các lớp giảng dạy tại Singapore qua chương trình liên kết với một số học viện. Năm 2008, trường chính thức xây dựng chi nhánh thứ 4 tại Singapore, mở ra cơ hội học tập chương trình đào tạo chất lượng Úc và nhận bằng giá trị quốc tế với chi phí thấp hơn đến 40% cho các bạn sinh viên (đặc biệt là châu Á).

Trường Curtin University Úc

Ngày hội học bổng trường Curtin University

Trong quá trình hoạt động và phát triển không ngừng nghỉ, Curtin Singapore đã tạo lập nhiều thành tích riêng cho mình. Trường tự hào là một trong những trường đầu tiên tại quốc đảo sư tử nhận được chứng chỉ Edutrust do Bộ giáo dục Singapore trao tặng (các trường dân lập phải trải qua các điều kiện khắt khe của Bộ và hội tụ đủ điều kiện mới được cấp chứng nhận).

Có được thành tích đó chính là nhờ sự đổi mới, phát triển không ngừng của trường. Bên cạnh chương trình giảng dạy chất lượng xuất sắc từ nước Úc, hệ thống chuyên ngành đa dạng, Curtin Singapore còn mạnh tay đầu tư vào trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất tiên tiến, phương pháp giảng dạy tối ưu cùng với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kiến thức sâu rộng và luôn nhiệt tình với sinh viên. Hiện nay, khuôn viên trường Curtin Singapore bao gồm hơn 40 lớp học, 10 giảng đường lớn, khu vực ký túc xá, phòng tập, nhà ăn, sân bóng… hiện đại cho 1800 sinh viên đang theo học.

Lựa chọn Curtin Singapore vì tương lai của bạn:

Đại học công nghệ Curtin Singapore

• Vị trí thuận lợi: Curtin Singapore tọa lạc tại Jalan Rajah – trung tâm của Singapore và cũng là một trung tâm kinh tế của Châu Á;
  • Học tập với chất lượng đào tạo của Úc nhưng chi phí rẻ hơn 40%;
  • Bằng cấp được quốc tế công nhận rộng rãi;
  • Dễ dàng chuyển tiếp sang Đại học Curtin Úc;
  • Yêu cầu đầu vào thấp hơn các Đại học Úc, là bước đệm quan trọng đối với những sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào cho chương trình du học Curtin Úc và các trường đại học Úc khác;
  • Nhiều phần học bổng hấp dẫn;
  • Một năm có ba kỳ nhập học vào tháng 3, 7, 11, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên lựa chọn thời gian phù hợp;
  • Thời gian học ngắn: Cử nhân – 2 năm, Thạc sĩ – 1 năm, tạo điều kiện ra trường và tìm việc sớm hơn cho sinh viên;
  • Thủ tục visa dễ dàng.
Xem thêm thông tin về đại học Curtin Singapore tại: https://avi.edu.vn/dai-hoc-curtin-singapore/